Marvel: Avengers Alliance 2 cho Android 1.0.5 Game nhập vai siêu anh hùng

 • Phát hành Marvel Games
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 372
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 50 MB
 • Cập nhật 06/07/2016
 • Yêu cầu Android 4.2 trở lên

Giới thiệu

Marvel: Avengers Alliance 2 for Android - Game nhập vai siêu anh hùng

Marvel: Avengers Alliance 2 là phần nối tiếp tựa game nhập vai siêu anh hùng Marvel đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game. Với các pha hành động kịch tính, lối chơi đậm chất phiêu lưu, Marvel: Avengers Alliance 2 sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tham gia Marvel: Avengers Alliance 2, game thủ sẽ được thực hiện những nhiệm vụ hấp dẫn như chiêu mộ những nhân vật anh hùng và các chiến binh để đào tạo và huấn luyện họ thành những chiến binh dũng mãnh. Sau khi đã đào tạo các chiến binh, game thủ có thể đưa họ ra chiến trường tấn công với những đối thủ khác. Những anh hùng của bạn, sau thời gian rèn luyện sẽ được tham gia các cuộc chiến đấu vô cùng kịch tính. Mục tiêu của bạn trong phần 2 này đó chính là tiêu diệt thế lực Villains đen tối và độc ác. Game thủ sẽ phải đói mặt với những thế lực hắc ám xấu xa và vô cùng nguy hiểm. Bạn đã sẵn sàng tham gia thử thach và cùng những người anh hùng của chúng ta tiêu diệt cái ác?

Marvel: Avengers Alliance 2 for Android

Lối chơi của Marvel: Avengers Alliance 2 không quá cầu kì, phức tạp. Game thủ chỉ cần điểu khiển các nhân vật tham gia chiến đấu lần lượt với đối thủ. Người chơi sẽ được thành lập các nhóm anh hùng chiến đấu. Bạn có thể chọn lựa các anh hùng nổi tiếng như Daredevil, Guardians of the Galaxy, người nhện hay Avengers. Đối thủ của bạn là những kẻ thù hắc ám và có sức mạnh khó lường trước được như Baron Strucker, Ultron. Kẻ thù nguy hiểm và có sức mạnh mà bạn khó có thể chống lại. Hãy dũng cảm đối mặt với những kẻ thù của bạn để bảo vệ hành tinh.

Điểm ấn tượng của Marvel: Avengers Alliance 2 chính là các lớp anh hùng mạnh mẽ. Mỗi nhân vật anh hùng sẽ nằm trong một lớp nhân vật. Các nhân vật có khả năng sức mạnh cùng lối chiến đấu đa dạng, khác biệt.

Marvel: Avengers Alliance 2

Game thủ sẽ được làm quen với 5 lớp nhân vật chính đó là Blaster, Tactician, Bruiser, Scrapper và Infiltrator. Mỗi nhân vật lại sở hữu những khả năng riêng biệt, hấp dẫn. Blaster là những anh hùng có khả năng tấn công từ xa. Các anh hùng này có đặc điểm là dễ dàng hạ thủ các đối phương và khả năng sát thương cao. Tactician là lớp anh hùng có khả năng hỗ trợ các lớp anh hùng khác chiến đấu. Bruiser là những anh hùng có khả năng chiến đấu mạnh, luôn sẵn sàng hỗ trợ và bảo vệ các đồng đội của mình trước kẻ thù. Scrapper là các anh hùng có khả năng tấn công chính xác ở cự ly gần. Infiltrato là những nhân vật anh hùng có khả năng bí mật hạ sát kẻ thù một cách bất ngờ. Những nhân vật này sẽ không tấn công xa được. Bởi vậy, người chơi cần biết sử dụng nhân vật đúng lúc để đạt được hiểu quả cao.

Ngoài các nhân vật chính, game thủ còn có cơ hội sở hữu những nhân vật khác không kém phần hấp dẫn, đó chính là các nhân vật phản diện thú vị. Các nhân vật trong Marvel: Avengers Alliance 2 sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ, độc đáo.

Game đào tạo siêu anh hùng

Người chơi có thể kiếm các siêu anh hùng bằng cách vào cửa hàng và bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các anh hùng ngẫu nhiên. Ngoài ra, game thủ có thể tham gia các trận đấu PvP Tournament, SpecOp và các sự kiện nổi tiếng khác để thu thập được các nhân vật anh hùng tài ba.

Tuy nhiên, người chơi chỉ sẽ dễ dàng kiếm được các nhân vật anh hùng từ các cửa hàng hơn là tham gia các cuộc chiến. Hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi và đạt được thành tích trong các hoạt động, game thủ sẽ giành được các tế bào năng lượng và có cơ hội mở khóa các anh hùng. Hãy cố gắng giành được thật nhiều anh hùng, kiếm được nhiều anh hùng, bạn sẽ càng dễ dàng chiến đấu với kẻ thù bằng các chiến thuật đa dạng, linh hoạt.

Game siêu anh hùng Marvel

Ngoài các nhân vật anh hùng thì tài nguyên là một trong những thứ khá quan trọng ảnh hưởng tới chiến thắng của bạn trong cuộc chơi và giúp bạn nâng cấp các nhân vật anh hùng. Game thủ có thể kiếm thật nhiều bạc để nâng cấp nhân vật anh hùng của mình và thu thập các Power Cell. Kiếm được pha lê, bạn sẽ có cơ hội được tăng sức mạnh và mở khóa các khả năng mới cho các nhân anh hùng của mình. Ngoài ra, người chơi có thể bán pha lê để đổi lấy bạc. Vàng cũng là một trong những nguyên liệu quý giúp người chơi sử dụng để nghiên cứu các nguồn tài nguyên quý giá khác.

Tính năng chính của game Marvel: Avengers Alliance 2 cho Android

 • Đào tạo và thu thập các anh hùng để tham gia các trận chiến kịch tính.
 • Thu thập vàng, bạc, pha lê để nâng cấp các nhân vật anh hùng.
 • Tham gia các màn chiến đấu 3 siêu anh hùng.
 • Thực hiện các nhiệm vụ thú vị.
 • Vượt qua các thử thách để giành các phần thưởng hấp dẫn.
 • Tham gia chế độ PvP để chiến đấu với các game thủ khác.

Game siêu anh hùng Marvel

Với hàng loạt nhân vật siêu anh hùng hấp dẫn, Marvel: Avengers Alliance 2 là tựa game hấp dẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Trò chơi được dự đoán sẽ nhanh chóng chiếm ngôi đầu bảng trên bảng xếp hạng game. Hãy tải Marvel: Avengers Alliance 2 để khám phá những điều hấp dẫn của trò chơi thú vị này nhé!

Video giới thiệu game Marvel: Avengers Alliance 2 cho Android