London Travel Guide and Offline Map for iOS 6.3.1 Cẩm nang du lịch London cho iPhone/iPad

  • Phát hành Ulmon
  • Đánh giá
  • Lượt tải 10
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 62,2 MB
  • Cập nhật 24/03/2014
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

London Travel Guide and Offline Map for iOS là ứng dụng cẩm nang du lịch London hữu ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

London Travel Guide and Offline Map mang đến cho người dùng những kiến thức du lịch bổ ích và cập nhật về một trong những thành phố lớn nhất thế giới - thành phố Luân Đôn tuyệt đẹp và lôi cuốn. Ứng dụng được tích hợp bản đồ offline với khả năng tra cứu thông tin mọi lúc, mọi nơi, người dùng sẽ không bị tính cước chuyển vùng quốc tế ngay cả khi du lịch ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, người dùng London Travel Guide and Offline Map còn có thể tìm hiểu những thông tin sâu hơn về một thành phố thông qua phần nội dung chi tiết và hình ảnh minh họa sinh động. Ứng dụng cung cấp hàng triệu POI để tìm nhà hàng, khách sạn, cửa hàng... phục vụ cho mọi nhu cầu ăn nghỉ, đi lại và vui chơi giải trí của người dùng. Không những thế, bạn còn được tham khảo các hướng dẫn từ người dân địa phương, là nơi chia sẻ và nhận những đề xuất tin cậy cho chuyến du lịch của mình.

London Travel Guide and Offline Map for iOS là một người bạn đồng hành tin cậy và dễ sử dụng cho chuyến chu du của bạn. Với bản đồ tương tác hữu ích, các thông tin du lịch chi tiết, chỉ dẫn địa điểm nổi tiếng... người dùng chắc chắn sẽ có một chuyến đi hoàn hảo và an toàn!

London Travel Guide and Offline Map for iOS

Hơn 10 triệu khách du lịch đã yêu thích các cẩm nang du lịch của nhà phát hành Ulmon bởi một số lý do sau:

Miễn phí

Người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng London Travel Guide and Offline Map for iOS miễn phí và tham khảo các hướng dẫn tin cậy của Ulmon. Tiện ích của Ulmon không có bất cứ rủi ro hay mã độc nào, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những tham khảo hữu ích trong đó.

Bản đồ chi tiết

Với London Travel Guide and Offline Map, người dùng sẽ không bao giờ phải lo lắng về tình trạng lạc đường hay mất phương hướng. Xem địa điểm hiện thời của bạn trên bản đồ, ngay cả khi không có kết nối mạng Internet. Ứng dụng cho phép tìm các con phố, địa chỉ và POI, nhận vị trí định vị trên hướng đi bộ tới các địa điểm mà bạn muốn tới.

Nội dung du lịch chi tiết

London Travel Guide and Offline Map cung cấp mọi thông tin cần thiết cho chuyến chu du khám phá thành phố London của bạn, tất cả đều trong tầm tay và được thiết kế tối ưu hóa trên điện thoại smartphone cũng như máy tính bảng iDevice. Với mỗi địa điểm, truy cập toàn diện và cập nhật thông tin liên quan tới hàng ngàn địa điểm, khu triển lãm và các điểm đến yêu thích khác. Ứng dụng được liên kết, đóng gói và định dạng từ các nguồn dữ liệu tốt nhất trên web, giúp người dùng dễ dàng truy cập trên thiết bị cầm tay của mình.

Tìm kiếm và khám phá

London Travel Guide and Offline Map for iOS cho phép tìm nhà hàng, cửa hàng mua sắm, gian hàng trưng bày, khách sạn, quán bar tốt nhất. Công cụ hỗ trợ tìm kiếm theo tên, duyệt theo danh mục hoặc khám phá các địa điểm lân cận thông qua hệ thống định vị toàn cầu của thiết bị, ngay cả khi thiết bị không kết nối mạng Internet.

