Lep's World 2 cho Windows Phone Game phiêu lưu phong cách Mario hấp dẫn

 • Phát hành nerByte GmbH
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 546
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 46,7 MB
 • Cập nhật 17/02/2016
 • Yêu cầu Windows Phone 7 trở lên

Giới thiệu

Download game phiêu lưu Lep's World 2 cho Windows Phone

Lep's World 2 thuộc thể loại game phiêu lưu có cách chơi khá giống với siêu phẩm game Super Mario đình đám. Đến với thế giới của trò chơi, chúng ta sẽ trở thành bạn đồng hành với cậu bé Lep trong hành trình giải cứu người dân đầy gian nan và nguy hiểm. Cùng hòa mình vào thế giới kỳ thú của Lep và hỗ trợ cậu bé khi đưa ra những hướng đi an toàn nhất trong tựa game Lep's World 2 ngay nhé.

Video giới thiệu game Lep's World 2

 

Mang nội dung và cách thức chơi quen thuộc với trò chơi cổ điển Super Mario, bạn chơi sẽ cùng tham gia chuyến hành trình phiêu lưu đến thế giới với cậu bé Lep và cùng giải thoát dân làng trong thế giới Lep's World 2. Dọc theo con đường làm nhiệm vụ nặng nề, gã phù thủy đã đặt ra nhiều chướng ngại vật, những loại bẫy nguy hiểm và nhiều loại sinh vật có thể tiêu diệt bạn chơi bất cứ lúc nào. Kỹ năng di chuyển linh hoạtcẩn thận là điều đầu tiên mà từng người chơi cần phải thực hiện. Mỗi tay game hãy nhanh tay thao tác nhấn trên màn hình để hỗ trợ Lep có thể di chuyển dễ dàng.

Lep's World 2

Màn hình phía bên trái gồm các mũi tên trái, phải để di chuyển lên xuống theo ý định di chuyển của người chơi game. Bên phải màn hình là nút bật nhảy để vượt qua những đoạn đường nguy hiểm. Nút bắn đạn sẽ đảm nhận công việc giúp Lep tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm bằng cách bắn những cây thông về phía những loại quái thú. Hãy sử dụng linh hoạt các loại nút ấn trên màn hình để có thể bảo toàn bản thân trong quá trình vượt chướng ngại vật.

Lep's World 2

Những ô vuông đá và lá sẽ xuất hiện xen kẽ, nhiệm vụ của bạn đó là nhảy bật cao làm vỡ những ô đá và thu thập điểm số tùy theo nhiều mức khác nhau. Đồng xu vàng trên đường cũng khá nhiều, nên chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái thu thập tăng lượng tiền vàng đang sở hữu. Nhưng hãy chú ý đến những loại sinh vật gây hại cho bạn chơi khi chúng có thể xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Những loại sinh vật thù địch bao gồm loại dưới mặt đất như ốc sên, nhện và loại bay như ong, bướm màu sắc, chim. Càng tăng cấp độ lên cao thì sự xuất hiện của các loại sinh vật sẽ nhiều hơn. Bên cạnh đó, sẽ không chỉ có một loại mà nhiều chủng loại tấn công người chơi game, gây ảnh hưởng rất lớn đến hành trình giải cứu. Cần quan sát kỹ trên đường đi để đưa ra những hành động kịp thời, tránh những loại bẫy và các loại động vật trên đường để có thể thu về nhiều phần thưởng quý giá.

Lep's World 2

Tính năng chính game phiêu lưu Lep's World 2

 • Cung cấp 8 thế giới độc đáo cho người chơi game.
 • 64 level chơi game với nhiều cấp độ thử thách khác nhau.
 • 10 kỹ năng và đồ bổ trợ xuất hiện trong hành trình vượt vật cản.
 • 13 loại kẻ thù tạo nên sự nguy hiểm cho người chơi.
 • Nhiều boss nguy hiểm xuất hiện ở cuối mỗi level chơi.
 • Đồ họa độc đáo với nhiều chi tiết hấp dẫn.

Lep's World 2

Cuộc hành trình của cậu bé Lep đến với thế giới kỳ bí với nhiều thử thách cần đến sự trợ giúp của người chơi game. Từng người chơi sẽ thể hiện khả năng di chuyển linh hoạt, tránh né kẻ thù để có thể thu thập nhiều phần thưởng quý giá. Cùng bắt tay tham gia vào chuyến hành trình phiêu lưu mạo hiểm với cậu bé Lep trong tựa game Lep's World 2 ngay nhé.