Madalin Stunt Cars Game đua xe tốc độ miễn phí

  • Phát hành Play Best Talking Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 403
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 15/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Madalin Stunt Cars - Game đua xe thể thao tuyệt đẹp

Madalin Stunt Cars là game đua xe tốc độ vô cùng hoành tráng đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Madalin Stunt Cars sẽ mang đến cho bạn những chiếc siêu xe siêu độc đáo và ấn tượng đến đến với các chặng đua đầy cá tính không thua kém siêu phẩm Asphalt 8: Airborne. Tải game Madalin Stunt Cars để bắt đầu chinh phục các cung đường đua kỳ thú cùng các game thủ trên toàn thế giới.

Game Madalin Stunt Cars chính là món quà tiếp theo mà chúng tôi muốn đem đến cho những ai đam mê tốc độ, chúng ta sẽ được trở thành những tay đua siêu hạng và thi đấu với những tay đua hàng đầu thế giới. Cuộc đua trong Madalin Stunt Cars không phân biệt vị trí địa lý, ở bất cứ đâu bạn cũng có thể lập tức tham gia đua cùng nhau để nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng toàn thế giới.

Bộ siêu tập xe đua thể thao sẽ dần lộ diện sau mỗi chặng đua, chúng ta sẽ nâng cấp các bộ phận để cải thiện tốc độ cho xe đua hoặc được mở khóa chiếc xe đua mới với kiểu dáng hiện đại và động cơ mạnh mẽ hơn. Chắc chắn bộ sưu tập xe đua trong Madalin Stunt Cars sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ cho các game thủ với nhiều kiểu dáng bắt mắt, thời trang và đúng tính chất của 1 chiếc xe đua thể thao.

Tiếp theo chúng ta không thể không nhắc đến những cung đường đua siêu đẹp mắt, bạn sẽ được tham gia đua trên nhiều không gian khác nhau với thiết kế cầu kỳ có thể ngay trong sân bay, ngoại ô thành phố hay sa mạc hoang dã, vv. Các game thủ sẽ bất ngờ bởi những điều đó khi chúng mang lại rất nhiều cảm xúc khác nhau khi bạn phải vượt qua những thử thách không tưởng.

Có khi cung đường đua là 1 vòng tròn xoán ốc đầy nguy hiểm nếu tốc độ xe không đảm bảo bạn sẽ ngay lập tức bị loại khỏi đường đua. Có khi chúng ta đua thiên về kỹ thuật để khéo léo vượt qua các chướng ngại vật phía trước. Tuy nhiên có 1 điểm chung cho tất cả những thử thách là cần phải luyện tập, luyện tập thật nhiều để nhanh chóng xử lý tình huống và luôn sẵn sàng đối phó với khó khăn khi bước vào cuộc đua.

Game Madalin Stunt Cars là 1 trong hiếm hoi game đua xe mang đến những cảm xúc tuyệt vời này, chúng ta sẽ được sống trong 1 không gian đua xe đích thực cùng rất nhiều người chơi khác hoặc tự mình chinh phục những đỉnh cao mới do mình tạo ra. Hãy tải game Madalin Stunt Cars ngay nếu bạn đam mê những chiếc siêu xe thể thao và cuộc đua tốc độ trên các cung đường đua xe tuyệt vời này.