Legendary Land Game nhập vai huyền thoại

  • Phát hành FirstHive Technology
  • Đánh giá
  • Lượt tải 207
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Legendary Land - Game nhập vai hành động

Legendary Land là game nhập vai hành động mới nới về cuộc chiến của những vị tướng huyền thoại trong 1 không gian game kỳ ảo. Game Legendary Land sẽ là những cuộc chiến vô cùng hấp dẫn với đồ họa 3D siêu sắp nét cùng các anh hùng mạnh mẽ. Tải game Legendary Land để bắt đầu tham gia nhập vai những anh hùng huyền thoại siêu hấp dẫn này.

Hiện tại game Legendary Land có đến hơn 40 nhân vật thuộc các lớp khác nhau để bạn lựa chọn. Các nhân vật thuộc mỗi lớp sẽ mang những đặc tính, kỹ năng đặc biệt của lớp nhân vật đó, tuy nhiên nhân vật sẽ vẫn có những kỹ năng khác nhưng vẫn sẽ mang đặc thù của lớp nhân vật đặc biệt là lớp trang bị đặc trưng để mọi người dễ dàng nhận biết.

Chúng ta sẽ phải vượt qua 44 cấp độ chơi cùng đó là 12 cửa ải đầy khó khăn. Tuy nhiên đi cùng với khó khăn đó từng nhân vật cũng sẽ nâng cao khả năng của mình thông qua việc mở khóa các kỹ năng qua từng cấp độ chơi. Hàng loạt kỹ năng đặc biệt sẽ được cập nhật nếu bạn hoàn thành tốt. Bên cạnh các kỹ năng cơ bản là các kỹ năng nâng cao khi kết hợp với nhau sẽ mang lại 1 sức mạnh vô cùng đặc biệt.

Khi tham gia game Legendary Land bạn có thể lập nhóm để cùng chiến đấu, các nhân vật anh hùng huyền thoại sẽ kết hợp với nhau để chiến đấu chống lại đối thủ. Các thành tích đạt được sẽ tính chung cho toàn đội và mọi thành viên sẽ được hưởng tất cả các thành tích đó. Chính vì vậy lúc này các nhân vật sẽ phải hỗ trợ để có được phần thưởng cao nhất.

Game Legendary Land sẽ cho phép chúng ta chiến đấu trong thời gian thực với đồ họa hết sức đẹp mắt. Nhân vật trong game được thiết kế chi tiết và có sự khác biệt rất lớn giữa từng nhân vật nên bạn sẽ cảm nhận được sự sống động trong từng chuyển động cũng như những thay đổi khi mỗi nhân vật chiến đấu. Tải game Legendary Land để bắt đầu tham gia cuộc chiến đấu hấp dẫn khi nhập vai những anh hùng huyền thoại.