Metro 2033 Wars cho Windows Phone 1.1.0.8 Cuộc chiến sống còn dưới lòng đất

 • Phát hành DaSuppaStudios
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 198
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 188 MB
 • Cập nhật 11/05/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Metro 2033 Wars miễn phí cho Windows Phone thuộc tựa game chiến lược hành động với bối cảnh khá hấp dẫn và đặc biệt. Dựa theo cuốn tiêu thuyết cùng tên của nhà văn Nga kể về thế giới sau chiến tranh hạt nhân, nhà sản xuất đã đưa bối cảnh thời kỳ đen tối và khủng hoảng nhất của nhân loại vào game. Với ý trí sinh tồn chống lại những loài sinh vật kinh dị biến đổi, người chơi phải vận dụng hết trí tuệ của bản thân để sống sót trong cả quãng đường chơi. Tải Metro 2033 Wars miễn phí cho Windows Phone để giành lấy sự sống cho chính bản thân mình.

Metro 2033 Wars miễn phí cho Windows Phone - Game chiến lược sinh tồn

Với những ai đã quen thuộc với tất cả các thể loại game thì số lượng lấy bối cảnh dựa vào tiểu thuyết không nhiều, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Metro 2033 Wars thuộc dạng game chiến lược hành động miễn phí cho Windows Phone có cốt truyện hơi khác lạ so với rất nhiều tựa game khác. Tựa game đã lấy bối cảnh trong tiểu thuyết Metro 2033 của nhà văn Nga về hậu tận thế sau chiến tranh hạt nhân tại thành phố Moskva. Trong game, gia đình của Artyom đã trải qua cuộc sống ở dưới lòng đất, nơi những toa điện ngầm Metro chạy qua. Khi chiến tranh thế giới lên đến đỉnh cao bằng các cuộc tấn công vũ khí hạt nhân, thế giới theo đó cũng bị đe dọa bởi các sinh vật biến đổi gen.

Game chiến lược Metro 2033 Wars cho Windows Phone

Gia đình của Artyom nhận được thông báo của người bạn về một sinh vật biến đổi kỳ lạ có tên gọi là Dark One. Chúng có hình dáng kỳ quái và tấn công bất cứ cái gì cản trở đường đi. Vào vai Artyom, người chơi phải chiến đấu với nhóm sinh vật biến đổi gen để tìm được ánh sáng cuộc sống dưới lòng đất tối tăm. So với những trò chơi chiến lược khác khi được cung cấp một vùng đất rộng, thì trong Metro 2033 Wars bạn phải sử dụng không gian dưới lòng đất để xây dựng công trình cần thiết để ngăn chặn những cuộc tấn công của lũ sinh vật quái dị. Cuộc chiến sống còn khá khó khăn nên người chơi phải hết sức tính táo và sáng suốt mới có thể bảo toàn mạng sống.

Cuộc chiến đấu sinh vật biến đổi gen Metro 2033 Wars

Tải game chiến lược Metro 2033 Wars cho Windows Phone

Dưới lòng đất, sẽ có rất nhiều trạm điện ngầm mà người chơi chưa được khám phá. Nhiệm vụ của bạn không chỉ phải chiến đấu lại lũ biến đổi mà còn phải khám phá những trạm tàu điện ngầm mới để có thể bảo toàn được mạng sống. Sau khi trải qua sự hướng dẫn để làm quen dần với trò chơi, mỗi tay game sẽ chính thức bước vào cuộc chiến đấu sống còn với nhân vật chính trong trò chơi. Ở level đầu tiên, các game thủ đã phải chiến đấu với những loài biến đổi đổi gen gớm ghiếc, nhưng cũng chưa thực sự khó khăn lắm vì số lượng sinh vật không nhiều. Trải qua trận mở màn đó, bạn hãy sẵn sàng chuẩn vũ khí trong tay để đánh bại những loài sinh vật lớn mạnh khác.

Khám phá các lòng đất trong Metro 2033 Wars

Người chơi sẽ được cung cấp một hệ thống tàu điện ngầm Moskva để tính toán những hướng đi đúng đắn nhất, cũng như tìm được những địa điểm an toàn cho gia đình của mình. Ngoài ra, những khẩu súng là vũ khí quan trọng trong cuộc hành trình tìm sự sống của người chơi. Thiếu súng đạn, bạn chẳng thể nào làm gì được vì cả thế giới đang bị càn quét bởi những loài sinh vật đáng sợ. Súng ống không chỉ là vũ khí mà còn là mạng sống của người chơi. Vì cuộc chiến xảy ra dưới lòng đất nên khung cảnh khá tối tăm, và không hề có nhiều ảnh sáng như trên mặt đất. Các tay game phải lần mò khắp các ngõ ngách để tìm đường ra an toàn cho bản thân. Tìm những ga trạm tàu điện chưa có dấu hiệu của sinh vật biến đổi đặt chân, xây dựng các cơ sở vật chất để lấy lại sức lực sau những lần đánh chiến. Trong quá trình tiêu diệt lũ sinh vật, mỗi tay game sẽ có thêm những lính đánh thuê để hợp sức chống lại lũ sinh vật đó. Vì một mình bạn không thể nào giải quyết hết chúng được, mà số lượng thì lại rất nhiều. Khi có thêm sự trợ giúp, cộng với những chiến lược trong quá trình người chơi chiến đấu sẽ nắm được phần nào sự sống trong tay.

Nâng cấp vũ khí trong game chiến lược Metro 2033 Wars

Tính năng chính của game Metro 2033 Wars cho Windows Phone

 • Hơn 170 ga tàu điện ngầm dưới lòng đất, 108 ga tàu vẫn còn hoạt động.
 • Đội quân lính đánh thuê anh dũng với 25 đội quân khác nhau.
 • Số lượng quái vật đa dạng, cấp độ tăng cao theo từng level.
 • 4 địa điểm đánh chiến khác nhau trong game.
 • 24 nhóm chiến đấu dưới tàu điện ngầm để kết hợp với nhau.
 • 20 cơ sở vật chất khác nhau để người chơi xây dựng.
 • Hơn 70 nhiệm vụ và những nhiệm vụ riêng trong phần theo cốt truyện, 15 nhiệ vụ miễn phí.

Tính năng chính trong Metro 2033 Wars

Game chiến thuật Metro 2033 Wars miễn phí cho Windows Phone đưa người chơi đến với bối cảnh khá độc đáo, với khung cảnh game âm u dưới lòng đất càng tạo nên sự hấp dẫn cũng như kịch tích. Chiến đấu với loài sinh vật biến đổi gen, mỗi tay game phải sử dụng đầu óc linh hoạt, sự nhanh nhẹn của bản thân để tìm ra lối thoát cho chính mình trong thế giới tối tăm dưới lòng đất. Tải Metro 2033 Wars về điện thoại để trở giúp nhân vật trong game đến với ánh sáng của cuộc sống.