Megapolis cho Android 1.93 Game xây dựng thành phố

 • Phát hành Social Quantum Ltd
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 640
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 27 MB
 • Cập nhật 12/03/2015
 • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Tải Megapolis cho Android, sau một quãng thời gian khá dài chờ đợi và giờ đây các game thủ của Android sẽ không còn phải ghen tị với những người anh em trên PC hay iOS, cùng tham gia vào tựa game xây dựng này ngay thôi!

Megapolis cho Android

Download Megapolis cho Android - Game xây dựng thành phố

Bạn có bao giờ mơ ước mình sẽ sở hữu một thành phố? Chắc đã từng mơ nhưng hiện thực lại không cho phép bạn thực hiện được, vậy tại sao không tham gia vào tựa game Megapolis để biến giấc mơ đó thành sự thật. Google Play chính là nền tảng cuối cùng mà Megapolis - game xây dựng thành phố đổ bộ sau khi đã trụ hạng một thời gian dài trên PC cùng iOS với những thành tích đáng nể mà nó đã đạt được, và cũng chỉ sau thời gian ngắn nó đã chính thức leo lên Top của Android. Vậy tựa game này có những điều gì thu hút tới vậy khi mà nó được yêu thích tại hơn 20 quốc gia với hơn 10 triệu lượt tải từ ngày ra mắt, hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm hiểu về nó.

Megapolis cho Android

Megapolis cho Android, đưa người chơi tới một thành phố thưa dân nằm bên cạnh con đường quốc lộ, nơi đây được đánh giá là "vùng đất hứa" với khả năng phát triển tiềm tàng tuy nhiên lại chưa có ai nhìn thấy những điều này và "đánh thức" thành phố dậy. Bạn có sẵn sàng tham gia vào Megapolis và trở thành một nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược khi giúp nơi đây chuyển mình và trở thành một trong những thành phố phát triển nhất với những công trình quy mô tầm cỡ quốc tế. Đừng lo lắng hay e ngại khi bạn chưa hiểu gì về vùng đất này và không biết nên bắt đầu mọi việc từ đâu, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của cô nàng thư ký xinh đẹp Alice cùng những chuyên gia đầu ngành về xây dựng, nguyên tử hạt nhân, dân sinh, khoáng sản,... Đội ngũ tư vấn luôn nhiệt tình giúp bạn trong các công việc để thay đổi bộ mặt thành phố này.

Megapolis cho Android

Khi mới bắt đầu công việc tại Megapolis, người chơi cần xây dựng những ngôi nhà ở (Residential) tiếp tới là các cơ sở hạ tầng thiết yếu như đường sá, cầu, nhà máy nước, công trình xã hội.... Bạn có thể tùy ý đặt những công trình tại các vị trí khác nhau nhưng hãy quy hoạch chúng thành những khu vực riêng biệt như: khu hành chính, khu dân cư, khu nhà máy, khu khai khoáng,... đặc biệt cần xây dựng các khu khai khoáng, nguyên tử hạt nhân cũng như nhà máy cách xa khu dân cư. Trong tựa game xây dựng này, thành phố của bạn sẽ không chỉ bao gồm những công trình bình thường mà nó còn được hướng tới quy mô tầm cỡ hơn và phát triển thịnh vượng với những nhà máy năng lượng được chuyển đổi từ gió, ánh sáng mặt trời, nguyên tử hạt nhân,... cùng hệ thống nhà ga, sân bay, cảng biển. Ẩn sâu dưới lòng đất tại nơi đây là những mỏ dầu, khí đốt có trữ lượng lớn cũng đang chờ được khai thác, hãy cùng bắt tay xây dựng tất cả ngay thôi.

Megapolis cho Android

Người chơi cần có thật nhiều tiền để thực hiện giấc mơ của mình, nguồn thu nhập ban đầu của người chơi là việc cho thuê nhà ở, cùng các dịch vụ hay thực phẩm được bán ra từ hệ thống trung tâm thương mại, nhà hàng. Nhưng sau khi đã có đủ tiền xây dựng những nhà máy năng lượng hay nguồn khoáng sản cùng khí đốt sẽ giúp bạn kiểm bộn tiền, phát triển những công trình vận tải để liên kết cùng những người chơi khác để trao đổi vật liệu thương mại và xây dựng. Thách thức bạn bè của bạn để xem ai có thể tạo ra những thành phố hấp dẫn nhất và thành công và thường xuyên cập nhật các sự kiện cùng nội dung mới trong game. Megapolis cho Android sở hữu đồ họa 3D hấp dẫn với những công trình được mô phỏng vô cùng chân thực cùng hệ thống âm thanh thú vị.

Các tính năng chính của Megapolis:

 • Xây dựng những công trình kiến trúc với thiết kế từ cổ đại đến hiện đại.
 • Hơn 700 tòa nhà cùng hàng trăm loại vật liệu khác nhau.
 • Mở rộng thành phố không chỉ trên đất liền mà còn trên biển.
 • Hợp tác với những người chơi khác tại các thành phố láng giềng.
 • Đồ họa 3D thực tế cùng âm thanh sống động.

Các tính năng mới cập nhật:

 • Tham gia chuyến thám hiểm tới vùng đất tận cùng của thế giới và thu về món tiền khổng lồ.
 • Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để có được Megabucks.
 • Không chỉ thu về những niềm vui, người bạn mới mà những cuộc hành trình còn đem lại nhiều lợi ích hơn thế.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Megapolis cho Android