Lara Croft: Relic Run cho Windows Phone Game phiêu lưu Endless Running mạo hiểm

  • Phát hành Square Enix Ltd
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 378
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 81 MB
  • Cập nhật 16/11/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8 trở lên

Giới thiệu

Download game phiêu lưu Lara Croft: Relic Run miễn phí

Một khu rừng già hàng nghìn năm với các tàn tích cổ xưa ẩn chứa những điều nguy hiểm, người chơi sẽ cùng nhận vật khám phá bằng cách chạy đến tất cả mọi nơi trong tựa game tốc độ Endless Running Lara Croft: Relic Run cho Windows Phone. Chúng ta sẽ được sống lại không gian game chạy bất tận mà Temple Run đã đặt nền móng trước đó, và thể hiện những kỹ thuật uyển chuyển, khéo léo của bản thân khi vượt qua các chướng ngại vật với Lara Croft: Relic Run.

Video giới thiệu game Lara Croft: Relic Run

 

Chuyến hành trình khám phá rừng sâu đại ngàn với những bí mật ẩn chứa, và hơn nữa là một thế lực hắc ám đang tính toán kế hoạch thâu tóm cả thế giới sẽ được giải mã trong tựa game chạy tốc độ Lara Croft: Relic Run. Mang đến một không gian game phiêu lưu đúng nghĩa, các tay game không chỉ đơn giản là chạy để thoát thân giống như những bậc đàn anh đi trước Sonic Dash, Subway Surfers mà trò chơi còn kết hợp với những yếu tố hành động đẹp mắt của nhân vật trong game.

Game phiêu lưu Lara Croft: Relic Run tìm kiếm cổ vật

So với những thể loại Endless Running khi mà nhân vật chỉ có những động tác hạn hẹp chạy, nhảy, tránh sang trái hay phải thì với tựa game này mọi thứ được nâng cao hơn rất nhiều. Để giữ được mạng sống của chính mình trước thế lực đen tối, người chơi game sẽ phải thực hiện những cảnh đua xe táo bạo trên vách núi, hay bắn súng vào kẻ thù đang đuổi phía sau hay đằng trước để mở đường cho mình. Các chi tiết trong game mang phần kích thích bạn chơi hơn rất nhiều, khiến chúng ta càng muốn khám phá những điều bí ẩn tại khu rừng. Từng tay game sẽ phải thể hiện rất nhiều kỹ năng từ yếu tố chạy tốc đố, khả năng di chuyển linh hoạt, mà còn có tay lái xe ô tô thành thục và khả năng nhắm bắn chuẩn xác.

Tấn công nhiều quái thú Tiêu diệt khong long

Sau khi biết được sự biến mất bí ẩn của bạn mình, Lara quyết tâm di chuyển đến cánh rừng tại khu vực Đông Nam Á nơi được cho là điểm cuối cùng dừng chân của họ. Tại đây, Lara đã phát hiện ra thông tin về một di tích cổ xưa với khối lượng châu báu khổng lồ. Tuy nhiên, hành tung của nhân vật đã bị thế lực ẩn nấp trong rừng đánh hơi thấy, và cuộc đuổi cùng giết tận bắt đầu từ đây. Nhân vật của chúng ta sẽ không chỉ phải đối mặt với những loại bẫy trong rừng sâu mà thậm chí, những loài khủng long quái thú sẽ tham gia ngăn cản đuổi bắt. Thử thách tăng lên, các yếu tố nguy hiểm nhiều hơn, và cần đến sự trợ giúp của bạn rất nhiều để Lara có thể an toàn đi qua từng level.

Hệ thống vật cản trong game  Di chuyển linh hoạt

Game Lara Croft: Relic Run - Hành trình phiêu lưu tốc độ cho Windows Phone

Với địa hình trong rừng sâu nhiệt đới nên các khung cảnh sẽ thay đổi liên tục theo từng bước chạy của người chơi, với ba cảnh chính Jungle Temple, DesertMountain Pass. Yếu tố bất ngờ sẽ được sử dụng rất nhiều trong trò chơi, như xuất hiện tảng đá, những cái cây bất chợt rơi từ trên xuống,.. buộc chúng ta phải có sự phản xạ nhanh trước mọi tính huống nếu như không muốn phải chơi lại quá nhiều lần. Vẫn cách điều khiển nhân vật quen thuộc, sử dụng độ nghiêng của máy hay điều khiển linh hoạt của ngón tay để lướt sang trái, phải hay nhảy lên trượt xuống uyển chuyển. Tùy vào từng đặc điểm của đường đi và từng loại bẫy trên đường mà bạn lựa chọn cách di chuyển thông minh nhất cho mình. Tốc độ chạy càng nhanh càng khó khăn hơn trong việc phản xạ, khi mà số lượng chướng ngại vật, các đoạn đường đi ngày một khó hơn chưa kể đến các yếu tố vật cản bất ngờ xuất hiện và quái thú tấn công Lara.

Điều khiển xe ô tô Khám phá địa hình trong game

Như đã nói game kết hợp với các yếu tố hành động, đua xe và bắn súng nên ngươi chơi phải hoạt động hết công suất để hoàn thành nhiệm vụ. Những chiếc xe ô tô sẽ giúp các tay game đi qua mọi khu vực đầm lầy, tăng tốc độ chạy lên rất nhiều. Vũ khí sẽ dùng để tiêu diệt những loại sinh vật quái thú gây nguy hiểm rất lớn đến hành trình chạy. Nắm chắc khẩu súng trong tay và hạ gục lũ sinh vật để mở lối thoát thân cho mình, đảm bảo mạng sống cho bản thân.

Sử dụng súng trong game Lara Croft: Relic Run

Trên đường đi, hệ thống vật phẩmcác loại bổ trợ sẽ đóng góp không hề nhỏ cho sự thành công của Lara. Tiền vàng là căn cứ dùng để mua các loại vật phẩm từ áo giáp, phụ kiện các thùng tiếp tế và quan trọng hơn là các loại súng với sức bắn khác nhau. Tiền vàng thu càng nhiều thì bạn sẽ càng có cơ hội thay đổi các loại súng. Các vật power-up như nam châm hút tiền vàng, hay những item đặc biệt tăng điểm thưởng cũng sẽ được đặt trên đường đi. Thu thập chúng để tăng sức mạnh cho nhân vật và có thể chống chọi lại với những thử thách khó khăn sau này. Tuy nhiên tăng việc thu thập vật phẩm, nhưng bạn chơi vẫn cần phải chú ý tới đường đi và các loại bẫy xuất hiện bất ngờ trong cả chặng đường gian nan của mình.

Mua vũ khí Tăng tiền vàng

Trò chơi mang đến một không gian quen thuộc nhưng đã lồng ghép rất nhiều yếu tố lạ độc đáo nhằm thu hút các tay game. Sử dụng đồ họa 3D mang đến một không gian chuyển động chân thật, những pha lượn lách kỹ thuật, hay các cuộc tấn công của Lara đều được miêu tả kỹ lưỡng đủ thỏa mãn bất cứ ai tham gia vào trò chơi. Cùng sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu rừng xanh đầy các yếu tố bất ngờ, nguy hiểm với Lara trong Lara Croft: Relic Run hấp dẫn.