Lịch Vietnam cho Windows Phần mềm xem Âm Lịch thuận tiện

  • Phát hành basquang
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.273
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 921,6 KB
  • Cập nhật 29/02/2016
  • Yêu cầu Windows 8/8.1

Giới thiệu

Lịch Việt Nam nay đã có phiên bản dành cho Windows, mang đậm văn hóa cổ truyền của nhân dân ta. Người dùng sẽ được thấy một quyển Lịch Vạn Niên thu nhỏ vào trong chiếc máy tính của mình. Lịch Vetnam cho Windows sẽ cung cấp chi tiết ngày giờ để người dùng có thể lựa chọn những ngày tháng tốt để làm việc quan trọng.

Lịch Việt Nam - Phần mềm xem lịch Âm gọn nhẹ, thuận tiện

Theo truyền thống của người dân Việt Nam, Âm lịch là căn bản cho mọi hoạt động trọng đại của con người. Chọn ngày đẹp, giờ đẹphợp với tuổi để mong công việc suôn sẻ, gặp may mắn. Nếu muốn chọn ngày, mọi người phải mở Lịch Vạn Niên để tra cứu ngày, vừa mất thời gian, vừa không thuận tiện. Nắm bắt được xu hướng xem Lịch Âm của người dân Việt, Windows đã cho ra phần mềm Lịch Vietnam với mong muốn người dân có thể dễ dàng tra cứu thông tin.

Lịch Việt Nam cho Windows

Giao diện thông minh

Lịch Vietnam đang đứng Top đầu với số lượt người tải nhiều trên Windows Store. Đặc biệt trong thời gian chuyển giao sang năm Ất Mùi. Người dùng sẽ dễ dàng tải chúng khi phần mềm này hiện thị ngay trên Top free chart của Windows Store. Ngay khi tải Lịch Vietnam miễn phí cho Windows về máy tính, phần mềm sẽ hiện thị ngay trên Desktop, giúp bạn dễ dàng tra cứu ngày giờ.

Lịch Việt Nam miễn phí cho Windows

Lịch Âm chi tiết

Giao diện của Lịch Vietnam được chia làm hai khu rõ rệt là ngày Dương Lịch và ngày Âm lịch. Vì đây thuộc phần mềm Lịch Âm cho người dùng nên chi tiết bên Âm lịch sẽ nhiều hơn. Dưới phần Lịch Dương sẽ có ngay mục tên năm Âm, Tháng ÂmNgày Âm tương đương với từng Can và từng Chi. Từng chi tiết đều hiện thị rõ ràng cho người dùng.

Khi muốn xem chi tiết về ngày và giờ của một ngày nào đó, chỉ cần kích vào ngày và phần mềm sẽ cho ra những thông số như ngày, giờ Hoàng đạo, hướng Thần Tài, hướng Hỷ Thần, hướng Hạc Thần. Ngoài ra Lịch Vietnam cho Windows còn cung cấp chi tiết tuổi xung khắc với ngày, xung khắc với tháng, các sao tốt trong ngày, sao xấu trong ngày. Có thể thấy, Lịch Vietnam cho Windows chẳng khác gì cuốn Lịch Vạn Niên thu nhỏ, thậm chí còn chi tiết hơn. Ngươì dùng có thể tra cứu ngày tốt, hướng tốt, giờ tốt để thực hiện công việc, chọn ngày giờ xuất hành. Đặc biệt trong ngày đầu tiên của năm Ất Mùi, mỗi người sẽ chọn được giờ xuất hành và hướng xuất hành hợp với tuổi để mong một năm tới thành công suôn sẻ, thắng lợi tưng bừng.

Lịch Việt Nam cho Windows

Lịch Vietnam cho Windows sẽ mang lại cho người xem những gì chi tiết nhất, thuận tiện nhất để sắp xếp công việc thuận lợi, với hy vọng đem lại sự thành công trong năm mới. Download Lịch Vietnam cho Windows để sở hữu phần mềm xem Âm Lịch tiện dụng nhất hiện nay. Chúc bạn một năm Ất Mùi tràn ngập thành công và những điều hạnh phúc.