MathType 9a Phần mềm tạo công thức toán học

 • Phát hành Design Science
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 301
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 30/05/2016
 • Yêu cầu Windows Vista/7/10

Giới thiệu

Download MathType - Phần mềm tạo công thức toán học

MathType là phần mềm tạo công thức toán học tương đối dễ dàng dàng học giáo viên sạo thảo giáo án. Phần mềm MathType sẽ hỗ trợ những người thường xuyên phải làm việc với các ký hiệu toán học phức tạp nhanh chóng có được các kỹ hiệu vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt những người làm công tác biên tập toán học thì đây là một công cụ không thể thiếu được trong khi làm việc.

MathType

Tính năng chính của phần mềm MathType

 • Cung cấp đầy đủ hơn 1000 ký hiệu toán học thông dụng và nâng cao.
 • Chỉnh sửa font, màu sắc của ký hiệu.
 • Lưu trữ các công thức thường xuyên sử dụng.
 • Hỗ trợ một số phím tắt.
 • Chỉnh sửa kích thước phù hợp.
 • Tương thích với .LRN, 17Calculus, 21Classes,280 Slides, 3D Grapher, 9math, 9thPeriod, A First Course in Linear Algebra, A&G Grapher, Ability Database, Ability Office, Ability Presentation, Ability Spreadsheet, Ability Write, AbiWord, Absorb, Abulafia, Abundante Vacío, AcademyMaker, Acces, Accessplan LMS, ACD/ChemSketch, AcqKnowledge, ActiveMath, ActiveOne, ActiveReports, Acuity, Adaptive Learning Management System, Adobe Authorware, Adobe Buzzword, Adobe Captivate, Adobe Digital Editions, Adobe Dreamweaver, Adobe Flash, Mindjet, các sản phẩm của Microsoft OfficeOpenOffice, Gmail và rất nhiều ứng dụng khác.
 • Giao diện đồ họa dễ dàng chỉnh sửa ký hiệu.

Tải MathType

Phần mềm MathType tương thích, làm việc được trên hầu hết các tiện ích, ứng dụng soạn thảo văn bản như: MS Office, OpenOffice, Gmail, vv chúng ta sẽ sử dụng MathType để tạo ra các công thức toán học chỉ với các thao tác tương đôi dễ dàng. Phần mềm là một bộ sưu tập hầu như đủ tất cả các công thức, ký hiệu, biểu tượng, biểu thức toán học từ thông dụng đến nâng cao.

Để sử dụng phần mềm MathType thì sau khi cài đặt xong bạn chỉ cần mở chúng song song với cửa sổ soạn thảo để chèn bằng cách kéo thả, hoạc nhấn chọn rất nhanh chóng. Bằng thao tác này thay vì mất hàng giờ ngồi chỉnh sửa để tạo nên một biểu thức toán học chúng ta chỉ cần đến vài giây là một biểu thức sẽ được hoàn thành vô cùng đẹp mắt và hoàn hảo.

Phần mềm tạo công thức toán học

Phần mềm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của một người làm công việc biên tập toán học, nó chính là công cụ đắc lực để rút ngắn thời gian giúp các thầy cô giáo nhanh chóng hoàn thành giáo án giảng bài của mình. Không có bất cứ trở ngại nào khi dùng MathType bởi nó vô cùng tiện lợi và đem lại hiệu quả rất cao trong công việc.

Giờ đây MathType chính là công cụ không thể thiếu được để mọi người muốn tạo ra một công thức toán học. Chỉ bằng việc đặt chuột vào vị trí muốn tạo công thức và kéo thả ký hiệu muốn tạo, ngay lập tức một công thức sẽ được hoàn thành có thể nói là rất hoàn hảo, cách bố trí đến kích thức rất hợp lý so với chữ và số khi soạn thảo. Nên các văn bản, giáo án được làm bằng phần mềm MathType có bố cục rất đẹp mắt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ thì MathType chính là một đề xuất tuyệt vời mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hãy tải phần mềm MathType để có công cụ làm việc cô cùng hiệu quả cùng các tiện ích khác.

Video hướng dẫn cách sử dụng phần mềm MathType