Merry Christmas Games and Puzzles cho iOS 1.2.0 Game trí tuệ Giáng sinh trên iPhone/iPad

  • Phát hành Rank One LLC
  • Đánh giá
  • Lượt tải 231
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 114 MB
  • Cập nhật 24/12/2015
  • Yêu cầu iOS 5.1.1 trở lên

Giới thiệu

Download game Match 3 Merry Christmas Games and Puzzles cho iOS

Không khí Noel đang gõ cửa từng gia đình, mang đến những niềm vui hân hoan hạnh phúc. Cùng chào đòn mùa lễ hội bằng những tựa game đậm chất Giáng sinh với trò chơi match 3 Merry Christmas Games and Puzzles miễn phí trên iPhone/iPad. Bạn sẽ cùng với ông già Tuyết, chú tuần lộc và nhiều nhân vật khác chu du khắp nơi trên thế giới, mang đến những món quà cho từng người. Thưởng thức không gian Giáng sinh theo cách thức mới hơn với game Merry Christmas Games and Puzzles miễn phí.

Video tham khảo game Merry Christmas Games and Puzzles

 

Mọi cảnh vật, mọi hình ảnh trong cuộc sống đều dần được trang hoàng mang đậm hơi thở mùa Noel và nhiều nhà sản xuất game cũng muốn đòn một mùa Giáng sinh ngay từ chính những đứa con của mình. Nhiều trò chơi đã thêm nhiều chi tiết, màu sắc lẫn hình ảnh liên quan đến chủ đề Giáng sinh và Merry Christmas Games and Puzzles game trí tuệ miễn phí cho iOS sẽ đưa chúng ta đến với không gian sắc màu, nhiều chi tiết đặc trưng trong mùa lễ hội Noel. Phát triển theo thể loại game nối ô, trò chơi sẽ lấy những đồ vật thân thuộc nhất trong mùa Noel làm nhân vật chính để thực hiện cùng với sự đồng hành của ông già Tuyết và những người bạn khác.

Game nối ô Merry Christmas Games and Puzzles Merry Christmas Games and Puzzles

Mang những cách chơi của các sản phẩm game ghép cặp, các tay game sẽ dịch chuyển các ô vuông để ghép chúng tạo thành những hàng ngang, hay hàng dọc các vật cùng loại để ăn điểm. Trong một level chơi đều có nhiệm vụ mà chúng ta phải thực hiện, thu thập đầy đủ số lượng các món quà hay một số vật trang trí trong đêm lễ hội. Loại và số lượng đồ cần hoàn thiện sẽ được thay đổi theo hơn 375 màn chơi, tăng dần cấp độ khó để mang đến những thách thức cho chúng ta. Cách chơi của game quá quen thuộc và cũng rất dễ dàng để thực hiện nên bạn sẽ không mất thời gian tìm hiểu lối chơi, mà quan trọng đó là chiến thuật dịch chuyển ô để có thể tăng nhanh điểm số và hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Nhiều level hấp dẫn  Merry Christmas Games and Puzzles

Một điểm mà người chơi cần chú ý đó là bước dịch chuyển cố định sẽ hạn chế rất nhiều số điểm của người chơi, nếu như bạn không lựa chọn cho mình hướng đi an toàn và tạo ra nhiều lợi thế nhất. Game sẽ không xuất hiện những vật phẩm đặc biệt quét sạch một hàng ngang hay hàng dọc, giúp người chơi nâng cao điểm số mà phụ thuộc hoàn toàn vào những chiến thuật chuyển ô của bạn mà thôi. Chọn lựa kỹ, tính toán từng hướng di chuyển để không phí số bước đi mà từng chúng ta đang sở hữu.

nhiều nhiệm vụ hấp dẫn Merry Christmas Games and Puzzles

Hệ thống 4 vật bổ trợ sẽ được mở khóa khi đến những màn chơi quy định, sẽ trợ giúp hành trình ông già Tuyết thu thập quà theo nhiều cách khác nhau. Bổ trợ Move 5 sẽ tăng thêm 5 bước di chuyển trong một level chơi nếu bạn chưa đủ lượng quà yêu cầu. Bão tuyết sẽ thu thập các món quà trong một khu vực hay quả cầu tuyết sẽ lăn qua một hàng hay cột, giúp bạn tập hợp lượng quà nhanh chóng. Tùy theo những cách tính toán toán của chúng ta mà sử dụng hợp lý loại bổ trợ nào. Không chỉ mang đến không khí Giáng sinh trong các màn chơi, mà nhà sản xuất còn tạo nên không gian rộn ràng bằng hệ thống âm thanh sống động. Những bản nhạc quen thuộc vẫn thường ngân nga trong những ngày lễ sẽ được sử dụng làm nhạc nền của trò chơi. Hay đơn giản hơn với những âm thanh vui tai tạo nên không khí vui vẻ trong hành trình hoàn thành nhiệm vụ phân phát quà của từng tay game.

Chiến thuật dịch ô Cạnh tranh điểm số

Tham gia công việc thu thập quà và phân phát đến từng ngôi nhà với ông già Noel, người chơi sẽ trở thành trợ thủ đắc lực nhất khi hoàn thành mọi nhiệm vụ khó khăn. Cuộc đua sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn tham gia trận đấu điểm số với nhiều đối thủ khác, leo lên bảng xếp hạng những người có thành tích cao và trở thành đối thủ đáng gờm với nhiều tay game trong trò chơi Merry Christmas Games and Puzzles cho iOS.