Knight Age Game Thời đại hiệp sĩ

  • Phát hành TeaMobi
  • Đánh giá
  • Lượt tải 721
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/09/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Knight Age - Game nhập vai hiệp sĩ

Knight Age hay còn biết với cái tên Thời đại hiệp sĩ là game nhập vai chặt chém khá thú vị đến từ nhà phát hành game TeaMobi. Game Knight Age sẽ mang chúng ta đến với bối cảnh game đơn giản nhưng vẫn rất hình tượng với hình ảnh hiệp sĩ bé nhỏ ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ người dân ở các vùng đất khác nhau. Tải game Knight Age để bắt đầu hành trình khám phá các vùng đất mới để tiêu diệt những kẻ xấu xa.

Giao diện chính của game

Có lẽ chủ đề anh hùng bảo vệ người dân đã quá quen thuộc, đây cũng là 1 trong những chủ đề rất được yêu thích với việc anh hùng vì nghĩa quên thân để bảo vệ sự bình yên cho vùng đất nhỏ. Chúng ta sẽ được nhập vai thành 1 nhân vật anh hùng như vậy để có cơ hội trở thành người hùng của muôn dân, xuất hiện ở mọi nơi để bảo vệ lẽ phải.

Lựa chọn vùng đất

Chúng ta sẽ có lựa chọn cho 4 lớp nhân vật: Chiến Binh, Thích Khách, Pháp Sư và Xạ Thủ và các lớp nhân vật này sẽ có những đặc điểm riêng biệt khá đa dạng, dù lựa chọn lớp nhân vật bạn cũng sẽ có cách thể hiện rất riêng, chính vì vậy sau khi lựa chọn xong bạn sẽ mang đầy đủ những khả năng, kỹ năng mà các lớp nhân vật đó có. Ngoài các vật phẩm và hệ thống chiến đấu khá đa dạng để bạn có thể lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất.

Các lớp nhân vật chính của game Knight Age

Chiến binh

Chiến binh là lớp nhân vật đại diện cho sức mạnh và thể lực phi thường. Lớp nhân vật này thuộc hệ lửa và sử dụng loại vũ khí là Trọng kiếm.

Khu vực chiến đấu

Thích Khách

Thích khách là lớp nhân vật kết hợp giữa sức mạnh và sự khéo léo trong chiến đấu. Lớp nhân vật này mang độc tố rất lớn và sử dụng loại vũ khí Đoản kiếm.

Pháp Sư

Pháp sư là lớp nhân vật đại diện cho sức mạnh tinh thần và thể lực chống chọi với những áp lực mạnh mẽ. Các nhân vật thuộc lớp Pháp sư sẽ mang thuộc tính băng giá, vũ khí chuyên dụng chính là chiếc Gậy phép khá giông với Harry Porter.

Khám phá vùng đất

Xạ Thủ

Xạ thủ là lớp nhân vật có khả năng vận dụng giữa sức mạnh tinh thần và sự khéo léo, dẻo dai thông qua việc luyện tập. Các xạ thủ có thuộc tính đặc trưng là sấm sét và sử dụng súng trường vô cùng thuần thục như những tay súng chuyên nghiệp với khả năng bắn trăm phát trăm trúng.

Hệ thống vật phẩm trong game Knight Age

Trong game Thời đại hiệp sĩ cung cấp hệ thống vật phẩm vô cùng đa dạng dành riêng cho từng lớp nhân vật khác nhau. Chúng ta có thể lựa chọn các trang bị đó tự do. Cấp độ của vật phẩm thường phụ thuộc vào màu sắc theo thứ tự: Trắng --> Xanh --> Vàng --> Tím --> Cam. Các vật phẩm có cấp càng cao sẽ càng sở hữu khả năng, sức mạnh đặc biệt.

Tấn công bảo vệ người dân

Nếu bạn muốn trở thành 1 hiệp sĩ sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ để cứu giúp những người dân vô tội, có cơ hội chống lại các thế lực hắc ắm thì Knight Age chính là cơ hội cho bạn. Tải game Knight Age để bắt đầu nhập vai trở thành 1 hiệp sĩ đích thực để thực hiện ước mơ người hùng của mình.

Nâng cấp nhân vật