Lords Mobile Game đế chế hấp dẫn cho PC

  • Phát hành IGG
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 880
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/12/2017
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download Lords Mobile - Game chiến thuật nhập vai

Lords Mobile là game chiến thuật nhập vai khá nổi tiếng với hình ảnh khá giống Clash Of Clan. Game Lords Mobile được phát hành dành riêng cho mobile nhưng bạn có thể sử dụng máy ảo BlueStack để chơi game Lords Mobile trên PC. Tải game Lords Mobile để đến với thế giới ảo rộng lớn để chinh phục và xây dựng đế chế riêng của mình.

Chúng ta sẽ đi xây dựng đế chế riêng của mình với việc thành lập quân đội hùng mạnh thông qua những người anh hùng tài ba và xây dựng căn cứ điểm vững chắc bằng những công trình phòng thủ. Chúng ta sẽ phải chiến đấu với những con quái vật có sức mạnh phi thường, tuy nhiên khi vượt được qua chúng bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng xứng đáng.

Giữa 1 thế giới tràn ngập hận thù chúng ta vẫn có thể tìm ra những đồng minh để hợp sức tiêu diệt kẻ thù chung. Vốn dĩ việc liên minh trong các game chiến thuật luôn được nhiều người sử dụng bởi việc làm này luôn luôn mang đến hiệu quả vô cùng bất ngờ khi những người chơi có sức mạnh ngang tầm kết hợp với nhau để dễ dàng tiêu diệt quân địch.

Khi chiến thắng chúng ta sẽ được chiếm giữ anh hùng của đối phương, nếu muốn có lại họ sẽ phải chuộc lại bằng 1 khoản tiền. Khi nhập vai vượt ải để thực hiện nhiệm vụ bạn sẽ có được tiền thưởng để chọn anh hùng, tuy nhiên để có được sức mạnh tối ưu người chơi cần phải xây dựng đội hình thật tốt với chiến thuật riêng của mình.

Trong các trận chiến anh hùng sẽ đánh tự động bởi vậy để đạt được kết quả cao chúng ta phải có khâu chuẩn bị thật sự tốt bằng việc nâng cấp quân đội cùng đó là sự tư duy chiến thuật thông minh. Tuy nhiên trong các trận đấu Questing bạn cần phải nắm được kỹ năng chiến đấu của nhân vật để tung ra các đòn chiêu hợp lý.

Bên cạnh các trận chiến yếu tố xây dựng luôn đóng 1 vai trò rất lớn trong game chiến thuật. Người chơi sẽ phải tìm kiếm tài nguyên, trồng trọt để có lương thực, vv nhằm duy trì quân đội. Cùng đó xây dựng các công trình phòng thủ để bảo vệ nhà chính phải thật kiên cố như xây dựng tường thành, hào lũy, tháp pháo, tháp canh, vv.

Thông qua hoạt động xây dựng bạn cần tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo sự vững chắc và an toàn cũng như nâng cấp chúng. Bên cạnh đó hãy nhớ quân đội càng ngày càng đắt nên suy xét để có 1 khoản tiền dư đủ lớn để mua sắm quân đội, mọi thứ trong game đều phải có được sự cân bằng. Chính vì vậy người chơi không chỉ thực hiện mà còn phải dừng lại để ngẫm.

Game Lords Mobile được xây dựng với đồ họa vô cùng bắt mắt trên nền đồ họa 3D tươi sáng. Mỗi nhân vật thiết kế đều mang những đặc điểm cá tính riêng biệt rất lôi cuốn tạo nên 1 không gian rất ấn tượng. Lords Mobile là 1 trong những tựa game chiến thuật không thể bỏ qua bên cạnh Clash Of Clan hay Castle Clash.