McAfee Stinger 12.1.0.1185 Công cụ phát hiện và diệt virus

 • Phát hành McAfee
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 4.163
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 10,1 MB
 • Cập nhật 11/11/2014
 • Yêu cầu Windows 2003/XP/Vista/7/8

Giới thiệu

McAfee Stinger là phần mềm miễn phí, được sử dụng để phát hiện và diệt virus. Tải McAfee Stinger về máy giúp hỗ trợ quản trị viên cũng như người sử dụng khi hệ thống bị nhiễm virus.

McAfee Stinger - Công cụ phát hiện và diệt virus.

Stinger là phần mềm miễn phí giúp người dùng loại bỏ các loại virus cụ thể, phần mềm gián điệp... Phần mềm này được thiết kế như một công cụ giúp các quản trị viên hay người dùng khi hệ thống bị nhiễm virus, nó không phải là một thay thế đầy đủ cho một phần mềm chống virus. Stinger là một ứng dụng chống virus nhỏ gọn từ McAfee được thiết kế để loại bỏ các mối đe dọa cụ thể có thể được ẩn trên máy tính của bạn. McAfee Stinger sử dụng công nghệ hiện tại và dễ dàng phù hợp trên một ổ đĩa USB. Nó phát hiện hơn 6.000 virus, trojan và các biến thể, bao gồm cả rootkit và nhiều mối đe dọa khác.

Sử dụng Stinger là rất đơn giản. Người dùng chỉ cần thêm các đường dẫn mà mình muốn quét và nhấn nút Scan Now màu đỏ. Sau đấy phần mềm sẽ hoạt động một cách nhanh chóng, tóm tắt kết quả trong cửa sổ giao diện. Theo mặc định, Stinger sẽ loại bỏ bất kỳ loại virus nào mà nó tìm thấy. Bên cạnh đấy, người dùng có thể xác định những chương trình mình muốn quét, diệt virus phần mềm này tự động phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa được liệt kê trong “ Virus list”.

McAfee Stinger

Enhanced Detections đã được sửa đổi trong phiên bản này. Enhanced Detections bao gồm những mối đe dọa mới, tối ưu hóa hiệu suất và sửa chữa những phát hiện không chính xác.

Các tính năng chính của McAfee Stinger:

Lợi thế linh động.

Bạn có thể thả các tập tin vào bất cứ nơi nào trên đĩa cứng và khởi động công cụ này ngay lập tức. Ngoài ra còn có khả năng lưu McAfee Stinger vào một ổ đĩa và quét bất kỳ máy tính đáng ngờ mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác

Giao diện trực quan và rõ ràng.

McAfee Stinger có giao diện thân thiện với người dùng với một bố trí gọn gàng có tổ chức. Theo mặc định, ứng dụng chỉ diệt virus ở các khu vực hệ thống mà virus được biết chẳng hạn như chương trình tập tin và thư mục Windows. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh quét và giảm thời gian của mình bằng cách tùy chọn một ổ đĩa hoặc thư mục.

Xác định và loại bỏ phần mềm độc hại.

Trong quá trình quét, bạn có thể xem thời gian quét và tổng số tập tin được quét cùng với các mối đe dọa được phát hiện và tiêu diêt. Bên cạnh đấy còn giúp loại bỏ nhieuf mối đe dọa mới như FakeAlert-Rena.bk, FakeAlert-Rena.bl, Generic Downloader.koGeneric FakeAlert.gg.gen.a

Enhanced Detections.

 • JS/Exploit-Blacole.ml
 • JS/Exploit-Blacole.mp
 • JS/Exploit-Blacole.mt
 • W32/Autorun.worm.c
 • W32/Expiro.gen.p
 • W32/Sality
 • W64/Expiro.a
 • ZeroAccess.dr

Hướng dẫn

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng "Stinger":

1. Download phiên bản mới nhất của McAfee Stinger và lựa chọn không gian lưu tập tin đến một vị trí thuận tiện trên máy tính của bạn, chẳng hạn như Destop folder.

McAfee Stinger
 

2. Khi quá trình tải về đã hoàn tất, chuyển đến thư mục chứa file Stinger mở và cài đặt phần mềm.

 McAfee Labs Stinger

3. Giao diện của Stinger sẽ hiện ra.

4.Theo mặc định, Stinger sẽ tự động quét rootkit, quy trình, loaded modules, registry và các thư mục có virus. Bên cạnh đấy, người dùng có thể thêm các ổ đĩa bổ sung hay thư mục khác để quét bằng cách click vào Customize my scan

5. Click Scan Now để bắt đầu quét thư mục/ổ đã chọn.

McAfee Stinger

6. Stinger sẽ sữa lỗi tất cả những file nhiễm virus được phát hiện.

7. Để chạy chức năng Artemis Technology trong Stinger, click vào preferences và chọn mức độ. Khi bạn chọn "High" hoặc "Very High", McAfee Labs sẽ khuyên bạn nên thiết lập hoạt động "On virus detection" tới phần "Report only" cho lần quét đầu tiên.

McAfee Stinger

Đỗ Nga