Magisto Video Editor & Maker for Android Ứng dụng tạo video trên Android

 • Phát hành Magisto
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 2.915
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 04/09/2014
 • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Magisto Video Editor & Maker biến các video clip và bức ảnh của bạn trở thành những thước phim đẹp, được chỉnh sửa công phu, hoàn thiện với nhạc nền cho chính bạn lựa chọn, đồ họa và hiệu ứng tuyệt vời. Tất cả đều được hoàn thành chỉ trong một vài phút.

Hiện nay, Magisto có tới hàng triệu người dùng, phổ biến rộng rãi trên trang chủ của Google Play ở 129 quốc gia và tốt hơn cả là người dùng có thể download và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Cách thức hoạt động của Magisto

Người dùng không nhất thiết phải là chuyên viên chỉnh sửa video hoặc có kiến thức về chỉnh sửa video mới dùng được ứng dụng này. Magisto sẽ phân tích video và bức ảnh của bạn rồi ghép chúng lại với nhau, tạo thành một bộ phim chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy thích thú và tự hào chia sẻ nó với bạn bè và người thân.

Emotion Sense Technology - Công nghệ phán đoán cảm xúc:

Nhiệm vụ của nhà cung cấp là giúp người dùng có thể tạo những thước phim cá nhân không chỉ kể về các câu chuyện, mà còn thể hiện cả cảm xúc. Họ giúp người dùng đạt được điều này chỉ trong một vài lần kích bằng công nghệ thông minh đã được cấp bằng sáng chế: Emotion Sense.

Emotion Sense Technology cho phép người dùng làm việc với trí thông minh nhân tạo nhằm đảm bảo việc sản phẩm của họ luôn thể hiện được cảm xúc - người dùng cung cấp các cảnh quay và hướng cảm xúc qua việc lựa chọn âm nhạc và kiểu video, ứng dụng sẽ mang cảnh quay của bạn đến với cuộc sống trong một bộ phim. Bộ phim này không chỉ thể hiện những giây phút tuyệt vời nhất của cảnh quay đã đăng tải mà còn nắm bắt được tâm trạng.

Magisto Video Editor & Maker for AndroidMagisto Video Editor & Maker for Android

Phân tích cảnh quay

Khi người dùng đăng tải video và ảnh lên Magisto, công nghệ thông minh nhân tạo của ứng dụng sẽ phân tích cảnh. Thuật toán này sẽ kiểm tra lại tất cả các file video và ảnh người dùng đã đăng tải và thực hiện phân tích theo 3 cấp độ: phân tích hình ảnh, phân tích âm thanh và kể chuyện.

Phần tích hình ảnh

Về mặt hình ảnh của sự vật, ứng dụng sẽ phân tích mọi thứ từ hành động cho tới di chuyển của camera, dò tìm khuôn mặt và đánh chỉ số, dò tìm đối tượng và theo dõi. Điều này giúp ứng dụng hiểu được phần nào của cảnh quay đã đăng lên là phần thú vị nhất để dễ dàng quyết định cảnh quay có cần ổn định lại, điều chỉnh màu hoặc tối đa hóa hay không.

Phân tích âm thanh

Công cụ phân tích âm thanh sẽ dò tìm giọng nói, phân loại những loại âm thanh trong một cảnh quay đã đăng lên, phân tích file nhạc đã chọn cũng như quyết định cách những thành phần này có thể kết hợp lại với nhau thành một câu chuyện.

Kể chuyện

Tiếp đến, dựa vào những gì đã thu thập được trong 2 quá trình phân tích trên, công nghệ thông minh sẽ tiến hành xây dựng kịch bản cho bộ phim. Ứng dụng hiểu được đâu là nhân vật chính, đâu là chủ đề của bộ phim và dựa vào thông tin kết họp với kiểu cách video đã chọn, ứng dụng sử dụng công nghệ điều chỉnh cảm xúc để chỉnh sửa bộ phim.

Editing Styles

Nhà sản xuất đã xây dựng bộ sưu tập các Editing Styles, người dùng có thể lựa chọn để quyết định kiểu dáng và tâm trạng cho bộ phim của mình.

Editing Style bạn chọn không chỉ thể hiện những loại hiệu ứng nhận được sau đó, mà nó còn đóng vai trò như một lộ trình cho thuật toán, cho nó biết được cách xử lý các cảnh, từ việc điều chỉnh tốc độ cho tới tâm trạng và toàn cảnh.

Nhạc

Nhạc đóng vai trò lớn trong quá trình làm việc. Khi người dùng lựa chọn một bài hát nào đó để chạy trong bộ phim của mình, ứng dụng sẽ áp dụng âm hưởng và nhịp độ của nó để điều chỉnh.

Người dùng sẽ nhận thấy, khi lựa chọn bài hát từ thư viện nhạc của ứng dụng hoặc đăng tải từ thư viện của mình, video chỉnh sửa sẽ đồng bộ luôn với file nhạc, cả về mặt cắt, hiệu ứng thời gian, tốc độ và kiểu chỉnh sửa sẽ phù hợp với bài hát.

Các tính năng chính:

 • Công nghệ AI tiên tiến sẽ phân tích và kết hợp những phần tốt nhất của video lại với nhau trở thành các clip thú vị.
 • Chia sẻ video lên trang mạng xã hội như Google+, Facebook, Twitter, Email, hay thậm chí là cả YouTube.
 • Tự động cân bằng video, lọc, hiệu ứng, chuyển cảnh và sản xuất tổng thể.
 • Khả năng nhận diện khuôn mặt sẽ dò tìm những người quan trọng xuất hiện trong video.
 • Đăng tải video và ảnh từ thư viện hoặc sử dụng Magisto như một camera thông minh.
 • Thêm các file âm thanh từ thiết bị hoặc từ thư viện nhạc đã được cấp phép của Magisto.
 • Truy cập các bộ phim của mình từ bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ ứng dụng này.
 • Nâng cấp lên phiên bản Premium để có thời gian đăng tải dài hơn, nhiều ảnh, phim dài hơn cũng như không hạn chế download.
 • Thay thế trình tạo slideshow với trình biên soạn video tuyệt vời.
 • Thêm các bức ảnh từ Instagram, phim định dạng MP4,...
 • Sử dụng FFmpeg dưới phân quyền của LGPL

Lam Le

Hướng dẫn

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Magisto Video Editor & Maker: