League of Legends Game Liên Minh Huyền Thoại

  • Phát hành Riot Games
  • Đánh giá 55 đánh giá
  • Lượt tải 24.885
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 30,7 MB
  • Cập nhật 18/02/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

League of Legends, một thể loại game đối kháng hành động hàng đầu hiện nay, nơi thăng hoa của những game thủ hàng đầu, hãy cùng nhau tạo nên các trận pk kinh điển trong trò chơi nhập vai hành động hàng đầu này. 

 League of Legends - Liên minh huyền thoại

League of Legends

Game ra đời  vào năm 2009 như đã để lại 1 dấu ấn lịch sử trong làng game MOBA. Lấy nguồn cảm hứng từ Warcraft III, Dota... League of Legends khơi dậy tinh thần tranh đấu trong lòng các game thủ trên toàn thế giới. Mặc dù đến với Việt Nam chưa lâu nhưng Liên minh huyền thoại đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong làng game Việt.Với nhiều đòi hỏi về trình độ pk đến tinh thần đồng đội, cả đội phải cùng sát cánh hộ trợ nhau trên con đường giàng thắng lợi trong trận chiến tạo dựng tên tuổi trên bảng xếp hạng tiến gần đến danh hiệu huyền thoại. Từ những trận chiến với máy có 3 cấp độ tập huấn, mới chơi, trung bình giúp nâng cao tay nghề tiến tới các trận xếp hạng đầy căng thẳng và hồi hộp.

Mỗi vị tướng được chọn gồm 5 skill riêng mang phong cách và đặc trưng của từng vị tướng, thêm 2 phép bổ trợ chọn từ lúc bắt đầu trận đấu thêm 1 phép dịch chuyển về nhà là vị tướng nào cũng sở hữu.

>>>Tải game nhập vai hành động.

League of Legends

Liên minh huyền thoại nơi so tài của những game thủ ưa thích hành động, với những nhà chiến thuật tài ba. Có nhiều chế độ trong game cho bạn thỏa sức lựa chọn chế độ bạn cảm thấy phù hợp. Như chơi truyền thống 5 vs 5, 3 vs 3, 1 vs 1, đôi khi nhà xuất bản cho thực nhiệm 1 số phiên bản mới như event có thêm thể loại 6 vs 6. Bạn có thể tùy chọn chế độ chơi với PC hoặc đọ sức cùng người chơi khác khi đã có nhiều trận thắng bạn sẽ xếp hạng trong bảng anh hùng với các huy chương cùng đẳng cấp của bạn.

Khi vào game hãy đặt cho mình 1 cái tên thật nổi bật, phong cách hoặc có thể lấy chính tên của bạn cái tên này sẽ đi theo bạn trên con đường trở thành những huyền thoại. Với người mới chơi hãy chọn cho mình chế độ hướng dẫn người mới chơi để từng bước làm quen với game, hãy hoàn thành các mission để tích lũy xp và ip. Khi đã quen thuộc với các tướng và tích lũy đủ số ip cần thiết bạn có thể mua cho mình vị tướng bạn thấy phù hợp với mình chơi quen tay thích hợp với phong cách chơi của mình. Khi lên 1 level bạn sẽ có thêm 1 điểm ponit để cộng vào bảng bổ trợ cho mình, và cũng mở thêm cho bạn 1 viên ngọc trên bảng ngọc bổ trợ. Level 30 là cao nhất mà bạn có thể đạt được trong game, lúc này có thể coi bạn là cao thủ liên minh huyền thoại.

