Magic Rush: Heroes cho Android 11.35 Tựa game chiến thuật phòng thủ siêu hấp dẫn

 • Phát hành Elex
 • Đánh giá
 • Lượt tải 266
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 01/12/2015
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Tải game Magic Rush: Heroes cho Android - tựa game chiến thuật phòng thủ

Nếu bạn là một game thủ yêu thích game liên minh huyền thoại hẳn sẽ nhận thấy ngay sự giống nhau đáng kinh ngạc của game Magic Rush: Heroes và liên minh huyền thoại. Không chỉ giống nhau về giao diện mà ngay cả ngoại hình cũng như hình dáng các tướng trong game cũng có một sự tương đồng mà không ai có thể phủ nhận được. Có thể thấy Magic Rush: Heroes chính là sự ăn theo của liên minh huyền thoại là rất rõ ràng. Game chiến thuật này được phát triển dựa trên sự kết hợp của yếu tố phòng thủ và xây dựng căn cứ. Hiện tại Magic Rush: Heroes đã có mặt trên cả 2 nền tảng cho di động là Android và iOS. Sau một thời gian thì Magic Rush: Heroes đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ.

Video hướng dẫn cách chơi game Magic Rush: Heroes cho Android

 

Khi mới bắt đầu chơi bạn sẽ liên tưởng ngay đến lối chơi của các game siêu anh hùng trước đây, tuy nhiên khi đã bắt đầu quen mọi người sẽ thấy bị cuốn hút bởi những yếu tố không giống bất cứ game chiến thuật nào, nó có sự độc đáo riêng từ các nhân vật đến phần xây dựng cốt truyện. Đến với Magic Rush: Heroes bạn sẽ nhập vai để trở thành một vị tướng chỉ huy một đội quân để chiến đấu với những con quái vật gian ác. Trong game sẽ là cuộc chiến không ngừng giữ quân đội của bạn và lũ quái vật, cuộc chiến sẽ diễn ra liên tiếp và ở mọi nơi.

tựa game chiến thuật phòng thủ
Các tướng có khả năng tấn công cao khi các thanh skill phía dưới đầy

Các trận chiến trong game Magic Rush: Heroes có thời gian là 1 phút 30 giây và có đến 3 lượt trận tấn công, phải có được chiến thắng tuyệt đối cho 3 trận đấu trong khoảng thời gian 1 phút giây mới được đến level tiếp theo. Khi trận chiến với lũ yêu quái giành chiến thắng mọi người sẽ có được một phần thưởng, về giá trị của phần thưởng thì sẽ là ngẫu nhiên cho từng lượt trận khác nhau mà không cố định một quà tặng nào.

Tiêu diệt quái vật cùng các siêu anh hùng

Game Magic Rush: Heroes có nhiều chế độ chơi để các game thủ tùy ý chọn lựa, có thể chơi đơn hoặc tham gia các trận chiến trực tuyến cùng đồng đội. Mỗi ngày sẽ có một nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải hoàn thành, dĩ nhiên sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ có một phần thưởng, phần thưởng đó tùy và cách giải quyết nhiệm vụ cũng như độ khó của nhiệm vụ, chính vì vậy để có được những phần quà này hãy đừng quên giải quyết các nhiệm vụ hàng ngày.

Tiêu diệt quái vật cùng các siêu anh hùng
Đặc điểm của từng vị tướng và level xuất hiện

Kỹ năng tướng trong game sẽ khác nhau, tuy nhiên hầu hết đều tuân theo 5 loại chính là Tank, Marksman, Mage, Support, Cannon. Các vị tướng có khả năng xuất trận khi các thanh xanh, vàng ở phía dưới đầy, lúc này chính là lúc sức mạnh của các tương cao nhất, cũng như các kỹ năng của tướng lúc này là hoàn thiện nhất, hãy vận dụng tối đa khả năng chiến đấu lúc này của các tướng, tuy nhiên mỗi tướng có một thế mạnh khác nhau, chính vì vậy nên tìm hiểu kỹ hơn đặc điểm của từng tướng để sử dụng tốt nhất cho từng trận chiến. Để sử dụng tướng nào bạn chỉ việc nhấn giữ tay vào tướng muốn sử dụng, sau đó di chuyển đến vị trí của địch.


