Masha World Game ghép hình cùng Masha

  • Phát hành NEXTSYS
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 476
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Masha World - Game ghép hình cho các em nhỏ

Masha World là game ghép hình vô cùng hấp dẫn với những hình ảnh được lấy ra từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Masha and The Bear. Game Masha World sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hình ảnh thú vị thông qua câu chuyện của Masha và chú gấu vô cùng dễ thương, cùng với đó là các mảnh ghép dễ thương bị khuyết đi sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho các bé. Tải game Masha Masha World để bắt đầu chinh phục những miến hình ghép vui nhộn này nhé.

Bộ phim hoạt hình Masha and The Bear là câu chuyện về nhân vật Masha cùng với chú gấu được hàng triệu người yêu thích trên thế giới. Chính vì vậy những hình ảnh được lấy ra từ bộ phim này chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng ban đầu rất tốt. Game Masha and The Bear là 1 sản phẩm dành riêng cho các em nhỏ yêu thích bộ phim hoạt hình này.

Mỗi miếng ghép khuyết trong tâm hình đều rất đơn giản, những miếng hình bị mất sẽ xuất hiện ở cửa sổ phía bên phải, bạn chỉ cần sử dụng chuột và kéo nó về đúng với vị trí trên tấm hình. Đây là một trò chơi phù hợp với các em nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo cũng như các bé đang làm quen để nhận dạng màu sắc, hình dạng, đồ vật, vv.

Chúng ta sẽ cùng cô bé đi khắp nơi cùng chú gấu làm bạn, rất nhiều câu chuyện dễ thương sẽ diễn ra trong suốt hành trình của cô bé. Mỗi bức tranh mà chúng ta tham gia ghép sẽ mang đến cho bạn nhiều suy nghĩ dễ thương, đáng yêu. Game Masha World với những hình ảnh đầy màu sắc sẽ đưa các bạn nhỏ đến 1 thế giới vui nhộn mà không phải game nào cũng làm được. Tải game Masha World để bắt đầu giải đố thông qua các bức hình nhé.