Mandora cho iOS 2.2.1 Game thu hoạch nông trại cho iPhone/iPad

 • Phát hành Rayark Inc
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 389
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 71,4 MB
 • Cập nhật 26/05/2016
 • Yêu cầu iOS 5.x anh up

Giới thiệu

Mandora for iOS - Game Mandora miễn phí cho iPhone/iPad

Với hơn 7 triệu lượt tải trên toàn thế giới, là một trong những game nổi bật trên iTunes, có mặt tại 65 quốc gia với hơn 100 nghìn lần lượt đánh giá 5 sao, Mandora là một trò chơi giải trí thú vị, giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái bên những chú Mandora vô cũng dễ thương.

Các game thủ chắc hẳn không còn xa lạ với các trò chơi nông trại trên mobile, tuy nhiên Mandora vẫn có sức hấp dẫn, thú vị riêng với tạo hình nhân vật nhỏ nhắn, dễ thương. Trò chơi hấp dẫn này có những nét chấm phá tạo hình ngộ nghĩnh, màu sắc hài hòa, đẹp mắt, ấm thanh vui nhộn, sẽ làm bạn cảm thấy thực sự thích thú.

Mandora for iOS

Chào mừng bạn ghé thăm Moonycat Village, là nơi các phù thủy canh tác và đây cũng là nơi duy nhất hạt Mandora có thể sinh sống và phát triển. Mandora là những sinh vật quý hiếm có thể làm mờ ranh giới giữa động vật và thực vật, ma thuật và khoa học. Dân làng nơi đây trồng Moonycat với mục đích làm phụ kiện thời trang và vật nuôi cho phù thủy. Trong vài năm, hàng trăm loài đã được phổ biến rộng rãi trong thế giới phép thuật kì bí.

Mandora có lối chơi khá đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là gieo trồng hạt giống, chăm sóc chúng cẩn thận như những người nông dân thực thụ. Khi chúng tới mùa thu hoạch, bạn có thể thu lại được rau xanh, hoa thơm, trái ngọt,...hấp dẫn. Ngoài ra, bạn còn có thể lấy thêm nhiều điểm số.

Tải game Mandora miễn phí cho iPhone/iPadTải game Mandora miễn phí cho iPhone/iPad

Sự thú vị của trò chơi nông trại này là bạn có thể thi đấu với bạn bè trên Facebook thông qua chế độ Survival. Giống như các trò chơi khác, càng vào những level tiếp theo, độ khó của trò chơi sẽ càng tăng. Theo đó, lũ sâu sẽ phá hoái cây cối, cắn lá Mandora, khiến nông trại của bạn bị "mất mùa". Ngoài ra, người chơi còn thu thập lá vàng để trang trí các đạo cụ ma thuật giúp bạn có thể tồn tại trong rừng xanh sâu thẳm. Hành trình khám phá Moonycat Village có vô vàn hấp dẫn, thú vị phải không nào? Hãy trải nghiệm những giây phút được làm việc như người nông dân thực thụ và thu hoạch nông sản tươi ngon về nhà.

Người chơi sẽ đóng vai một nông dân chuyên thu hoạch Mandora chín, nhổ Mandora chín để ghi thật nhiều điểm. Ngoài ra, trò chơi còn có các nhiệm vụ Combo, nếu hoàn thành bạn sẽ được tăng thêm thời gian và số Mandora.

Người chơi càng thu thập nhiều Mandora càng tốt, điều đó sẽ giúp bạn có bộ sưu tập Mandora hoàn hảo. Nhật ký cũng sẽ cung cấp gợi ý giúp bạn biết mình thiếu Mandora nào và cố để kiếm bố sung vào bộ sưu tập. Ngoài ra, sau khi chơi bạn cũng sẽ được xếp hạng mỗi lần trên theo hệ thống điểm trên bảng xếp hạng. Mỗi lần được điểm cao hơn bạn sẽ vượt top cao hơn.

 Mandora miễn phí cho iPhone/iPadgame Mandora miễn phí cho iPhone/iPad

Để thu hoạch được rau, củ quả chín, mỗi màn chơi, người chơi phải thu hoạch đủ số rau quả tương đương với số điểm tối thiểu từng màn chơi. Mỗi màn chơi bạn sẽ có một chiếc giỏ để đựng rau quả chín mà bạn thu hoạch được. Việc thu hoạch cực kì đơn giản, bạn chỉ cần chạm tay vào rau quả chín và hái chúng vào giỏ. Bạn càng nhanh tay thu hoạch thì tạo được combo và càng thu được nhiều điểm.

Mandora có nhiều loại củ quả đa dạng, khi bạn thu hoạch, chúng sẽ tự động phân loại và sắp xếp riêng vào từng giỏ. Đặc biệt còn có những vua rau củ mà khi thu hoạch chúng, bạn sẽ lấy được rất nhiều điểm so với củ quả thông thường. Nhật ký sẽ ghi lại những rau củ bạn đã thu hoạch mỗi ngày để bạn tiện theo dõi.

Mandora cho iOSdownload Mandora for iOS

Mandora thu hút người chơi bởi chất giải trí nhẹ nhàng, nhân vật ngộ nghĩnh, âm thanh vui nhộn và là trò chơi thú vị dành cho những ai muốn giết thời gian và xả stress hiệu quả. 

Tính năng chính của Mandora miễn phí cho iPhone/iPad

 • Có thể thách thức, cạnh tranh với bạn bè trên Facebook, ghi điểm số cao và lọt vào bảng xếp hạng trong chế độ Survival.
 • Lối chơi đơn giản, thú vị.
 • Giao diện đẹp mắt, nhân vật ngộ nghĩnh.
 • Âm thanh nhẹ nhàng, vui nhộn.
 • Gồm hơn 55 loại Mandora dễ thương cho bạn thu hoạch.
 • Nhật kí với nghệ thuật vẽ tay, bộ sưu tập Mandora đa dạng.
 • Có thống kê cây trồng chi tiết giúp bạn kiểm soát.
 • Hướng dẫn chơi dành cho người mới bắt đầu.
 • Có hơn 60 vị trí trong bảng xếp hạng dựa trên hiệu suất của bạn.
 • Game hỗ trợ người chơi toàn cầu.
 • Hỗ trợ tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.
 • Trò chơi có chứa các tùy chọn không bắt buộc, người chơi có thể tắt trong phần thiết lập chung.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Mandora miễn phí cho iPhone/iPad