Tổng hợp những quái vật mới xuất hiện

Game Magic Rush: Heroes sẽ có đến 24 vị tướng - anh hùng khác nhau xuất hiện lần lượt để bạn chinh phục. Trong trận chiến khi các thanh skill đầy thì mới có thể di chuyển để sử dụng được. Nếu là người yêu thích các game thủ thành thì các chơi của game này tương đối giống sẽ không gây bất kỳ khó khăn nào cho bạn. Trận chiến sẽ càng ngày càng đông đối thủ. Tuy nhiên đi cùng đó là các tướng cũng sẽ gia tăng, hãy tập trung cũng như nhanh nhẹn trong khi chơi thì việc giành chiến thắng là không hề khó. Ở từ level 1 đến level 6 người chơi sẽ có đươc tối đa là 5 vị tướng. Số tướng càng hùng mạnh thì số quái vật xuất trận sẽ càng trở nên kinh khủng, nếu bạn là người nhát gan sẽ tranh chóng bị dính đòn tâm lý khi thấy quái vật xuất hiện từ mọi hướng mà không xoay sở kịp.

Dàn trận phòng thủ 3 tướng bảo vệ vướng quốc xinh đẹp

Sau khi vượt qua thử thách cuối cùng của cửa ải, chúng ta sẽ có cho mình thêm một vị tướng mới, để các vị tướng phát huy được hết thế mạnh. Ngoài những ải cơ bản sẽ phải vượt qua thì trong game cũng có một số ải đặt biệt, với những ải này chúng ta có thể di chuyển các tướng đến tháp phòng thủ nhằm chắn giữ cho tháp khỏi sự tấn công của kẻ thù, nhiệm vụ bảo vệ tháp cũng sẽ có cho mình một số tiền để gia tăng sức mạnh cho các tướng bằng việc mua thêm các skill.

Dàn trận phòng thủ 3 tướng bảo vệ vướng quốc xinh đẹp

Một điểm có thể khiến các game thủ khó chịu đó là việc lên level trong game diễn ra khá chậm. Tuy nhiên khi lên được cấp thì sức mạnh của các tướng lại được gia tăng đáng kể, cũng như kỹ năng của từng tướng rất đáng gờm. Trong khi nâng cấp kỹ năng cho các tướng các game thủ chú ý rằng cấp của kỹ năng không được phép cao hơn cấp của tướng. Ngoài ra hãy sử dụng phép thuật trong các trận chiến, đây là một trong những yếu tố giành chiến thắng trong các lượt trận nếu các game thủ sử dụng hợp lý.

Nếu tham gia Magic Rush: Heroes thường xuyên, bạn sẽ nhận ra rằng Magic Rush: Heroes có điểm thú vị là tính năng điều ước mà không phải game nào cũng có được, mỗi ngày tối đa 5 điều ước cho bạn nói lên mong muốn của mình. Mỗi điều ước đó có thể được thực hiện bằng cách tăng thêm số tiền hoặc vật phẩm, quà tặng. Lưu ý rằng mọi người có thể sử dụng liên tục 5 điều ước này luôn một lúc, không cần phải rải rác các thời gian trong ngày mà chỉ cần những điều ước đó cách nhau ít nhất 10 phút. Những yêu cầu này sẽ được thực hiện tuyệt đối, tuy nhiên đừng hoang phí bởi khi tham gia chiến đấu có những lúc cần bổ xung thêm tiền hoặc muốn có một quà tặng để trợ giúp chiến đấu với yêu quái hãy sử dụng.


Mua thêm phép thuật cũng như các skill hỗ trợ

Cũng giống như liên minh huyền thoại, các game thủ hãy tham gia các liên minh nhằm trợ giúp nhau để chiến thắng quái vật. Sau mỗi trận chiến bạn giành chiến thắng, sẽ có thêm một tướng bổ sung vào đội hình các anh hùng, chính vì vậy hãy tập hợp cho mình đội hình các tướng thật mạnh, nếu có điều kiện bạn cũng có thể bỏ tiền mặt để mua thêm cho những vị tướng giỏi mà rất khó có được.


Có 24 vị tướng sẽ lần lượt xuất hiện trong game

Nếu chưa chơi, nhiều người sẽ e ngại khả năng chiến thắng của mình trong các trận chiến, tuy nhiên khi đã chơi quen, bạn sẽ thấy game Magic Rush: Heroes rất dễ chiến thắng, thậm trí rằng một nửa số quân đã bị tiêu diệt thì khả năng giành chiến thắng cũng không bị giảm sút quá nhiều.

Tính năng chính của game Magic Rush: Heroes cho Android

 • Liên minh với cộng đồng game thủ để có được sức mạnh khi chiến đấu với những quái vật khó nhằn.
 • Thu thập thêm các tài nguyên xung quanh để tăng thêm sự giàu có của vương quốc của bạn.
 • Sử dụng bộ ba các tướng vào các vị trí thuận lợi nhất nhằm bảo vệ kim cương báu vật vương quốc.
 • Chú ý phòng thủ trong các trận chiến để được tặng thêm các vật phẩm khi bảo vệ các pháo thủ thành công.
 • Đồ họa đẹp với hình ảnh nền 3D chân thực, các tướng cũng như quái vật được thiết kế rất đẹp.


Hướng dẫn đầy đủ cho người chơi mới