Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Game LMHT Tốc chiến cho PC

  • Phát hành Riot Games
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 3.116
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/02/2020
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là phiên bản di động của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại siêu kinh điển trên PC. Game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được phát hành bởi chính cha đẻ Riot Games nên sẽ tái hiện những tinh hoa mà LOL đã làm được trong suốt hơn 10 năm qua. Tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến để bắt đầu đến với thế giới huyền ảo cùng những vị tướng giàu kỹ năng.

Tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Thông qua các phần mềm giả lập Android như BlueStacks, Noxplayer, vv chúng ta có thể trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên PC với giao diện mobile sắc nét. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến không đơn giản chỉ là phiên bản mobile của LMHT mà nó được làm lại từ đầu để chắc chắn rằng các game thủ có được trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn nhất.

Ở phiên bản ra mắt đầu tiên game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ mang đến 40 vị tướng khá quen thuộc. Hệ thống chiêu thức tướng, các phép bổ trợ như tốc biến, thiêu đốt, trừng phạt vẫn được giữ lại giống phiên bản PC. Phong cách chiến đấu 5vs5 sẽ tiếp tục được phát triển với các nhiệm vụ: phá vỡ các công trình, đánh chiếm nhà chính để giành chiến thắng.

Mỗi trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ kéo dài 15 đến 20 phút và diễn ra độc lập. Ở đầu game bạn sẽ sở hữu những tướng yếu và dần nâng cấp nâng cao sức mạnh bằng các vật phẩm, điểm kinh nghiệm, vv. Chắc chắn trải nghiệm game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho PC cũng không thua kém trên mobile khi bạn chơi trên các máy ảo Android.