MamaBear Family Safety for Android 1.3.8 Bảo vệ gia đình an toàn cho Android

  • Phát hành GeoWaggle
  • Đánh giá
  • Lượt tải 21
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,9 MB
  • Cập nhật 08/09/2014
  • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

MamaBear Family Safety for Android cung cấp cho người dùng các thiết bị Android một ứng dụng quản lý và bảo vệ địa điểm cho gia đình một cách an toàn, miễn phí.

MamaBear Family Safety for Android là một ứng dụng bảo vệ gia đình tất cả trong một, cung cấp cho bậc phụ huynh các thông tin để giảm bớt những lo lắng về việc quản lý trẻ em cũng như khuyến khích tạo ra những ranh giới rộng hơn để trẻ tự do khám phá cuộc sống xung quanh.

Với MamaBear Family Safety for Android, trẻ em không cần phải check-in thường xuyên với cha mẹ nữa. Ứng dụng sẽ giúp các em cập nhật và kiểm tra nhanh các chức năng và một nút "come get me" để thông báo cho phụ huynh mỗi khi các em cảm thấy không thoải mái và cần trợ giúp.

Sử dụng MamaBear Family Safety for Android, cha mẹ có thể biết chính xác vị trí hiện thời của con mình bằng một nút chạm duy nhất trên màn hình ứng dụng, đồng thời giám sát việc sử dụng mạng xã hội Facebook Instagram của trẻ em để kịp thời tìm hiểu và ngăn chặn những ảnh hưởng, nguy cơ xấu đang tấn công chúng. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập âm báo phù hợp và chia sẻ có chọn lọc địa điểm của mình để bọn trẻ có thể tìm thấy một cách nhanh nhất.

Người dùng có thể xem video tham khảo ứng dụng MamaBear Family Safety for Android:

Thiết lập âm báo để tiết kiệm thời gian và giảm lo lắng:

  • Thông báo địa điểm: nhận biết khi con bạn không có mặt ở trường học hoặc những nơi an toàn trong thời gian biểu định sẵn. Nhận thông báo nếu bọn trẻ tới những nơi bị cấm và sử dụng chức năng thu thập thông tin để nhận biết khi bọn trẻ rời những nơi được chỉ định.
  • Truy cập mạng xã hội an toàn: tiết kiệm thời gian để không phải kiểm tra các tài khoản mạng xã hội Facebook và Instagram của trẻ em. Thiết lập hệ thống âm báo để giám sát khi trẻ em kết bạn mới, sử dụng các ngôn ngữ hoặc từ vựng không phù hợp trong khi giao tiếp trên mạng xã hội và thuộc danh sách từ bị cấm; tải lên một hình ảnh, được gắn thẻ tag trong một bức ảnh, tin nhắn hoặc tại một địa điểm nhất định.
  • Tốc độ lái xe an toàn: nhận thông báo khi bọn trẻ lái xe vượt quá tốc độ giới hạn mà bạn đã thiết lập.

MamaBear Family Safety for Android

Thiết lập ứng dụng MamaBear Family Safety for Android trong 3 bước đơn giản:

Bước 1: cha mẹ tải xuống ứng dụng MamaBear Family Safety trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng Android của mình và đăng ký một tài khoản chung cho gia đình.

Bước 2: trẻ em tải xuống ứng dụng MamaBear Family Safety for Android và đăng nhập với số điện thoại của mình cùng mật khẩu tài khoản hiển thị 3 nút bấm: Check In (địa điểm), Come Get Me (cần được hỗ trợ) và Emergency (trường hợp khẩn cấp).

Bước 3: Phụ huynh tùy biến hệ thống thiết lập cảnh báo để nhận những thông tin mong muốn.

Với MamaBear Family Safety for Android, bảo vệ toàn bộ gia đình mình chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Lưu ý: Việc sử dụng liên tục GPS chạy trên màn hình có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin thiết bị.

Minh Lộc