Marvel Puzzle Quest Game xếp kim cương phong cách Marvel

 • Phát hành D3 Go
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 463
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 23/06/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Marvel Puzzle Quest - Game nối 3 phong cách Marvel

Marvel Puzzle Quest là game xếp kim cương phong cách siêu anh hùng hấp dẫn dành cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windows. Game Marvel Puzzle Quest sẽ đem đến cho mọi người một game nối 3 thiết kế dành riêng cho những người yêu thích thể loại game siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ những màn chơi độc đáo và đầy thú vị.

Marvel Puzzle Quest

Tính năng chính của game Marvel Puzzle Quest

 • Sở hữu những anh hùng Marvel riêng của mình.
 • Mở khóa các nhiệm vụ và các nhân vật mới sau mỗi màn chơi.
 • Nhiều kỹ năng đặc trưng cho từng nhân vật
 • Tham gia trò chơi nối 3 kinh điển.
 • Hỗ trợ 7 ngôn ngữ giao diện gồm Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Game Marvel Puzzle Quest

Game mở đầu bằng hình ảnh những siêu anh hùng của Marvel, chắc hẳn những ai yêu thích bộ truyện tranh này thì thửa nhỏ cũng luôn muốn rằng được gặp và hóa thân vào những nhân vật dũng mãnh, siêu nhiên này một lần. Đến với game Marvel Puzzle Quest chúng ta sẽ được đồng hành cùng họ để tham gia trò chơi nối 3 vô cùng kinh điển.

Tải Marvel Puzzle Quest

Trước đây cũng có khá nhiều game đã ăn theo series phim của Marvel đã khá thành công như: Marvel Heroes 2016, Marvel: Avengers Alliance 2, Lego Marvel Super Heroes, vv. Tuy nhiên các game trên đều thiên về thể loại chiến đấu, mô phỏng lại hình ảnh các siêu anh hùng trong các cuộc chiến thuộc dạng game hành đông. Marvel Puzzle Quest thì hoàn toàn khác, chúng ta sẽ được bắt gặp hình ảnh đó thông qua các màn chơi để gia tăng sức mạnh cho họ. Là những người đứng sau những thành công, nguồn năng lượng mà họ đang sở hữu.

Download Marvel Puzzle Quest

Chỉ không chỉ những ai yêu thích game hành động mà game sẽ dành cho những người yêu thích các game nhẹ nhàng tương tự như Candy Crush Saga, Bejeweled, vv. Đây là tựa game được ra đời cho chiến dịch quảng bá của tựa phim sắp tới được hợp tác của D3 Go cùng Marvel có tên Captain America: Civil War. Với hi vọng sản phẩm game này sẽ mang đến sự thắng lợi cho cả 2 trên thị trường game lẫn điện ảnh.

Tải game Marvel Puzzle Quest

Game nói về cuộc chiến giành lấy nguồn ISO-8 và S.H.I.E.L.D của Norman Osborn. Cuộc chiến sẽ chiêu mộ các siêu anh hùng về đội của mình với 2 vị thuyền trưởng Mỹ Captain và người sắt Iron Man. Khi cuộc chiến với những nhiệm vụ đơn lẻ được hoàn thành chúng ta sẽ đến với cuộc chiến đánh Boss là Captain hoặc Iron Man đầy hấp dẫn.

Download game Marvel Puzzle Quest

Game được chiến đấu theo chế độ 3vs3, mỗi người chơi sẽ được phép sở hữu cho mình 3 nhân vật anh hùng. Sau mỗi màn xếp kim cương thành công chúng ta sẽ bổ sung thêm năng lượng để tăng mức độ sát thương lên đối thủ. Chính vì vậy nguồn năng lượng chính của các anh hùng dựa vào việc người chơi tham gia trò chơi nối 3 trước đó.

Game nối 3

Mỗi màn chơi nối 3 đều sẽ có các nhiệm vụ cần hoàn thành khác nhằm bổ sung thêm các kỹ năng đang thiếu cho anh sùng sẽ chiến đấu trong trận kế tiếp. Nếu không hoàn thành được nhiệm vụ trong màn nối 3 gần như cuộc chiến kế tiếp của anh hùng của bạn cùng đối thủ sẽ xác định phần thua là rất cao. Các nhiệm vụ đều được thể hiện khá rõ ràng nên chúng ra nên quan sát kỹ trước mỗi nước đi.

Game xếp kim cương

Vậy nhiệm vụ xếp kim cương có liên quan như thế nào đến sức mạnh của các anh hùng? Khi xếp nếu chúng ta sắp xếp đúng màu của skill của anh hùng nào đó sẽ nhanh chóng được quyền sử dụng skill đó thậm trí sức mạnh của anh hùng khi dùng skill đó có thể sẽ tăng gấp đối khi tham ra chiến đấu. Độ sát thương của anh hùng lựa chọn sẽ rất đang sợ lên đối thủ.

Game xếp kim cương phong cách Marvel

Đây là một game hành động chiến đấu theo lượt nên khi chiến đấu sẽ lần lượt từng anh hùng xuất trận. Mỗi lần xuất trận để có được độ sát thương cao nhất thì chúng ta không được bỏ lỡ những lần ăn được combo cũng như sắp xếp được đúng loại kim cương của siêu anh hùng đó. Hãy nhớ cố giành được kỹ năng đặc biệt cho các siêu anh hùng của mình.

Game xếp kim cương

Mỗi nhân vật siêu anh hùng đều sẽ sở hữu những kỹ năng riêng biệt, chính vì vậy khi chiến đấu nếu kỹ năng đó được phát huy thì chúng ta sẽ có khả năng chiến thắng cao hơn. Nếu như một số anh hùng có các kỹ năng tấn công tốt thì một số khác lại có những kỹ năng phòng thủ, hỗ trợ đồng đội, kích thích sự hồi máu cho các anh hùng khác. Chính vì vậy việc có được chiến thắng không chỉ thể hiện ở kỹ năng mà còn cách dùng các kỹ năng đó của người chơi, chiến thuật riêng cho mỗi trận đánh.

Game hành động

Game Marvel Puzzle Quest với 2 chế độ chơi là PvP và chế độ cốt truyện. Chế độ chơi cốt truyện cũng giống như với chế độ này ở các game khác chúng ta sẽ lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ để dần mở khóa các level chơi, độ khó của các màn chơi cũng được sắp xếp tăng dần nhằm thử thách người chơi. Còn chế độ PvP chúng ta sẽ thi đấu với những người chơi trực tuyến khác hoặc chiến đấu với AI của game khi đang chơi ở chế độ Offline.

Tải Game hành động

Nhìn chung game Marvel Puzzle Quest là một trò chơi khá hấp dẫn mà các game thủ sẽ được trải nghiệm rất nhiều thể loại game trong 1, từ game hành động, game chiến thuật đến game xếp kim cương kinh điển. Với việc tạo hình các nhân vật anh hùng khá giống với trong phim nên Marvel Puzzle Quest đã đen đến cho mọi ngươi một trải nghiệm khá thực tế. Hãy tải game Marvel Puzzle Quest để bắt đầu cuộc chiến giành quyền năng của các siêu anh hùng Marvel.

Tải Game chiến thuật

Yêu cầu cấu hình hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 2.0GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ RAM: 2GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768px
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Kết nối mạng băng thông rộng
 • Không gian ổ đĩa trống: 2GB
 • Card âm thanh tương thích với DirectX 9.0
 • Ghi chú thêm: Kết nối mạng băng thông rộng chỉ yêu cầu cho các bản cập nhật.

Tải Game chiến thuật

Video hướng dẫn cách chơi game Marvel Puzzle Quest