Let Artificial Intelligence Ứng dụng đo độ đẹp trai, xinh gái cho PC

  • Phát hành Computer Vision Laboratory
  • Đánh giá
  • Lượt tải 226
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/01/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Sau khi nổi lên cơn bão đoán tuổi How Old Do I Look và đo độ đẹp trai How Dude Do I Look, chúng ta tiếp tục thử sức hút của bản thân bằng ứng dụng Let Artificial Intelligence hoàn toàn mới. Với chức năng nhận diện khuôn mặt qua hình ảnh thông minh, ứng dụng sẽ đo vẻ duyên dáng của phái đẹp và độ nam tính của phái mạnh qua thang điểm cho sẵn. Cùng bắt tay khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn bấy lâu nay của bản thân với Let Artificial Intelligence ngay nhé.

ứng dụng Let Artificial Intelligence

Ứng dụng Let Artificial Intelligence - Phân tích khuôn mặt đo độ cuốn hút miễn phí

Với công nghệ nhân diện khuôn mặt thông minh của hai ứng dụng nổi tiếng How Old Do I Look và How Dude Do I Look, nhà sản xuất Computer Vision Laboratory đã mạnh dạn tạo nên ứng dụng Let Artificial Intelligence đo độ lôi cuốn dành cho cả hai phái với những tính năng hỗ trợ người dùng độc đáo. Thông qua hình ảnh mà người dùng tải lên, chương trình sẽ nhận diện khuôn mặt để tính độ lôi cuốn nam tính ở phái nam và vẻ đẹp dịu dàng, trẻ trung của nữ giới. Dựa trên thang tính điểm với những mốc khác nhau, chúng ta sẽ biết được vẻ đẹp hấp dẫn của mình đến đâu.

Let Artificial Intelligence

Sau khi tải hình ảnh lên và chờ quá trình phân tích hoàn thành, kết quả sẽ xuất hiện với tộc độ nhanh chóng. Hình ảnh nhận về sẽ thông báo độ tuổi, giới tính nhân vật, và thang điểm hấp dẫn khác nhau. Sẽ có 6 mức đo độ lôi luốn: Hmm độ đẹp ở mức trung, Ok độ hấp dẫn đã tăng cấp, Nice vẻ đẹp của bạn ở mức tuyệt vời đó, Hot vẻ đẹp nóng bỏng, Stunning độ lôi cuốn khiến người khác ngẩn ngơ và Godlike vẻ đẹp choáng ngợp. Mỗi một bức ảnh sẽ cho ra một mức độ chỉ số khác nhau, ngay cả chính bạn hoàn toàn bất ngờ vì độ lôi cuốn của bản thân.

Let Artificial Intelligence

Ứng dụng đo độ cuốn hút sẽ đem lại cho chúng ta nhiều sự ngạc nhiên, hay những tiếng cười sảng khoái. Có thể chỉ số lôi cuốn của người dùng sẽ khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ, khi đạt thang điểm ở mức độ cao trong hệ thống phân tích. Hãy chia sẻ hình ảnh kết quả với bạn bè qua mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc qua Email.

Let Artificial Intelligence

Tuy nhiên mọi thứ chỉ mang tính giải trí nên nếu kết quả không như mong đợi thì bạn cũng đừng buồn, ứng dụng này sẽ mang lại những giây phút sảng khoái khiến bạn cười phá lên. Tìm kiếm một ứng dụng giải trí đơn giản thì Let Artificial Intelligence là một sự lựa chọn phá cách hoàn toàn.