Last Day on Earth: Survival Game sinh tồn hấp dẫn cho máy tính

  • Phát hành Kefir!
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.130
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 17/12/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Last Day on Earth: Survival cho Windows là game sinh tồn rất được yêu thích trên di động, tuy nhiên giờ đây bạn có thể chơu game Last Day on Earth: Survival trên máy tính với ứng dụng giả lập Android - BlueStacks vô cùng mượt mà và sắc nét. Tải game Last Day on Earth: Survival để bắt đầu bước chân vào cuộc chiến sinh tồn trước những mối đe dọa khủng khiếp trên trái đất.

Xây dựng công trình phòng thủ

Game Last Day on Earth: Survival với chủ đề zombie nói về thế giới hậu tận thế với vô số những điều kinh dị, khủng khiếp mà những người sống sót phải vượt qua để đi tiếp. Tất cả những người còn lại sẽ phải chiến đấu với mục tiêu duy nhất là sinh tồn đến cùng thông qua những màn đấu súng vô cùng khốc liệt để tiêu diệt zombie đang dần xâm chiếm thành phố.

Chế tạo vũ khí trong game

Tuy nhiên súng sẽ không phải là loại vũ khí xuất hiện ngay từ đầu mà các game thủ chỉ có thể có thể mở khóa sớm 3 món đồ: thương, rìu và quốc chim. Sau những nhiệm vụ cơ bản như thu thập, chế tạo và tiêu diệt zombie chúng ta sẽ bắt đầu xây dựng cho mình 1 nơi cư trú, tìm kiếm nguồn thực phẩm, nước để đảm bảo duy trì sự sống. Chính vì vậy bạn cần có những món đồ như: Casual Backpack (ba lô), Garden Bed (vườn), Raincatcher (ống hứng nước mưa) cần có đầu tiên.

Tìm kiếm vũ khí trong Last Day on Earth: Survival

Chúng ta cũng cần tìm kiếm những người còn sống sót để cùng nhau chiến đấu chống lại zombie và xây dựng thế giới từ đống đổ nát. Sau khi hoàn thành việc xây dựng những công trình cơ bản người chơi sẽ tiếp tục dựng tường thành cùng các công trình phòng thủ, tháp pháo thật kiên cố để có thể ngăn chặn được bước tiến của zombie đang đi xâu vào thành phố.

Game tiêu diệt zombie

Nói cách khác game Last Day on Earth: Survival cho PC giống với 1 tựa game nhập vai kết hợp chế tạo, chúng ta sẽ tạo ra tất cả những gì có thể bảo vệ mạng sống của bạn. Những thứ thu thập được đều sẽ sử dụng để tạo ra những vật phẩm, công cụ hữu ích nhất. Game có khá nhiều chi tiết tương đồng với Ark: Survival Evolved, một game sinh tồn trên PC, nhất là về bảng công thức chế tạo.

Xây dựng nhà cửa trong game Last Day on Earth: Survival

Tuy nhiên ban đầu người chơi sẽ chỉ có 2 công thứ chế tạo cơ bản, những công thức sau đó bạn phải sử dụng điểm kỹ năng của mình để mở khóa. Với mỗi cấp độ chúng ta sẽ có được số điểm kỹ năng nhất định, càng lên cao sẽ có càng nhiều công thức và bạn chỉ có thể thực hiện được khi có đủ các nguyên liệu trong công thức đang có.

Chiến đấu sinh tồn lâu nhất có thể

Game Last Day on Earth: Survival cho máy tính có phương thức riêng để ép các game thủ phải nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ tức dành nhiều thời gian để tham gia game, các công trình cần được xây dựng nhanh chóng, ít nhất các những bức tường bảo vệ từ 4 phía nếu không chúng ta hoàn toàn có thể bị cướp hết nguyên liệu ngay khi đang xây dựng dở dang.

Kho vũ khí trong Last Day on Earth: Survival

Mỗi nhân vật trong game sẽ có 4 chỉ số cơ bản là: HP, điểm đói, điểm khát và thể lực. Nếu như HP sẽ không thay đổi nếu người chơi không tham gia chiến đấu, tuy nhiên điểm đói và khát sẽ dần giảm sút. Trong quá trình chơi sẽ rất khó có được đầy đủ nguyên liệu chế biến vũ khí, nhưng nếu chịu khó đi tìm, lục lọi khắp nơi bạn có thể có được những thứ ngoài mong đợi. Nếu bạn yêu thích dòng game sinh tồn thì Last Day on Earth: Survival là lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn, sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn ngoài mong đợi hấp dẫn đang chờ đợi.

Nâng cấp các công trình cơ bản