Lords & Knights cho Android 4.13.0 Game chiến thuật hấp dẫn trên Android

 • Phát hành XYRALITY GmbH
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 393
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 35 MB
 • Cập nhật 30/05/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Lords & Knights for Android - Game chiến thuật hấp dẫn 

Lords & Knights là tựa game chiến thuật hấp dẫn, thú vị. Tham gia Lords & Knights, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu một lâu đài nguy nga, lộng lẫy. Tại lâu đài này, bạn sẽ chiêu mộ đội quân của mình để tạo thành trường thành bảo vệ lâu đài. Ngoài ra, người chơi còn phải đi xâm chiếm lãnh thổ của những người chơi khác để mở rộng vương quốc của mình.

Video giới thiệu game Lords & Knights miễn phí cho Android

 

 

Tham gia Lords & Knights, bạn sẽ được thử thách lòng dũng cảm qua những cuộc chiến khốc liệt. Trong trò chơi, bạn sẽ phải cùng những người chơi khác lập nên đội liên minh để tăng thêm sức mạnh tham gia vào các cuộc chiến, cùng bảo vệ nhau giành chiến thắng. Hãy cố gắng thu hút những quân đội mạnh nhất và trao đổi với các lãnh chúa khác để cùng nhau gia tăng sức mạnh. Trong Lords & Knights, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ, nâng cấp nhân vật thành những chiến binh hùng mạnh, bảo vệ lâu đài và tham gia chinh phục những vùng đất khác.

Lords & Knights for Android Download Lords & Knights cho Android

Đừng lo lắng nếu bạn bắt đầu làm quen với trò chơi chiến thuật này, bởi Lords & Knights sẽ có những hướng dẫn chi tiết, cụ thể giúp game thủ mới dễ dàng làm quen. Lords & Knights có đồ họa tương đối thú vị và hấp dẫn tích hợp các tính năng hữu ích với bản đồ game rộng lớn giúp người chơi cảm thấy thoải mái chiến đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Tham gia cuộc chiến trong Lords & Knights, nhiệm cụ của bạn là bảo vệ lâu đài của mình và cố gắng mở rộng lãnh thổ bằng cách mang quân đi đánh chiếm các vùng đất của kẻ thù và xây dựng vương quốc ngày càng giàu mạnh, vương quốc càng rộng bạn sẽ càng khẳng định được sức mạnh của mình với thế giới, khiến những kẻ khác phải kiêng nể.

Download Lords & Knights for Android CDownload Lords & Knights

Trong Lords & Knights, người chơi sẽ chiêu mộ các anh hùng hào kiệt từ khắp nơi trên thế giới từ kỵ sĩ đến lính đánh bộ để xây dựng một đội quân hùng mạnh tham gia vào các cuộc chiến chống lại những tên chúa tể hung ác. Bạn cũng có thể biến quân của mình thành những tay lính đánh thuê cho các cuộc chiến khác để mang lại của cải cho vương quốc của bạn. Điểm hấp dẫn của Lords & Knights là người chơi còn phải đối phó với những tên trộm luôn rình rập lâu đài của bạn. Còn gì hấp dẫn và lý thú hơn khi được tham gia cuộc chiến hấp dẫn ấy. Trong trò chơi, game thủ còn được tham gia các cuộc thi đấu do lâu đài tổ chức khiến bạn như đắm chìm trong một thế giới thực đầy sôi động với các cuộc đua ngựa hấp dẫn, những buổi lễ ăn mừng chiến thằng hào khí.

Tải Lords & Knights miễn phí

Hãy xây dựng tòa lâu đài của bạn thành một trường thành vững chắc đứng vững trước mọi bão giông khiến kẻ thù không thể tấn công được. Hãy trang bị cho lâu đài những vũ khí hiện đại nhất, thu thập được thật nhiều tài nguyên làm giàu cho vương quốc của mình. Người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho đội quân hùng mạnh của bạn bằng cách nâng cấp áo giáp và tìm kiếm các loại vũ khí mới với khả năng hủy diệt lớn. Ngoài ra hãy lập các đội quân hùng hậu để đấu tranh với kẻ thù đồng thời dự trữ lương thực bằng việc gia tặng sản xuất. Để bảo vệ được lâu đài hay tấn công kẻ thù, game thủ phải dùng chiến thuật hợp lý bởi cuộc chiến nào cũng cần tính toán từng đường đi lối bước, chỉ sai một li bạn sẽ làm hỏng cuộc chiến của mình. Hãy trổ tài là một nhà vua tài ba cai quản vương quốc thật thông minh, khéo léo qua Lords & Knights nhé!

