Little Triangle Game nhảy nhóc hack não

  • Phát hành Dreamoji
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 150
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Little Triangle - Game phiêu lưu hành động hài hước

Little Triangle là game phiêu lưu hành động vô cùng hấp dẫn đang gây sốt trên thị trường game dành cho máy tính. Game Little Triangle có lẽ là tựa game có độ khó được đánh giá vị trí hàng đầu hiện nay với những màn chơi hack não không thể nào có thể hình dung ra được. Tải game Little Triangle để bắt đầu đến với những màn vượt khó siêu kinh điển.

Đã rất lâu trên thị trường game lại mới xuất hiện 1 tựa game có độ khó “kinh dị” như Little Triangle. Bạn có thể phải thực hiện đi thực hiện lại đến cả trăm lần mới có thể vượt qua được màn chơi đó. 1 tựa game vừa yêu cầu suy nghĩ là vừa đòi hỏi tốc độ nên nó mức độ thử thách người chới có thể nói là không có đối thủ.

Game Little Triangle lấy bối cảnh những như đồ họa theo phong cách Nhật Bản, ngay cả các nhân vật xuất hiện như zombie cũng được xây dựng giống như những ninja quen thuộc. Bên cạnh đó không gian game tạo cho người chơi 1 cảm giác rất nhẹ nhàng thay vì chuẩn bị cho 1 cuộc phiêu lưu với những cỗ máy chém đang chờ để nghiền nát bạn.

Ở bất cứ đâu cạm bẫy cũng đầy rẫy khiến cho người chơi thực sự không có đường lui, mỗi bước đi bạn cần tính toán và đi đúng thời điểm. Nếu chỉ sai lệch vài tích tắc chắc chắn hành trình sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Game Little Triangle thực sự rất làm khó người chơi khi không có tính năng đánh dấu điểm check point để bạn có thể thực hiện lại nhiệm vụ từ điểm đã chết cho lượt chơi trước đó.

Tuy nhiên trên hành trình khó khăn mà Little Triangle tạo ra lại không gây nên căng thẳng cho người chơi khi mọi thứ được phối trên 1 nền đồ họa vui nhộn cùng rất nhiều hành động hài hước khiến cho cuộc chơi nhẹ nhàng hơn. Nhưng khi các game thủ phải thực hiện đi thực hiện lại quá nhiều lần vẫn sẽ làm cho họ ức chế muốn bỏ game.

Nếu bạn muốn thử thách khả năng vượt qua khó khăn cũng như sự nhanh nhẹ và tư duy thông minh thì Little Triangle là 1 hành trình rất đáng để thử sức. Bên cạnh đó game Little Triangle được xây dựng theo phong cách Nhật Bản rất đẹp mắt sẽ tạo nên ấn tượng rất tốt. Tải game Little Triangle để bắt đầu đến với những màn chơi vô cùng khó khăn trước mắt.