LINE FIGHTERS cho Android 1.0.1 Game nhập vai hành động hấp dẫn

  • Phát hành LINE
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 63
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 64 MB
  • Cập nhật 10/09/2016
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

LINE FIGHTERS for Android - Game nhập vai hành động hấp dẫn

LINE FIGHTERS là tựa game nhập vai thú vị được phát hành cho Android. Với tạo hình nhân vật chú gấu dễ thương cùng lối chơi nhập vai độc đáo, LINE FIGHTERS sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn cùng thời gian thư giãn tuyệt vời.

Mặc dù chỉ mới được phát hành một vài ngày, LINE FIGHTERS đã nhanh chóng thu hút được lượt tải ấn tượng. Trò chơi có cốt truyện kể về cuộc chiến bất phân thắng bại giữa cái thiện với phe tà ác. Cả thành phố đang sống trong yên bình, hạnh phúc, bỗng một ngày, một thế lực xấu đã xuất hiện gây ra sự hỗn loạn trong toàn thành phố khiến cuộc sống của con người bị xáo trộn. Thế lực tà ác đó chính là lũ Mamon, trước tình hình cấp bách, các chiến binh anh hùng phải đứng dậy để chống lại những kẻ khát máu và cứu những người dân lương thiện cùng sự sống trong thành phố.

LINE FIGHTERS for Android

Thế lực của Mamon vô cùng lớn, để đánh bại trúng là điều không dễ. Mamon đã kết nạp những thế lực hắc ám từ khắp nơi trên thế giới với mong muốn làm bá chủ thiên hạ, tàn sát con người. Số lượng quân của chúng ngày càng trở nên đông đúc đe dọa sự sống của cả thành phố. Khi con người đang sống trong lo lắng, sợ hãi, thị trường thành phố đã đứng lên triệu tập những anh hùng, chiến binh dũng cảm tham gia kế hoạch tiêu diệt hang ổ Mamon. Cuộc chiến cam go đang chờ đợi những người anh hùng sẵn sàng xả thân vì nghĩa. Hãy tham gia trò chơi và tiêu diệt Mamon để bảo vệ thành phố nhé!

Game LINE FIGHTERS

Điểm ấn tượng đầu tiên của LINE FIGHTERS dành cho các game thủ đó chính là lối chơi theo phong cách mới độc đáo và thú vị. Game thủ sẽ trải nghiệm trò chơi trên màn hình ngang và thực hiện các màn tấn công kịch tính. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được đóng vai một chú gấu nâu dễ thương. Tuy nhiên, vẻ bề ngoài dễ thương như vậy lại là một anh hùng dũng cảm, sẵn sàng chiến đấu với những thế lực độc ác. Người chơi sẽ sử dụng những phím ngay trên màn hình để điều khiển nhân vật chiến đấu cũng như phòng thủ. Lối điều khiển không quá khó khăn giúp bạn dễ dàng trải nghiệm và thực hiện những pha chiến đấu kịch tính.

Game nhập vai hấp dẫn

Hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi, bạn sẽ giành được số tiền thưởng hấp dẫn là lượng vàng quý giá. Số vàng này sẽ giúp bạn nâng cấp vũ khí, nhân vật. Phần thưởng thú vị hơn mà bạn có thể đạt được đó chính là kim cương. Những viên kim cương quý giá sẽ giúp người chơi nâng cấp vũ khí, nhân vật, mua thêm các bổ trợ cần thiết. Ngoài ra, bạn cần có năng lượng để tồn tại trong trò chơi. Nếu năng lượng suy giảm, mạng sống của bạn cũng bị ảnh hưởng, hãy đảm bảo năng lượng để có thể tiếp tục trải nghiệm trò chơi thú vị này.

hệ thống bổ trợ

Tham gia trò chơi, game thủ sẽ được trải nghiệm các chế độ chơi đa dạng, độc đáo như chế độ chơi Chiến dịch, chế độ đối kháng PvP,... Mỗi chế độ chơi lại có những điểm ấn tượng mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, để mở khá được các chế độ chơi này, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách. Ngoài việc chiến đấu một mình, game thủ cũng có thể kết hợp cùng những người chơi khác. Chú gấu nâu của bạn có thể thu nạp thêm các chiến binh của mình để được hỗ trợ.

Các chiến binh được sẽ sở hữu những khả năng khác nhau hỗ trợ chú gấu trong hành trình chiến đấu. Vũ khí của bạn là những công cụ quen thuộc như búa, cưa, quả tạ,... Ở các màn chơi khó, vật phẩm bạn nhận được sẽ có giá trị hơn. Mỗi vũ khí sẽ có khả năng sát thương cùng những chỉ số chiến đấu đa dạng giúp game thủ dễ dàng sử dụng vào các trận chiến khác nhau.

Game nhập vai

Thử thách của game thủ trong LINE FIGHTERS khá đa dạng, mỗi màn chơi sẽ có những yêu cầu khác nhau để người chơi phải vượt qua. Mức độ hoàn thành công việc của bạn sẽ được đánh giá bằng những ngôi sao. Càng được nhiều sao chứng tỏ bạn càng xuất sắc. Hãy cố gắng thu thập những trang thiết bị hiện đại trong trò chơi để sẵn sàng chiến đấu với thế lực Mamon.

Ngoài lối chơi hấp dẫn, LINE FIGHTERS còn gây ấn tượng với game thủ bởi thiết kế đồ họa đặc sắc, ấn tượng. Nhân vật chính khá ngộ nghĩnh, dễ thương cùng những màn võ thuật đẹp mắt. Hãy tham gia trò chơi và tiêu diệt những thế lực xấu xa và cùng chú gấu nâu bảo vệ thành phố xinh đẹp nhé!