LINE for Windows 4.5.0.873 Ứng dụng chat, gọi miễn phí cho PC

  • Phát hành Naver
  • Đánh giá 23 đánh giá
  • Lượt tải 25.563
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 29,6 MB
  • Cập nhật 20/06/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

LINE là một phần mềm chat và nhắn tin miễn phí nay đã có phiên bản cho trên máy tính. Cũng giống như ViberSkype, LINE hỗ trợ người dùng có thể kết nối trực tiếp với đối phương cho dù bạn đang ở đâu đi chăng nữa. Với LINE, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn hình ảnh, và video trên toàn thế giới ngay trên máy tính. Tải LINE miễn phí cho Windows để thưởng thức không gian kết nối trực tuyến.

Download LINE miễn phí cho máy tính - Phần mềm chat đa năng

Line Messenger hiện này là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới, sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia. Sau khi ra mắt ứng dụng LINE trên điện thoại và thu được nhiều thành tựu, nhà sản xuất đã đem phền mềm chat đa năng đến với mảng Windows để tăng số lượng người dùng, và hơn hết để mọi người có thể sở hữu một phần mềm chat thông minh ngay trên máy tính.

Phần mềm chat Line miễn phí

Với mục đích đem đến cho người dùng một phần mềm chat có thể kết nối với mọi người, LINE trên máy tính vẫn có những tính năng hấp dẫn tương tự như ứng dụng LINE trên điện thoại. Các chức năng như nhắn tin bằng văn bản, tin nhắn thoại, gọi điện, gửi hình ảnh vẫn có mặt trên phiên bản LINE cho máy tính. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn mà nhà sản xuất kết hợp với LINE trên Windows.

Phần mềm LINE chat, nhắn tin miễn phí

Tính năng chính của phần mềm LINE cho Windows

Nhắn tin và gọi điện miễn phí

LINE cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, các đoạn hội thoại chat, tin nhắn hình ảnh cho đối phương cho dù bạn đang ở đâu trên thế giới. Các cuộc gọi đều miễn phí với chất lượng tốt, âm thanh không bị gián đoạn

Gọi video call miễn phí

Chức năng gọi thoại không chỉ hỗ trợ cho điện thoại smartphone mà giờ đây người dùng có thể gọi video call ngay trên máy tính, không kể khoảng cách của người sử dụng. Hình ảnh của cuộc gọi phụ thuộc vào tốc độ đường truyền của Internet.

Sticker vui nhộn

Kho hình dán của phiên bản LINE trên máy tính có hơn 10000 hình dán hài hước và vui nhộn. Thay vì cuộc đối thoại nhàm chán, bạn có thể sử dụng sticker để biến cuộc trò chuyện vui vẻ hơn, hoặc sử dụng những hình dán thay lời muốn nói gửi đến bạn bè hoặc người thân. Sticker shop còn có nhiều hình dán vui nhộn hơn để người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn cho cuộc hội thoại của mình.

Gửi tin nhắn hình ảnh, video

Ngoài chức năng trò chuyện, bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh thú vị với bạn bè, thậm chí là một đoạn video. Với LINE, có thể chia sẻ bất cứ thứ gì trong thời gian nhanh nhất.

Chat nhóm với bạn bè

LINE có thể hỗ trợ cho một nhóm lên đến 100 người, giúp bạn tiết kiệm thời gian trao đổi cũng như trao đổi dễ dàng hơn với nhóm bạn. Bạn có thể tạo nhóm, đặt tên cho nhóm theo mục đích, sở thích của người dùng.

Kết bạn khắp mọi nơi

Để kết bạn với nhiều người, bạn có thể trao đổi ID hoặc mã QR với nhau để thêm vào danh sách trên LINE một cách nhanh chóng.

Tham gia vào trò chơi trên LINE

Thêm màu sắc vui vẻ khi bạn sử dụng LINE, những trò chơi vui nhộn và thú vị sẽ khiến bạn có thời gian giải trí với bạn bè, khi cùng nhau cạnh tranh điểm số và thứ hạng cao nhất.

Phần mềm LINE chat đa năng

Rút ngắn khoảng cách địa lý trên thế giới, LINE miễn phí cho máy tính đem mọi người kết nối gần với nhau hơn. Gửi tin nhắn thoại, hình ảnh miễn phí, gọi video call với chất lượng tốt, giúp quá trình liên lạc của người dùng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn rất nhiều cho dù bạn không sử dụng điện thoại smartphone. Tải LINE miễn phí cho Windows để sở hữu phần mềm chat và nhắn tin tiện ích.