Metal Gear Solid V: The Phantom Pain Game hành động lén lút siêu hấp dẫn

 • Phát hành Konami
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 216
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 14/09/2017
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Metal Gear Solid V: The Phantom Pain - Siêu phẩm game hành động lén lút

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là game phiêu lưu hành động vô cùng thành công của Konami Digital Entertainment. Game Metal Gear Solid V: The Phantom Pain đã nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ lẫn các nhà chuyên môn, với lối chơi hành động lén lút đang rất được yêu thích thì Metal Gear Solid V: The Phantom Pain đã nhanh chóng ghi tên mình trong bảng vàng các giải thưởng danh giá của ngành game. Tải game Metal Gear Solid V: The Phantom Pain để bắt đầu tham gia chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn với cuộc chiến ở vùng đất đầy lửa đạn.

Nhân vật chính

Ở thời điểm này có lẽ sức hút của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain không còn cao như lúc mới ra mắt nhưng nó vẫn là 1 trong những game PC đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại, bởi lẽ bạn có tin rằng có đến hàng nghìn lượt đánh giá 10 sao sau khi trải nghiệm, đây là ước mơ của tất cả những game bom tấn khi tung ta thị trường.

Không gian chiến đấu

Game Metal Gear Solid V: The Phantom Pain đặc biệt đã gây được sự bất ngờ và ngạc nhiên cho giới phê bình trong suốt quá trình theo dõi bởi nó đã được làm quá tuyệt vời, những đoạn video cắt đáng giá đã được lồng ghép tinh xảo với chất lượng vô cùng hoàn hảo, cùng đó những pha hành động lén lút được quay chậm tạo nên những thước phim không có gì diễn tả được. Liệu những lời khen đó quá hoa mỹ dành cho Metal Gear Solid V: The Phantom Pain không?

Hành động lén lút

Ngay khi bắt đầu bạn sẽ có cảm nhận như chính mình đang tham gia những pha hành động bởi Metal Gear Solid V: The Phantom Pain đã mang đến sự lôi cuốn khiến cho bất cứ ai cũng nhanh chóng bị cuốn vào chuỗi nhiệm vụ. Người chơi sẽ được thả vào 1 bản đồ rộng lớn thay vì những nhiệm vụ tuyến tính bó hẹp chính vì vậy các game thủ sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tập bắn

Thời lượng chơi game rất dài, tuy nhiên nếu chỉ bỏ lỡ 1 khoảnh khắc nhỏ chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hối tiếc, nếu bạn đánh giá chuỗi nhiệm vụ mà Metal Gear Solid V: The Phantom Pain mang đến chỉ gói gọn trong 20 GB là nhỏ bé thì điều này hoàn toàn sai, bạn phải bỏ ra đến cả 100 tiếng chơi vẫn chưa thể hoàn thành và khám phá hết từng góc ngách trong game.

Đồ họa sắc nét

Kho vũ khí cũng như những tài nguyên trong game Metal Gear Solid V: The Phantom Pain vô cùng đa dạng, bạn sẽ thấy bị hấp dẫn bởi điều này bởi nó không nằm ở số lượng mà chính tính năng toàn năng của vũ khí có thể sử dụng bất cứ lúc nào từ phòng vệ cho đến tấn công. Bên cạnh những pha hành động lén lút sẽ là khả năng hô mưa, gọi gió của nhân vật khi cần đồng đội hỗ trợ hay huy động nhanh cả đội trực thăng, vv.

Game bắn súng phiêu lưu

Chính vì Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là 1 game hành động lén lút nên chúng ta cũng sẽ thực hiện những màn đấu thoát ẩn thoát hiện tạo nên sự bí ẩn của mình mà vẫn tiêu diệt được đối thủ. Để thực hiện được việc này người chơi nên nghiên cứu kỹ kho vũ khí để tận dụng được sức mạnh của chúng như những khẩu bắn tầm gần có mức độ sát thương cao có thể giảm thanh gần như tuyệt đối.

Không gian đẹp mắt

Mỗi người chơi sẽ tiến hành xây dựng căn cứ riêng của mình theo cách riêng, 1 căn cứ đồ sộ sẽ là yếu tố quyết định sức mạnh của kho vũ khí. Chúng ta có cơ hội mở khóa thêm rất nhiều nhiệm vụ phụ thông qua việc xây dựng căn cứ để mở khóa nhiều tính năng hữu ích cũng như dần dần mở rộng căn cứ thông qua hiệu quả thực hiện nhiệm vụ.

Hành động đột kích

Nhìn chung Metal Gear Solid V: The Phantom Pain mang đến quá nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà không phải game nào cũng làm được, nó luôn là ứng cử viên sáng giá tựa game hành động lén lút hay nhất mọi thời đại. Metal Gear Solid V: The Phantom Pain có thể nói hoàn hảo từ hình ảnh, âm thanh đến gameplay khiến cho tất cả mọi người khó lòng tìm ra điểm yếu kém của nó. Nếu bạn yêu thích dòng game này thì Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là tựa game tuyệt đối không thể không chơi.

Bạn đồng hành

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: ntel Core i5-4460 (3.40 GHz) or better; Quad-core hoặc tốt hơn
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 28 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 card Required)

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i7-4790 (3.60GHz) or better; Quad-core hoặc tốt hơn
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 28 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 (DirectX 11 graphic card required)

Video hướng dẫn cách chơi game Metal Gear Solid V: The Phantom Pain