Nhận thủ thuật và đề xuất tin cậy

Tìm kiếm các mẹo vặt, thủ thuật và đề xuất từ người dân địa phương hoặc các khách du lịch giàu kinh nghiệm khác. Duyệt những điểm đến phổ biến nhất, danh sách nhà hàng, cửa hàng mua sắm giá tốt...

Chia sẻ địa điểm yêu thích của bạn

Tạo các đánh giá mang tính cá nhân và bình chọn cho những địa điểm mà bạn yêu thích. Chia sẻ thủ thuật, lời khuyên và đề xuất với bạn bè hay các khách du lịch khác để mọi người đều có những trải nghiệm du lịch tốt nhất.

Lên kế hoạch cho chuyến đi và tùy biến bản đồ

Tạo danh sách các địa điểm bạn muốn ghé thăm. Đính địa điểm hiện thời, chẳng hạn như khách sạn đang lưu trú lên bản đồ tương tác. Bổ sung các đinh ghim khác tùy ý lên bản đồ. Bổ sung ghi chú cho từng địa điểm với những thông tin cần thiết. Tìm và đặt chỗ khách sạn từ phần hướng dẫn của London Travel Guide and Offline Map.

Sao lưu và đồng bộ

Chuyển các đinh ghim địa điểm và ghi chú của bạn... giữa các thiết bị và đồng bộ chúng lên tài khoản đám mây cá nhân.

Truy cập offline

Các nội dung hướng dẫn và bản đồ tương tác được lưu trữ trên thiết bị cá nhân, cho phép người dùng London Travel Guide and Offline Map truy cập mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối mạng Internet. Đó là lý do vì sao các cẩm nang du lịch của nhà phát hành Ulmon luôn hoạt động nhanh và tin cậy cho dù thiết bị chỉ hỗ trợ kết nối không dây WiFi hoặc người dùng muốn tiết kiệm dữ liệu sử dụng hay chi phí chuyển vùng quốc tế đắt đỏ khi đi du lịch nước ngoài.

Một số thông tin kỹ thuật về cẩm nang du lịch Ulmon:

Dữ liệu bản đồ được cung cấp bởi OpenStreetMap - một dự án phối hợp mở và độc đáo, tương tự như từ điển bách khoa toàn thư Wikipedia. Hàng trăm ngàn người dùng trên toàn thế giới đã đóng góp để tạo nên một nguồn bản đồ và dữ liệu POI hoàn thiện và cập nhật nhất. Nhóm phát triển khuyến khích mọi người cùng chung tay đóng góp cho dự án giá trị này. Chất lượng dữ liệu bản đồ sẽ thay đổi tùy theo từng vùng và khu vực đô thị khác nhau, người dùng có thể tham khảo trang OpenStreetMap để biết thêm chi tiết. Cơ sở dữ liệu thường xuyên được làm mới và cung cấp cho người dùng dưới dạng hoàn toàn miễn phí.

Các thông tin liên quan tới du lịch được liên kết và xây dựng từ các nguồn web mở như Wikipedia và OpenStreetMap cũng như các công ty đối tác khác như Booking.com và GetYourGuide. Bằng cách tổng hợp các thông tin này, nhà phát hành mong muốn cung cấp cho người dùng một cơ sở dữ liệu tập trung, dễ sử dụng với các thông tin liên quan, giúp bạn dễ dàng tìm và trải nghiệm những địa điểm tốt nhất và các dịch vụ hoàn hảo trong suốt chuyến đi.

Ulmon, tác giả của cẩm nang du lịch London - London Travel Guide and Offline Map for iOS, là một nhóm nhỏ những người yêu công nghệ và du lịch tại Vienna, Áo. Ulmon đã làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài với mục tiêu cung cấp cho khách du lịch trên toàn thế giới một nguồn thông tin và cẩm nang du lịch tin cậy, toàn diện trên điện thoại smartphone cũng như máy tính bảng iDevice của họ.

