Lineage 2 Siêu phẩm MMORPG cho PC

  • Phát hành NCSOFT
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 379
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/08/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Lineage 2 - Game nhập vai chiến đấu 

Lineage II là game MMORPG miễn phí cho Windows với bối cảnh 150 năm trước Lineage. Game Lineage II sẽ mang đến cho người chơi cuộc chiến đấu hấp dẫn ở vùng đất Aden bị chiến tranh tàn phá kéo dài 2 lục địa. Chúng ta sẽ chứng kiến những màn đấu tranh giành quyền lực của 3 quốc gia cùng những mâu thuẫn nội bộ rất thú vị. Tải game Lineage II để bắt đầu chiến đấu để trở thành bá chủ thiên hạ.

Giao diện chơi game

Với những người yêu thích game nhập vai hẳn không thể không biết đến siêu phẩm Lineage 2, đây là một trong những tựa game RPG vô cùng ăn khách được ra mắt năm 2003. Bạn sẽ trở thành người cai trị tối cao với những quyền lực mạnh mẽ trong thế giới tàn bạo nhưng cũng vô cùng xinh đẹp này.

Kỹ năng chiến đấu

Chúng ta sẽ tạo ra một nhân vật với các tùy chỉnh tự do về trang phục, khuôn mặt, tóc, vv cùng những kỹ năng đặc biệt. Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 lớp nhân vật là Chiến Binh và Pháp Sư. Chúng ta sẽ tham gia cuộc chiến tiêu diệt quái vật để có điểm kinh nghiệm và điểm kỹ năng. Khi điểm kinh nghiệm đủ bạn sẽ được nâng cấp nhân vật.

Quyền lực chiến binh

Người chơi có thể chiến đấu tự do hoặc liên minh cùng các game thủ khác. Bên cạnh chế độ PvP đặc trưng thì bạn cũng có thể làm nhiệm vụ theo cốt truyện để nâng cấp nhân vật và nhận điểm SP, EXP hay vật phẩm. Ngoài ra game Lineage II còn cung cấp rất nhiều hoạt động: gia nhập môn phái, mua bán vật phẩm, vv.

Tạo hình nhân vật

Game Lineage 2 hiện đã được đưa lên di động với tên gọi Lineage 2: Revolution và được Việt hóa với phiên bản hoàn toàn độc lập dành riêng cho các game thủ Việt mang tên Lineage 2: Revolution Việt Nam bởi VTC Online. Cốt truyện của Lineage 2: Revolution cũng sẽ dựa theo cốt truyện gốc Lineage 2 PC, tuy nhiên nếu bạn muốn có được trải nghiệm hấp dẫn với những giá trị truyền thống thì chơi game Lineage 2 vẫn là lựa chọn thú vị hơn cả.