Tải game Lords & Knights

Game thủ cũng có thể tham gia các liên minh khác để thiết lập các chiến thuật chơi nhóm gia tăng sức mạnh hay xây dựng liên minh với hàng trăm người chơi khác. Tham gia trò chơi, game thủ có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau từ giám sát phòng thủ đến thủ lĩnh dẫn đầu. Người chơi cũng có thể thông qua phòng chat kết nối với các bạn bè trên khắp thế giới.

Tải game chiến thuật hấp dẫn cho Android Tải game chiến thuật hấp dẫn miễn phí cho Android

Trong Lords & Knights, các game thủ có thể thiết lập các kế hoạch tấn công hoặc chiến lược phòng thủ thông minh, hấp dẫn. Bạn có thể gửi quân và lương thực để hỗ trợ họ. Chiến tranh sẽ xảy ra nếu hiệp ước giữa hai bên bị đổ vỡ. Trong trò chơi, bạn còn có thể cố gắng cướp nguồn lương thực của kẻ thù, phá hủy thành lũy của địch và cố gắng chiếm đoạt lâu đài của kẻ thù để mở rộng lãnh thổ vương quốc của mình.

 Tải game chiến thuật hấp dẫn miễn phí Tải game chiến thuật hấp dẫn cho Android

Lords & Knights cung cấp tính năng khiên bảo vệ giúp người chơi có thể vô hiệu hóa khi bạn tấn công hoặc bị tấn công. Người chơi có thể được kích hoạt tính năng khiên trong một vài giờ. Trong thời gian khiên phục hồi, người chơi không được rời khỏi trận đấu mà phải tiếp tục tấn công nhưng không được bảo vệ, vì vậy hãy thận trọng trong thời gian này nếu bạn không muốn bị đánh bại.
Điểm hấp dẫn của Lords & Knights là bạn có thể làm một người khổng lồ siêu khỏe khi có thể di dời được vị trí của lâu đài để ngụy trang trước kẻ thù, tuy nhiên chức năng này chỉ dành cho người chơi mất phí.

Tải Lords & Knights cho Android

Nhiệm vụ đầu tiên của người chơi là nâng cấp tòa lâu đài của mình bằng cách kiên cố tòa nhà vững chắc hơn. Lâu đài sẽ được xây dựng các quán rượu, thư viện, nông trại, mỏ đá, kho đá,... Mỗi lần nâng cấp người chơi sẽ tiêu tốn một lượng tài nguyên. Game thủ có thể tăng tốc quá trình xây dựng bằng cách sử dụng tiền vàng để giảm thời gian xây dựng, tuy nhiên bạn phải cố gắng kiếm được thật nhiều tiền nếu không muốn mất tiền thật. Chỉ cần chạm vào công trình bạn muốn chỉnh sửa, bạn sẽ tu sửa các công trình đó.
Game thủ cũng có thể dùng công nghệ mới trong thư viện để hiện đại hóa quân đội và kinh tế của mình. Người chơi có thể nâng cấp các hệ thông trong lâu đài như thư viện, tuyển quân cho kho vũ khí. Để mua lính mới, người chơi sẽ phải tiêu tốn một lượng tiền vàng nhất định. Quân lính được phân theo các hạng lính kiếm thủ, linh thướng, cung thủ,...đa dạng.

Tính năng chính của Lords & Knights miễn phí cho Android

 • Bàn đồ game rộng lớn, được cạnh tranh với những người chơi khác.
 • Có nhiều cơ hội kiếm tiền vàng và lính mới hơn.
 • Một vài tính năng mới chỉ được kích hoạt trong một số địa điểm chiến đấu nhất định.
 • Sửa một số lỗi trong phiên bản cũ.
 • Đồ họa đẹp mắt, chân thực.
 • Lối chơi hấp dẫn, thú vị.
 • Âm thanh sôi động, kịch tính.

Hướng dẫn