Legion of Heroes cho Android 1.7.02 Game nhập vai tổ đội anh hùng

  • Phát hành Nexon
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 60
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 46 MB
  • Cập nhật 11/02/2016
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Tải game Legion of Heroes - game tổ đội anh hùng

Game Legion of Heroes được phát triển mởi nhà phát hành game danh tiếng của Hàn Quốc Nexon với hàng loạt siêu phẩm dành cho máy tính: Vindictus, Online hay Sudden Attack thì Legion of Heroes chính là bước đầu thâm nhập vào thị trường game di động đang rất "béo bở". Đây là thể loại game nhập vai, chiến thuật theo lượt đã khá quen thuộc với các game thủ. Trong game người chơi sẽ phải tự thành lập một tổ đội anh hùng trong số 100 nhân vật anh hùng sẽ xuất hiện trong game.

Video giới thiệu game Legion of Heroes cho Android

 

Game có cốt truyện là khi các anh hùng đến trái đất, lúc đó trái đất của chúng ta đang còn rất hoang sơ, nơi đây đang được nắm giữ bởi trái tim Atlantis. Legion of Heroes sẽ đưa người chơi đến với thế giới mang đậm chất thần thoại, Với vai trò là người đứng đầu chúng ta sẽ phải tạo ra một tổ chức anh hùng để chiến đấu với thế lực đen tối đang muốn hủy diệt trái đấy và loài người, tổ chức này có tên gọi Sovereign of Darkness Rideran.

game tổ đội anh hùng

Trong game với vai trò là người thủ lĩnh bạn sẽ sở hữu đến 100 anh hùng với nhiều kỹ năng đặc biêt, mỗi người sẽ có một cá tính, đặc điểm riêng. Mỗi anh hùng có thể nâng cấp sức mạnh sau mỗi lượt chiến đấu. Nhờ đó người chơi cũng sẽ dễ dàng xây dựng cho mình đội hình chiến đấu lý tưởng mang đậm dấu ấn cá nhân. Ngoài ra game còn cho phép người chơi tham gia vào đấu trường PvP khốc liệt hay tham gia chat cộng đồng trong suốt quá trình chơi game. Chúng ta có thể hoàn toàn tự điều khiển các anh hùng theo cách mong muốn như việc di chuyển dọc ngang trước sau, hay chơi ở chế độ tự động cho những game thủ hạn hẹp về thời gian.

Tải game Legion of Heroes

Game với rất nhiều kỹ xảo đồ họa 3D khiến cho các trận đấu trở nên sinh động hơn khi cho cả các quái vật kỳ dị tham gia trận chiến, cùng với đó là nhạc nền khá ấn tượng khiến người chơi bị cuốn hút vào game. Các nhân vật cùng các vật dụng: vật dụng, vũ khí, giáp trụ qua chiến trận xuất hiện tạo nên một bức tranh tổng thể khiến cho chúng ta không thể rời mắt được khỏi Legion of Heroes. Legion of Heroes là một nhân tố mới nhưng vô cùng nổi bật của thể loại game nhập vai chiến đấu.

Game nhập vai Legion of Heroes

Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai thần thoại thì Legion of Heroes là một game không thể bỏ qua trong thời điểm này. Hãy nhanh tay tải game Legion of Heroes để thoải sức sáng tạo ra đội hình anh hùng của riêng mình.