Mabinogi Duel cho Android GGOO_32_51.9 Game thẻ bài chiến thuật cho Android

 • Phát hành NEXON Company
 • Đánh giá
 • Lượt tải 74
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 93 MB
 • Cập nhật 19/02/2016
 • Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Giới thiệu

Mabinogi Duel for Android - Game chiến thuật thẻ bài cho Android

Mabinogi Duel là tựa game thẻ bài chiến thuật hấp dẫn được miễn phí cho Android. Với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, Mabinogi Duel sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ về tựa game chiến thuật độc đáo.

Video giới thiệu game Mabinogi Duel miễn phí cho Android

 

Ở những ngày đầu ra mắt, nhà phát triển game Nexon chỉ ưu tiên phát hành trên một số quốc gia. Sau những thành công vang dội nhận được, hãng game đã nhanh chong phát hành rộng rãi trên 153 quốc gia khác nhau giúp các game thủ trên khắp thế giới có thể thoải mái tựa game hấp dẫn này.

Là tựa game thẻ bài kết hợp yếu tố nhập vai nên Mabinogi Duel sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị về tựa game kết hợp đa dạng. Mabinogi Duel mang phong cách MMORPG độc đáo. Tham gia Mabinogi Duel, người chơi sẽ được thực hiện những màn chiến đấu đỉnh cao. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp cho bạn lên đến hơn 1000 thẻ bài đa dạng, hấp dẫn. Mỗi thẻ bài sẽ sở hữu những tính năng khác nhau mang đến cho bạn những màn chơi kịch tính.

Mabinogi Duel for Android Tải game Mabinogi Duel

Nếu bạn chưa quen với thể loại game thẻ bài TCG thì Mabinogi Duel sẽ có những trợ giúp khiến người chơi dễ dàng làm quen. Đối với những game thủ đã thừa kinh nghiệm thì tựa game sẽ mang đến cho bạn những thử thách hấp dẫn để rèn luyện khả năng của mình, vượt qua những chướng ngại vật khó nhằn và thách thức những đối thủ khác trên toàn thế giới.

Tham gia Mabinogi Duel, game thủ có thể chọn chế độ chơi đơn hay kết hợp cùng bạn bè và những người chơi khác để tham gia cuộc chiến hấp dẫn. Chọn chế độ đơn, game thủ sẽ tham gia những chiến dịch kịch tính trong một thế giới huyền bí. Bạn sẽ được lựa chọn những tấm thẻ bài ma thuật, những con quái vật hỗ trợ hay những chiến binh, pháp sư tài ba. Giống như nhiều tựa game chiến thuật thẻ bài khác, trong Mabinogi Duel, game thủ cũng sẽ được đàm phán với những người chơi khác đê nhận được những thẻ bài bạn mong muốn. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào tài thuyết phục của bạn.

 Tải game chiến thuật thẻ bài cho Android Tải game chiến thuật thẻ bài

Ngoài lối chơi hấp dẫn, Maginobi Duel còn gây ấn tượng với người chơi bởi đồ họa thiết kế sắc nét, ấn tượng. Maginobi Duel mang quy tắc chơi khá mới lạ, người chơi sẽ phải hoàn thành trận đấu của mình với tất cả những thẻ bài được phát, điều này đòi hỏi những chiến thuật thông minh và hấp dẫn.

Có lối chơi khá tương đồng với tựa game Hearthstone, game thủ có nhiệm vụ tập hợp một bộ bài đa dạng và thi đấu với những người chơi khác. Mabinogi Duel cung cấp tới

5 lớp nhân vật thú vị như Thần lửa, Elf Elenoa, Araune, Kẻ trộm bài,...và thực hiện những màn chiến thuật thú vị. Ngoài ra, game thủ có thể trao đổi thẻ bài với nhau để nhận được những lá bài hữu ích. Các chế độ chơi đa dạng từ Random, PVP đến Arena cho người chơi thoải mái lựa chọn.

 game chiến thuật thẻ bài Mabinogi Duel miễn phí cho Android

Cốt truyện của game sẽ nằm trong chế độ "Story Mode". Người chơi sẽ được tham gia những câu truyện kì bí, hấp dẫn và mở khóa những thử thách khó khăn. Vượt qua những chướng ngại vật của trò chơi, game thủ cũng sẽ giành được những thẻ bài giá trị. Ngoài ra, tính năng "Soul Link" sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi thẻ bài với những người chơi khác trong trận đấu.

Nếu trong Hearthstone, game thủ có thể chờ đợi vận may để đánh bại đối thủ thì đến với Mabinogi Duel, người chơi sẽ tập trung vào các yếu tố chiến thuật để có thể dành được chiến thắng.

Mabinogi Duel miễn phí cho Android

Nếu nhàm chán với chế độ chơi đơn chiến đấu một mình, game thủ có thể tham gia chế độ PvP chiến đấu khốc liệt, hấp dẫn để hợp tác cùng những người chơi khác. Nếu chưa quen với lối chơi, bạn cũng có thể chọn chế độ "Dual Practice Mode" để tập duyệt trước.

Tính năng chính của Mabinogi Duel miễn phí cho Android

 • Tính năng No-Draw: giúp người chơi quản lý những quân bài của mình một cách khoa học.
 • Chế độ PvP: ở chế độ này, game thủ có thể tham gia các trận đấu hấp dẫn cùng người chơi khác trên khắp thế giới.
 • Thoải mái trao đổi thẻ bài: người chơi có thể trao đổi thẻ bài với những người chơi khác để nhận được những thẻ bài hữu ích.
 • Đồ họa thiết kế sắc nét, bắt mắt.
 • Lối chơi hấp dẫn, cốt truyện thú vị.
 • Hệ thống nhân vật đa dạng.