MakeUp Girls cho iOS 3.1 Game trang điểm người mẫu

  • Phát hành Touch Apps
  • Đánh giá 14 đánh giá
  • Lượt tải 1.884
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 40,7 MB
  • Cập nhật 01/06/2015
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Download MakeUp Girls cho iOS - Game trang điểm trên iPhone

MakeUp Girls cho iOS sẽ giúp những người đam mê make up có được cơ hội thực hành cùng những người mẫu hàng đầu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, bạn sẽ tham gia vào khóa học này chứ?

Giờ đây không chỉ có các cô gái mà ngay cả các chàng trai cũng vô cùng quan tâm đến diện mạo của mình trước khi ra đường hay xuất hiện tại đám đông và người biến hóa các khuôn mặt trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn không ai khác chính là các chuyên viên trang điểm. Thông qua các video hướng dẫn makeup trên Youtube bạn sẽ thấy những người chuyên nghiệp họ biến hóa với hàng trăm loại phấn, son môi,... khác nhau như thế nào để biến một khuôn mặt từ bình thường trở nên đẹp hơn với nhiều phong cách khác nhau, vậy bạn có muốn thử sức mình không?

>>> Tải game trang điểm miễn phí

MakeUp Girls cho iOSMakeUp Girls cho iOS

Tham gia vào trò chơi trang điểm MakeUp Girls được thiết kế dành cho các thiết bị iPhone/iPad thì người chơi sẽ không phải bỏ ra một số tiền quá lớn để mua các dụng cụ trang điểm cơ bản hay chuyên dụng cho tới vô vàn dòng phấn mắt, phấn má,... hay son môi, chì kẻ khác nhau mà vẫn có thể bắt tay vào công việc như một chuyên viên thực tập, thật tuyệt vời phải không nào? MakeUp Girls cho iOS không chỉ cung cấp cho người chơi các cô người mẫu đa quốc gia khác nhau mà còn là bộ trang điểm đầy đủ, chuyên nghiệp nhất để bạn có thể thực hành. Thế giới thời trang sẽ khiến bạn bị choáng ngợp bởi sự hào nhoáng và phong cách làm việc nhộn nhịp nhưng đừng quên mất nhiệm vụ của mình là gì và hãy bắt tay vào các công việc mà một chuyên viên thực tập cần làm một cách nhanh chóng. Sau khi đã lựa chọn cho riêng mình một cô mẫu phù hợp hãy bắt đầu thoa một lớp kem lót mỏng, rồi đến phấn nền, phấn phủ sau đó sẽ là đánh má hồng, kẻ mắt rồi đến phấn mắt và cuối cùng là son môi nhưng các bạn cần lưu ý rằng tùy thuộc vào màu da cũng như phong cách mà cô người mẫu mong muốn khi xuất hiện mà lựa chọn những tông màu phù hợp cũng như tạo điểm nhấn trên khuôn mặt.

MakeUp Girls cho iOSMakeUp Girls cho iOS

Không chỉ có tạo nên một khuôn mặt đẹp hoàn hảo theo phong cách sexy, sang trọng hay dịu dàng với phong cách trang điểm nhẹ nhàng thậm chí là nổi loạn, cá tính mà các chuyên viên trang điểm của chúng ta cũng cần tạo kiểu tóc phù hợp cho các cô model trong  game MakeUp Girls. Ngay sau khi hoàn thành các công việc và bạn đã cảm thấy hài lòng nhất với phong cách mà mình vừa tạo nên hãy nhanh chóng hướng dẫn các cô gái đến với phòng chụp ảnh để có thể xuất hiện đầy tự tin trên trang bìa tạp chí danh tiếng.

MakeUp Girls cho iOS là trò chơi giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia để có thể chơi những giây phút nghỉ giải lao hay những bạn có niềm đam mê với make up mong muốn được thực hành nhiều hơn trước khi tự tay thực hiện cho chính bản thân mình cũng như các cô mẫu thực sự. Tải MakeUp Girls cho iOS miễn phí và bắt đầu thể hiện gu thẩm mĩ cũng như sự khéo léo, tinh tế của chính mình trong thời trang ngay thôi nào!