League of Legends

Với các tính năng mới của 1 game MOBA trong trận đấu khi bạn bị tiêu diệt phải hồi sinh tại pháo đài Nexus của phe ta lúc đầu trận đấu thời gian hồi sinh sẽ rất nhanh nhưng càng về cuối trận thời gian hồi sinh sẽ bị tăng cao. Có số ít vị tướng có skill hồi sinh cũng là một lợi thế về những pha combat tổng cả team. Các skill cuối cùng đến lesvel 6 bạn mới được cộng đó là skill mạnh nhất của mỗi vị tướng hãy sử dụng 1 cách hợp lý nhất để đạt được. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng từ chọn bảng bổ trợ (được chọn 1 bảng và phù hợp với vị tướng mình đã chọn), bảng ngọc bổ trợ (chọn 1 bảng duy nhất) phép thuật hộ trợ, phép này được chọn 2 phép nó khá quan trọng đối với các vị tướng sẽ chọn đường đi riêng cho mình trong game. Ví dụ như vị trí chọn đi đường rừng không thể không có phép hỗ trợ trừng phạt (tạo sát thương lên quái rừng 300 > 600), các suport thì không thể thiếu phép tăng máu cho đồng đội dùng hộ trợ cho ad trong nhưngMỗi vị tướng thường có 1 vai trò riêng trong đội đi theo những con đường riêng như đường trên (top), đường giữa( mid), đường dưới (boot) và đi rừng. Các kiểu lên đồ tướng cũng nhiều kiểu cách và phong phú đi top thì thường là các vị tướng theo đường chiến sĩ mạnh về tấn công vật lý, đi mid thì thường là các pháp sư lên đồ về sức mạnh phép thuật, đi boot có 2 vị trí là chủ lực (ad) 1 tướng quan trọng của team va 1 tướng hộ trợ (suport) có nhiệm vụ giúp chủ lực thoát khỏi các pha nguy hiểm của vị tướng đi rừng đội bạn xuống hay chịu nhứng đòn tấn công thay cho ad trong những tình huống nguy hiểm.

League of Legends

Mục đích trong một trận đấu bảo vệ và phá huỷ pháo đài Nexus, tiêu diệt và phá huỷ mọi chướng ngại trên con đường giành chiến thắng của bạn thân cùng các chiến hữu trong trận đấu. Liên tục tiêu diệt được nhiều tướng bên đối phương sẽ có thông báo trên màn hình, khi có sự hộ trợ của đồng đội quét sạch đối phương (ace) cũng là danh hiệu chiến tích cao nhất trong 1 trận đấu Pentakill, tiêu diệt tướng địch liên tục được 9 lần bạn sẽ có ngay danh hiệu huyền thoại trong trận đấu đó. Với thành tích thắng hoặc thua trong mỗi trận đấu sau khi tổng kết bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công trạng của mình.

League of Legends

Mỗi vị tướng thường có 1 vai trò riêng trong đội đi theo những con đường riêng như đường trên (top), đường giữa (mid), đường dưới (boot) và đi rừng. Các kiểu lên đồ tướng cũng nhiều kiểu cách và phong phú đi top thì thường là các vị tướng theo đường chiến sĩ mạnh về tấn công vật lý, đi mid thì thường là các pháp sư lên đồ về sức mạnh phép thuật, đi boot có 2 vị trí là chủ lực (ad) 1 tướng quan trọng của team va 1 tướng hộ trợ (suport) có nhiệm vụ giúp chủ lực thoát khỏi các pha nguy hiểm của vị tướng đi rừng đội bạn xuống hay chịu nhứng đòn tấn công thay cho ad. 

Một vị tướng mạnh có thể gánh team không chỉ phụ thuộc vào những vật phẩm như ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ còn phải xem đẳng cấp chỉ huy tướng của bạn ra sao có tiêu diệt được nhiều lính giết được nhiều tướng bên địch kiếm được lượng gold lớn để sắm cho mình những item phù hợp nâng cao sức chiến đấu của chính mình. Nhưng vẫn đòi hỏi sự cộng tác cao đến từ các đồng đội trong team.

Là game hành động nhưng League Of Legends đỏi hỏi chiếm thuật tác chiến cao, sự phối hợp ăn ý giữa các đồng độ với nhau. Hãy cùng bạn bè thành lập 1 team của riêng các bạn cùng tạo dựng tên tuổi cho đội của mình bằng những trận thắng vẻ vang sau đó cùng nhau đăng ký tham gia vào những giải đấu lớn trong nước và quốc tế nhận về nhưng giải thưởng lớn có giá trị cao.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi League of Legends: