Miami Street Game đua xe tốc độ cao

  • Phát hành Microsoft Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 226
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Miami Street - Game mô phỏng đua xe miễn phí

Miami Street là game đua  xe tốc độ cao được đánh giá là “bom tấn” mới của Microsoft. Game Miami Street được đầu tư rất lớn về đồ họa và mang đến bộ sưu tập xe đua vô cùng hoành tráng đang được phát hành trên Microsoft Store. Tải game Miami Street để bắt đầu đến với đấu trường đua xe hàng đầu thế giới.

Có lẽ với các game thủ đam mê tốc độ thì những cái tên như Asphalt, Need for Speed, vv đều là những cái tên đã quá kinh điển. Chính vì vậy các game tốc độ sau đó ra mắt đều khó có thể vượt qua cái bóng của các ông lớn này. Tuy nhiên với sự ra mắt của Miami Street, Microsoft muốn lấy lại vị thế trên đấu trường game ở dòng game đua xe này với chất lượng đồ họa được đặt lên trên nhất.

Game Miami Street khá nặng với việc cài đặt đòi hỏi dung lượng ổ cứng trống lên đến 7GB nên phần nào đó bạn có thể hình dung về chất lượng hình ảnh của nó. Chúng ta sẽ được sở hữu những chiếc xe đua chuyên nghiệp, hiện đại đến từ các hãng xe đua danh tiếng như: BMW, Toyota, Volkswagen, Mercedes-Benz, Ford, Hyundai, Cadillac, Ferrari, vv.

Khi tham gia chơi game Miami Street bạn sẽ không cần sử dụng bàn phím mà hoàn toàn điều khiển bằng chuột, tất cả mọi thao tác như tăng tốc, chuyển hướng và phanh đều sẽ được di chuyển bằng chuột để bạn có được trải nghiệm thuận lợi nhất khi tham gia đua, việc này cũng giúp các game thủ hoàn toàn tập trung vào công việc chính là tăng tốc, phanh khi điều khiển xe đua.

Game Miami Street không lại phải 1 tựa game đua xe đa tính năng nhưng cách chơi lại đơn giản nên bất cứ người chơi nào cũng nhanh chóng tiếp cận được. Cùng với đó hiện tại Miami Street được cung cấp hoàn toàn miễn phí và đang bị giới hạn quốc gia nên để có thể chơi Miami Street ngay bây giờ bạn có thể chuyển vùng máy tính với lựa chọn là Hà Lan (Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chuyển đổi vùng trên máy tính) sau đó tải game Miami Street theo link tải chúng tôi cung cấp ở phần Tải về. Trong thời gian tới giới hạn này sẽ được nới lỏng đến nhiều quốc gia và bổ sung thêm nhiều tính năng để các game thủ có được trải nghiệm tốt nhất.