Mickey Mouse Dress Up Game thời trang cho Mickey

  • Phát hành Dress Up
  • Đánh giá
  • Lượt tải 60
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Mickey Mouse Dress Up - Game phối đồ cho chuột Mickey dễ thương

Mickey Mouse Dress Up là game thời trang chuột Mickey vô cùng hấp dẫn dành cho những ai yêu thích chú chuột Mickey dễ thương. Game Mickey Mouse Dress Up sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trang phục đáng yêu đúng chất của Mickey. Tải game Mickey Mouse Dress Up để trở thành stylist cho chuột Mickey ngay bây giờ nhé.

Game Mickey Mouse Dress Up là tựa game mô phỏng công việc lựa chọn trang phục với 1 chủ đề khá quen thuộc nhưng lại chưa từng được khai thác trước đây. Với ý tưởng thay đổi hình ảnh chú chuột Mickey đã quá gần gũi kia nhà phát triển đã mang ddeens cho bạn hàng trăm món phụ kiện giúp người chơi có được những sáng tạo cho công việc của mình.

Trong game bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn từ trang phục đến các phục kiện như mũ, giày, nơ áo đều mang những đặc trưng rất riêng biệt. Nếu bạn là người yêu thích chú chuột Mickey hẳn kho phụ kiện này sẽ mang đến vô số những ý tưởng để tạo ra 1 chú chuột Mickey với hình ảnh mới mẻ mà đến chính bạn cũng không thể ngờ đến.

Mickey Mouse Dress Up cũng là cơ hội để mỗi người có thể thử sức khả năng của mình với cách kết hợp các món đồ cho các nhân vật khác nhau thay vì những game thời trang công chúa đã quá quen thuộc trước đây. Đặc biệt hình ảnh của Mickey chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm hứng cho không chỉ các bạn gái mà cả những bạn trai hay em nhỏ yêu thích phim hoạt hình nhà Disney.

Sau mỗi lần phối đồ bạn có thể chụp lại hình ảnh của chú chuột Mickey trong trang phục đó để chia sẻ với bạn bài trên mạng xã hội Facebook. Game Mickey Mouse Dress Up có cách chơi đơn giản phụ hợp với rất nhiều lứa tuổi, đồng thời nó có thể trở thành sân chơi chung cho những người yêu thích chú chuột Mickey dễ thương này. Bạn đã sẵn sàng xây dựng hình ảnh riêng cho chú chuột Mickey của mình chưa?