LEGO Minifigures Online Cuộc phiêu lưu của lego vui nhộn

  • Phát hành Funcom
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 1.570
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/05/2017
  • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download LEGO Minifigures Online - Game phiêu lưu hành động Lego

LEGO Minifigures Online là game phiêu lưu hành động theo phong cách Lego vui nhộn dựa trên những bộ đồ chơi đầy sáng tạo của nhà phát hành Lego. Game LEGO Minifigures Online sẽ mang đến những giây phút giải trí đầy thú vị với hành trình phiêu lưu khám phá 1 vương quốc đậm chất cổ tích. Hãy tải game LEGO Minifigures Online để bắt đầu cuộc chiến cùng những chú lego đáng yêu nhé.

Video giới thiệu game phiêu lưu LEGO Minifigures Online

 

Chúng ta sẽ lần lượt mở khóa các nhân vật trong game, mỗi nhân vật mang 1 dáng vẻ khác nhau nhưng đều có những đặc điểm của nhân vật lego. Sau 1 mốc thời gian người chơi sẽ tìm kiếm được nhóm bạn của mình thông qua chế độ chơi game trực tuyến để cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ và phiêu qua những tòa lâu đài cổ. Sau mỗi màn chơi 1 nhân vật sẽ được mở khóa, hơn 100 nhân vật đang chờ đợi bạn ở mỗi lâu đài khác nhau.

Giao diện chơi game

Bạn vẫn sẽ được trải nghiệm phong cách game xếp hình truyền thống của Lego thông qua 1 số nhiệm vụ. Người chơi sẽ khám phá và thu thập hầu hết các vật dụng gặp được trên hành trình của mình. Dĩ nhiên trên đường đi rất nhiều thử thách đang chờ đợi bạn, hãy nhanh chóng phát hiện ra chúng để bắn tiêu diệt chúng trước khi chúng có cơ hội bắn bạn.

Hành trình phiêu lưu kỳ thú

Game có cách chơi thực sự vô cùng vui nhộn với hình ảnh các nhân vật dùng vũ khí để đập mọi thứ trên đường đi, mỗi chướng ngại vật bạn đập được sẽ thu được 1 số ngôi sao. Những ngôi sao này sẽ nhanh chóng được cập nhật trên góc trái bên cạnh thanh năng lượng. Năng lượng của người chơi sẽ tăng giảm phụ thuộc vào số lượng quân địch đánh trên đường đi.

Không gian game đẹp mắt

Với những vị trí khó vượt qua chúng ta nhận được sự trợ giúp là chiếc máy bắn đạn, khi bạn vào vị trí này sẽ được bắn đi qua mà không phải nhảy mà vẫn đến được nơi mong muốn. Luôn xuất hiện với chiếc gậy bóng chày trên tay người chơi sẽ dễ dàng đập bất cứ thứ gì trên đường đi. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ được mở khóa thêm nhiều công cụ khá thú vị.

Cuộc  chiến không khoan nhượng

Dĩ nhiên 1 tựa game nhà Lego chi tiết không thể thiếu đó chính là bộ đồ xếp hình, thi thoảng chúng ta sẽ phải lắp ghép chúng thành 1 công cụ có thể trợ giúp bạn vượt qua được thử thách trước mặt, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho công việc này, những chi tiết cả này được nhà phát hành thêm vào chủ yếu để game thủ dễ dàng nhận ra nét đặc trưng của nhà Lego.

Lựa chọn bổ trợ

Game LEGO Minifigures Online xây dựng rất tốt hình ảnh nhân vật, mỗi bước di chuyển hay hành động đều mang đến cho người chơi sự thích thú mà không quá cầu kỳ với cốt truyện và nhiệm vụ đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu bạn yêu thích dòng game phiêu lưu hành động thì đừng bỏ qua tựa game này, hãy tải game LEGO Minifigures Online để bắt đầu hành trình khám phá cùng những chú lego siêu đáng yêu này nhé.

Video hướng dẫn chơi game LEGO Minifigures Online