Lego Bionicle Mask of Creation cho iOS 1.1.1 Game đại chiến anh hùng Lego trên iPhone/iPad

 • Phát hành LEGO Systems Inc
 • Đánh giá 21 đánh giá
 • Lượt tải 2.958
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 390 MB
 • Cập nhật 23/02/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download game hành động Lego Bionicle Mask of Creation cho iOS

Điều khiển những anh hùng Lego tham gia vào mọi cuộc chiến đấu đứng lên chống lại thế lực hắc ám, giải thoát hòn đảo khỏi cảnh áp bức trong tựa game hành động Lego Bionicle Mask of Creation miễn phí trên iPhone/iPad. Dọc theo hành trình lấy lại công lý, người chơi sẽ trải qua rất nhiều đối thủ đáng gờm, những cuộc chiến cân tài cân sức buộc các tay game phải đưa ra các chiến thuật đánh chiến hợp lý nhanh nhẹn để giành lấy cho mình những chiến thắng vang dội trong Lego Bionicle Mask of Creation.

Video giới thiệu game Lego Bionicle Mask of Creation

 

Những miếng ghép Lego không chỉ trở thành trò chơi yêu thích của những đứa trẻ, mà khi biến thành nhân vật chính trong nhiều sản phẩm game hành động đã tạo nên một sức hút hấp dẫn đối với những tay game lành nghề. Tựa game hành động Lego Bionicle Mask of Creation cho iOS sẽ trở thành chiến trường của những chiến binh Lego với các thế đánh mạnh mẽ tiêu diệt kẻ thù, thực hiện những sứ mệnh cao cả như mọi vị anh hùng. Tại hòn đảo Okoto, nơi cuộc sống thanh bình diễn ra trong hàng nghìn năm thì nay lại bị bao phủ bởi một màu đen hắc ám. Tội ác của thế lực ma quái xảy ra liên tục trên hòn đảo, diệt trừ mọi sự sống. 6 anh hùng Lego nhận trọng trách làm sống lại những mặt nạ anh hùng huyền thoại, diệt trừ kẻ ác.

Game hành động Lego Bionicle Mask of Creation

Các tay game đóng vai người cai quản hòn đảo sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ 6 anh hùng trong cuộc chiến chống lại tội ác. Tahu, Kopaka, Onua, Gali, Pohatu và Lewa sẽ cùng nhau trải qua từng trận chiến đấu, thể hiện sức mạnh cũng như kỹ năng đánh chiến và khả năng sử dụng các loại vũ khí. Con đường làm nhiệm vụ sẽ phải trải qua nhiều cửa ải khác nhau và nhiều loại kẻ thù. Ở bất cứ level nào, bạn đều phải tiêu trừ những đám lâu la rồi tiến đến những tên trùm boss nguy hiểm. Kết hợp với thể loại đi cảnh, từng anh hùng Lego sẽ đi khắp nơi, mọi ngõ ngách tại trận địa tham trận để tìm kiếm kẻ thù, tiêu diệt chúng trước khi chính bạn trở thành kẻ thất bại dưới mũi kiếm của chúng.

hệ thống đồ họa chất lượng

Với cơ chế tấn công liên tục, triệt hạ kẻ thù nhanh nhất có thể, bạn hãy liên tục ra đòn đánh bằng việc sử dụng thành thạo mọi vũ khí. Sẽ không hề quy định trong một màn chơi có bao nhiêu đối thủ mà anh hùng Lego phải đối mặt, nhưng nhìn chung theo quy tắc lượng địch sẽ tăng dần theo các level. Những tên người máy sẽ hợp sức tấn công người chơi theo nhiều hướng khác nhau. Quan sát thế trận để đưa ra những chiêu thức tấn công hay phòng thủ kịp thời. Bên góc màn hình là hai kỹ năng tấn công được sử dụng theo lượt, được cung cấp tùy theo từng chiến binh. 6 vị anh hùng trong trò chơi đều có một sức mạnh của riêng mình, đại diện cho một thế lực kèm theo là các kỹ năng đánh chiến đặc trưng.

Kỹ năng đánh chiến

Với chiến binh Taku, khả năng điều khiển lửa sẽ trở thành thế mạnh chinh chiến khắp các chiến trường, tiêu diệt mọi đối thủ. Kopaka sử dụng những khối băng làm đông kẻ thù để dễ bề tiêu diệt. Chiến binh Onua tạo ra các trận động đất làm giảm đi khối lượng địch khá nhiều. Anh hùng Lego Gali nhấn chìm từng đội quân người máy đối thủ bằng các trận hồng thủy hay sử dụng sức mạnh của nước để tấn công địch. Pohatu nắm trong tay sức mạnh của đá làm hạ thế mạnh của địch trong từng lần ra trận. Lewa lấy sức mạnh của Mẹ thiên nhiên làm vũ khí chính tiêu diệt kẻ thù. Từng anh hùng đều có những kỹ thuật đánh chiến khác nhau, để có thể tận dụng cũng như phô diễn hết những kỹ năng đánh chiến phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật tấn công hay phòng thủ của từng người chơi. Các sức mạnh đặc trưng sẽ được sử dụng sau khi năng lượng được nạp đầy, nên kết hợp nhuần nhuyễn giữa các thế đánh và kỹ năng để có thể hỗ trợ, bổ sung cho nhau làm tăng sức mạnh cho anh hùng Lego.

Lựa chọn nhân vật anh hùng Lego

Tính năng chính game Lego Bionicle Mask of Creation miễn phí

 • Tham gia cuộc chiến tranh với những anh hùng Lego, trợ giúp khi đưa ra những chiến thuật đánh chiến mạnh mẽ.
 • 6 anh hùng với từng chiêu thức khác nhau tham gia vào cuộc chiến.
 • Làm chủ thế trận so với đối thủ khi lần lượt tiêu diệt từng cánh quân của địch.
 • Mở khóa các mặt nạ quyền lực, nhiều kỹ năng tấn công khác.
 • Thu thập hơn 100 vật phẩm dọc con đường đánh chiến.
 • 74 đấu trường tại hòn đảo Okoto.
 • Nâng cao kỹ năng đánh chiến ở các cấp độ Endless.
 • Chiến đấu với nhiều boss nguy hiểm như: Skull Slicer, Skull Scorpio, Skull Basher và Skull Grinder.
 • Lưu lại những khoảnh khắc tấn công đẹp mắt với chế độ lưu ảnh tại thư viện.

Thực hiện các đòn tấn công ăn điểm

6 anh hùng với 6 sức mạnh tấn công khác nhau sẽ cùng tạo nên những trận chiến đấu đẹp mắt để người chơi thưởng thức. Chiêm ngưỡng những đòn đánh uy lực mạnh, hạ thủ đối thủ chỉ với vài đường đánh và nhanh chóng mang lại sự hòa bình cho hòn đảo trong tựa game Lego Bionicle Mask of Creation cho iOS.