Mafia III Game hành động siêu hấp dẫn

 • Phát hành 2K
 • Đánh giá 7 đánh giá
 • Lượt tải 2.196
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 30/04/2017
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Mafia III - Game hành động đường phố hấp dẫn

Mafia III là tựa game hành động đang được mong chờ nhất trong những ngày đầu quý IV năm nay. Game Mafia III với thông tin chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 7/10 tới đây và hiện đang cho phép các game thủ đặt mua trước trên Steam. Đây được đánh giá là siêu phẩm sẽ vượt mặt tượng đại game hành động đường phố Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City. Hãy tải game Mafia III để bắt đầu cuộc chiến chống lại những tên khủng bố ở một thế giới mở hiện đại giả tưởng rộng lớn.

Video giới thiệu game hành động xã hội đen Mafia III

 

Chắc những game thủ yêu thích thể loại game hành động đang đếm từng ngày để chờ đợi sự xuất hiện của Mafia III trên thị trường. Với những bản trailer được tung ra liên tục vô cùng hoành tráng và "đã mắt" khiến cho mọi người đứng ngồi không yên. Nếu như ngôi vương game hành động thế giới mở của GTA chưa từng lung lay thì hiện nay Mafia III chính là mối đe dọa đáng gờm mà ông hoàng này cần phải dè chừng.

Bắn giết ngay những kẻ phản nghịch

Game nói về cuộc chiến ở thành phố New Bordeaux lấy cảm hứng từ thành phố New Orleans của những năm 1968 với những tên phản loạn. Nhân vật chính của chúng ta nói về Lincoln Clay một cựu binh Mỹ trở về sau cuộc chiến tranh thất bại ở Việt Nam. Khi trở về thành phố New Bordeaux đã mất hết liên lạc của những người đã nuôi dưỡng mình, bản thân Lincoln Clay mồ côi nên ông đã vô cùng nổi giận bởi các thành phần nổi loạn chống phá cuộc sống của người dân ở đây.

Tấn công đến địa bàn của chúng

Sự căm thù lên đến cực độ của Lincoln Clay đã thôi thúc cho các diễn biến sau đó sẽ xảy ra trong game. Nhận được sự trợ giúp của một tên gangster khét tiếng nơi đây, từng bước, từng bước trở thành một trong những nhân vật có tiếng tăm trong giới mafia. Tuy nhiên không phải là một người độc ác, bởi ông đã quá căm phẫn với những gì đã xảy ra với tuổi thơ của mình khi còn ở cô nhi viện hay gia đình nuôi dưỡng bị sự chèn ép của thế giới ngầm nơi đây. Lincoln Clay bắt tay với tổ chức CIA để giải quyết những tên buôn bán ma túy và các chất cấm, chiến đấu lại những tên trùm độc ác đang ngày đêm chèn ép người dân.

Tấn công ngay trên đường phố

Sau một thời gian Lincoln Clay đã có một chỗ đứng nhất định trong giới mafia, điều này đồng nghĩa ông chính là cái gai trong mắt của rất nhiều người. Các tổ chức mafia lâu đời này lộng quyền ở thành phố bởi sự giàu có và ngang tàng của mình. Sự xuất hiện của Lincoln Clay đã ngáng đường làm ăn cũng như làm bại lộ hàng trăm vụ buôn bán của chúng nên cuộc chiến của Lincoln Clay sẽ vô cùng nguy hiểm.

Tấn công địa bàn của tổ chức khác

Lincoln Clay sẽ luôn có sự trợ giúp của 3 thành viên, tuy không đơn lẻ nhưng những người này cũng không phải là các đối tượng đáng tin cậy. Sau mỗi thương vụ chúng sẽ đòi hỏi quyền lợi, mỗi người được cai quản 1 nơi và có nhiệm vụ khác nhau. Nhưng chúng sẽ lập tức phản bạn nếu nhận thấy sự thiên vị của Lincoln Clay dành cho 1 người còn lại. Chính vì vậy khi chúng có dấu hiệu phản bội người chơi phải trừ khử ngay trước khi gặp rắc rối. Chúng ta sẽ liên tục được đặt vào các tình huống để phải lựa chọn giữa lợi ích trước mắt và hậu quả phải gánh chịu sau đó.

Giết những kẻ bất lợi

Trong các game hành động trước đây ngoại cảnh ít bị ảnh hưởng bởi tác động của những cuộc chiến thì game Mafia III mọi người sẽ thấy được sự thay đổi nhất định khi các công trình bị phá hủy. Nhân vật của chúng ta sẽ có sự ảnh hưởng đến các địa bàn chiếm giữ, tức các sự việc xảy ra trong khu vực đó sẽ chịu sự cai quản của Lincoln Clay thì các thế lực khác không có quyền can thiệp vào.

Hành động bí ấn

Thành phố xây dựng trong game thực sự rất đẹp, tuy nhiên cuộc sống nơi đây lai thiếu đi sự đa dạng và nhộn nhịp khiến người chơi có cảm giác mọi thứ bị chậm lại, đối ngược hoàn toàn với những gì đang xảy ra ở thế giới ngầm vô cùng dậy sóng. Nếu như trong game GTA người chơi sẽ được thư giản trong các hoạt động trò chuyện với nhân vật NPC cùng những đoạn cắt video xen kẻ thì Mafia III còn thiết sót điểm này.

Các câu lạc bộ đêm

Game Mafia III còn là sự kết hợp của nhiều điểm thú vị khi đưa xây dựng hẳn một bộ sưu tập xe đua hoành tráng để những tên đầu trùm lựa chọn nhằm chứng tỏ sức mạnh. Bên cạnh đó kho súng cũng được đa dạng hóa với hàng loạt khẩu súng hiện đại nhất hiện nay.

Những màn hành động bí mật khi tấn công vào các tổ chức mafia khác cũng là một trong những điểm nhấn mà Mafia III đem đến. Mỗi nhiệm vụ thực hiện sẽ có các màn tra hỏi các tên trong băng đảng tội phạm đó nhằm có được các thông tin bí mật để tìm ra manh mối của nơi có kho hàng cấm. Cùng với đó hệ thống có tính năng xác định vị trí của những tên có bộ đàm kêu gọi chi viện để tránh tình trạng bị tấn công từ bên ngoài.

Để xe những nơi thuận tiện di chuyển

Nhìn chung Mafia III là tựa game hành động có đồ họa không thể chê vào đâu được, ngoài việc chưa nắm bắt kỹ xu hướng chất điện ảnh trong game thì các nhiệm vụ đến cốt truyện thông suốt và hợp lý. Không chắc chắc rằng Mafia III có thể vượt qua được GTA hay không nhưng đây chính là tựa game hành động đáng được mong chờ nhất hiện nay.

Kho vũ khí hiện đại

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel I5-2500K, AMD FX-8120
 • Bộ nhớ RAM: 6 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 50 GB
 • Đồ họa: 2 GB bộ nhớ video hoặc NVIDIA GeForce GTX 660, AMD Radeon HD7870

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel I7-3770, AMD FX 8350 4.0 Ghz
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 60 GB
 • Đồ họa: 4 GB bộ nhớ video hoặc NVIDIA Gefore GTX 780 or GeForce GTX 1060, AMD Radeon R9 290X.