Để phát triển ứng dụng du lịch hữu ích London Travel Guide and Offline Map cho người dùng trên toàn thế giới, người dùng cũng có thể đóng góp để phát triển cẩm nang này bằng cách gửi đề xuất và đánh giá thông qua địa chỉ Email support@ulmon.com.

Tính năng mới trong phiên bản 6.3.1:

  • Cải tiến chức năng tải ảnh trên trang.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho London Travel Guide and Offline Map for iOS:

Lỗi tính năng “Locate Me” không hoạt động khi chuyển vùng quốc tế:

Đầu tiên, cần kiểm tra xem thiết bị của bạn có được tích hợp tính năng định vị toàn cầu GPS hay không?

Ngoài ra, toàn bộ thiết bị Apple hiện thời đều hỗ trợ “assisted GPS”, có nghĩa thông tin định vị GPS sẽ yếu hơn khi đang tìm tín hiệu tại vị trí không có kết nối Internet, đây chính là điều kiện khi đang ở trong vùng chuyển vùng quốc tế. Đặc biệt, nếu là lần đầu bạn thử định vị vị trí của mình tại một thành phố mới, tính năng GPS sẽ mất khoảng vài phút để xác định và bạn cũng cần thử một vài lần để tìm địa điểm chính xác. Đây là một đặc trưng riêng của thiết bị và ứng dụng London Travel Guide and Offline Map for iOS không thể cải thiện hay tác động gì tới chúng.

Do hệ thống định vị toàn cầu GPS sử dụng dữ liệu từ vệ tinh, vì vậy bạn cần đứng ở vị trí ngoài trời để dễ dàng nhận tín hiệu, tính năng này không hoạt động khi ở trong nhà.

Không được bật chế độ trên máy bay vì GPS sẽ bị tắt ở chế độ này. Nếu muốn ngăn chặn sử dụng dữ liệu chuyển vùng quốc tế, hãy thao tác với nút “Data Roaming” trên iPhone (truy cập vào mục thiết lập > thiết lập chung > mạng). Bạn cũng có thể tham khảo phần thiết lập đề xuất trong mục trợ giúp bên trong ứng dụng London Travel Guide and Offline Map for iOS.

Cách gắn một đinh ghim tùy biến trên bản đồ:

Chạm và giữ ngón tay trên bản đồ trong 2 giây. Một đinh ghim sẽ xuất hiện, từ đó bạn có thể thay đổi tên, thay đổi màu sắc và di chuyển ra vị trí bất kỳ trên bản đồ.

Không sử dụng dữ liệu chuyển vùng quốc tế:

Nếu bạn tải chương trình London Travel Guide and Offline Map for iOS trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình, ứng dụng không yêu cầu bất cứ kết nối mạng nào.

Vui lòng kiểm tra và đảm bảo rằng dịch vụ chuyển vùng quốc tế đã được tắt trong khi tính năng định vị vị trí của tôi trên iPhone cố gắng kết nối với mạng Internet để định vị bạn. Ứng dụng không tác động tới dịch vụ này. Sử dụng nút “Data Roaming” trên iPhone (truy cập vào mục thiết lập > thiết lập chung > mạng). Tìm các thiết lập đề xuất trong mục trợ giúp trong ứng dụng London Travel Guide and Offline Map for iOS.

Cẩm nang du lịch bao gồm các thông tin về quán bar, câu lạc hộ và sự kiện:

Ứng dụng London Travel Guide and Offline Map for iOS chứa rất nhiều POI (điểm đến yêu thích), bao gồm dữ liệu từ OpenStreetMap về các địa điểm ăn uống và vui chơi giải trí (nhà hàng, quán đồ ăn nhanh, quán bar, tiệm cà phê...).

Do giới hạn của tính năng kết nối trực tuyến (sử dụng chương trình ở chế độ offline), London Travel Guide and Offline Map for iOS không bao gồm các cập nhật trực tiếp về sự kiện hay các tính năng tương tự khác.

Minh Lộc