Klondike Solitaire Special Trò chơi xếp bài cho PC

  • Phát hành Sublime Co
  • Đánh giá
  • Lượt tải 56
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/02/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Klondike Solitaire Special - Game xếp bài cổ điển

Klondike Solitaire Special là game xếp bài vui nhộn đang được phát hành miễn phí trên Windows Store. Game Klondike Solitaire Special sẽ mang đến cho người chơi nhiều thử thách thông qua những cách xếp bài khác nhau nhằm hoàn thành việc xếp bộ bài. Tải game Klondike Solitaire Special để bắt đầu khám phá thế giới game Solitaire theo 1 cách hoàn toàn khác.

So với các game Solitaire cổ điển thì game Klondike Solitaire Special có nhiều biển thể khác nhau qua từng màn chơi, mỗi màn chơi sẽ có những có quy tắc chơi dựa theo quy luật cơ bản nhất của bộ bài nên chúng ta sẽ phải thường xuyên thay đổi tư duy để có thể nhanh chóng thích nghi với cách xếp bài mới so với màn chơi trước.

Cách màn chơi sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên thay chứ không có bất cứ 1 quy định nào, chính vì vậy người chơi sẽ đươc tham gia tất cả các biến thể khác nhau của tựa game xếp bài thay vì lựa chọn 1 kiểu chơi mà bạn thấy quen thuộc. Có lẽ việc này sẽ không gây hứng thú cho những ai đã quen chơi 1 kiểu game xếp bài cố định hay như trò chơi xếp bài cổ điển trước đây, tuy nhiên nó lại giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm.

Ở thời điểm này game Klondike Solitaire Special hiện có 50 màn chơi, tuy rằng chúng ta không thể thay đổi các màn chơi đã được sắp xếp từ trước nhưng bạn có thể thay đổi được hình nền phía sau để các màn chơi thêm phần phong phú cũng như tạo thêm cảm xúc khi chơi game với nhiều thay đổi thay vì 1 hình nền xuyên suốt các màn chơi.

Nếu bạn yêu thích trò chơi xếp bài cổ điển hẳn Klondike Solitaire Special sẽ là tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt game Klondike Solitaire Special còn mang đến nhiều sự thay đổi mới mẻ thay vì những trò xếp bài đã quá quen thuộc tránh sự nhàm chán như các game bài trước đây. Tải game Klondike Solitaire Special để bắt đầu chơi game xếp bài với nhiều trải nghiệm mới mẻ này.