Lookout Security & Antivirus For Android Bảo vệ và định vị vị trí điện thoại

 • Phát hành Lookout
 • Đánh giá
 • Lượt tải 1.524
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 06/05/2014
 • Yêu cầu Android 1.5 and up

Giới thiệu

Lookout Security & Antivirus for Android cung cấp khả năng bảo vệ hàng đầu trước các loại hình tấn công nhắm tới thiết bị di động, mất hoặc trộm điện thoại.

Với email đăng ký, người dùng có thể đăng nhập vào Lookout.com để định vị điện thoại của mình, xem dữ liệu đã sao lưu và quản lý thiết bị bất kỳ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Chọn phiên bản Miễn phí hay Premium?

Lookout có 2 phiên bản: Free và Premium. Phiên bản Free cung cấp cho người dùng khả năng chống malware, sao lưu danh bạ, định vị từ xa. Nếu bạn không muốn mất tiền cho việc bảo mật, phiên bản miễn phí của Lookout cung cấp khả năng bảo vệ phù hợp để chống lại những loại hình tấn công nhắm vào di động hiện tại.

Với mức phí $2.99/tháng, or $29.99 hàng năm, Lookout Premium thêm 4 tính năng: 2GB dung lượng lưu trữ đám mây để sao lưu ảnh và lịch sử cuộc gọi, tính năng Safe Browser có khả năng chặn các đường link có chứa mã độc mà nó dò tìm ra trong trình duyệt mặc định và Chrome, một privacy advisor - cố vấn bảo mật - cho các ứng dụng, khóa và xóa từ xa. Nếu bạn không thể tìm thấy thiết bị của mình, dù là bị trộm hay mất, tính năng xóa và khóa từ xa trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Lookout Security & Antivirus For Android

Giao diện đã được điều chỉnh

Màn hình khởi động hiển thị bảng điều khiển với feed hoạt động trực tiếp, các shortcut. Feed hoạt động cho người dùng biết những điều như khi nào Lookout thực hiện lần quét cuối cùng cho thiết bị để tìm malware hoặc liệu ứng dụng mới tải về có an toàn hay không. Nỗ lực của Lookout là làm rõ ràng về những gì ứng dụng này đang hoạt động đằng sau để đảm bảo thiết bị luôn an toàn.

Lookout cũng điều chỉnh lại cổng web của hãng (www.lookout.com), trong đó người dùng có thể quản lý tất cả các hoạt động điều khiển từ xa, ví như xóa/khóa từ xa, sao lưu hoặc khôi phục, định vị từ xa. Trang này được hỗ trợ bởi HTML 5 và đáng chú ý là nó cho phép bạn mở khóa thiết bị từ xa hay gỡ bỏ những thông tin cá nhân từ server của Lookout.

Tìm lại điện thoại bị trộm hoặc mất

Ngày nay, hầu như những bộ ứng dụng bảo mật chính cho Android đều cung cấp cho người dùng các lựa chọn khôi phục, về cơ bản là thông qua cổng web hoặc qua lệnh gửi bằng tin nhắn. Giống như Kaspersky Mobile Security ($14.95/năm, $24.95/2 năm), Bitdefender Mobile Security ($9.99/năm), và Trend Micro Mobile Security ($29.99/năm), Lookout cho phép bạn khóa, xóa, phát âm thanh hoặc định vị thiết bị từ xa. Giống như TrustGo, Lookout cho phép bạn ngừng hoạt động từ xa một số tính năng bảo mật.

Lookout Security & Antivirus For Android

Tính năng Signal Flare và Back Up

Một yêu cầu cơ bản để thực thi bất kỳ lệnh định vị từ xa là thiết bị cần phải được bật. Nếu pin đã hết thì người dùng không thể thực hiện được điều gì.

Lookout có tính năng hữu ích giúp tăng cơ hội tìm thấy thiết bị - Signal Flare. Nó sẽ tự động ghi lại địa điểm của điện thoại ngay trước khi pin cạn kiệt. Bên cạnh đó, Lookout cũng sẽ sao lưu dữ liệu danh bạ trên thiết bị để người dùng khôi phục chúng trên thiết bị mới. Người dùng Premium sẽ nhạn được 2GB dung lượng lưu trữ để sao lưu lịch sử cuộc gọi và ảnh.

Tính năng miễn phí:

SECURITY & ANTIVIRUS: 

 • Quét ứng dụng: Bảo vệ liên tục, toàn diện khỏi các loại virus, malware, adware và spyware.

FIND MY PHONE:

 • Locate & Scream: Định vị vị trí của thiết bị và bật âm thanh cảnh báo - ngay cả khi thiết bị đang trong trạng thái silent.
 • Signal Flare: Tự động lưu lại địa điểm của điện thoại khi pin xuống thấp.
 • Lock Cam: Nhận email với hình ảnh và vị trí của những ai đã nhập sai mật khẩu sau một vài lần thử.

BACKUP & DOWNLOAD:

 • Contact Backup: Lưu lại một bản copy của Google Contacts.
 • Tải danh bạ về máy tính để bạn có thể truyền chúng tới thiết bị máy tính bảng hoặc điện thoại khác.

Tính năng Premium:

 • Safe Browsing: Chặn những địa chỉ URL nguy hiểm.
 • Privacy Advisor: Xem những thông tin cá nhân nào có thể bị các ứng dụng truy cập.
 • Lock & Wipe: Khóa thiết bị từ xa, đăng một tin nhắn tùy biến và xóa toàn bộ dữ liệu.
 • Các tính năng khác: Sao lưu ảnh và lịch sử cuộc gọi, hỗ trợ kỹ thuật Premium.
 • Lookout cung cấp bản dùng thử miễn phí 2 tuần - không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng - cho các tính năng Premium. Sau khoảng thời gian dùng thử, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng những tính năng miễn phí để giữ cho thiết bị an toàn, bảo mật.

Chú ý:

Lookout yêu cầu truy cập vào một vài phân quyền của Android, ví như camera, locationhardware control để có thể xóa tất cả dữ liệu cá nhân và riêng tư từ thiết bị mất hoặc bị trộm.

Kích hoạt Device Administrator sẽ giúp bạn có thêm một tầng bảo vệ mới và bạn không thể gỡ cài đặt Lookout mà không bỏ tích ở Device Admin phía dưới Lookout “Settings”.

Lookout Security & Antivirus for Android phiên bản mới cập nhật:

Thêm thông báo để nhắc nhở người dùng cập nhật ứng dụng nếu bạn sở hữu phiên bản lỗi thời từ 2 bản trở lên. Vậy nên bạn sẽ luôn có những tính năng và cập nhật bảo mật mới nhất của hãng. Hãng cũng bắt đầu sử dụng Mapbox để cung cấp tất cả các bản đồ bạn thấy trong email Lookout khi đăng nhập vào Lookout.com. Đăng nhập và định vị thiết bị để kiểm tra bản đồ mới, xem chúng như nào.

Lam Le