Microsoft Excel cho Android Ứng dụng Excel trên android

 • Phát hành Microsoft
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 319
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 25/06/2015
 • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Download Microsoft Excel - Công cụ xử lý dữ liệu Excel đa năng trên Android

Không chỉ có máy tính mới có thể giúp bạn thực hiện các công việc liên quan đến tính toán với phần mềm Excel mà giờ đây các thiết bị Android cũng có thể hỗ trợ người dùng công việc này với phần mềm mang tên Microsoft Excel.

Nếu như trước đây người dùng chỉ có thể ngồi tại văn phòng, nơi làm việc hay cho dù di chuyển thì cũng là phải mang theo chiếc laptop nặng nề mới có thể thực hiện các công việc nhập dữ liệu, tính toán dữ liệu nhanh, lập công thức tính toán,... với phần mềm tính toán Excel. Nhưng giờ đây chỉ với những chiếc smartphone hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên là bạn đã có thể dễ dàng hoàn thành công việc cho dù ở bất kì nơi đâu với đầy đủ các tính năng mạnh mẽ được xây dựng trong ứng dụng Microsoft Excel cho Android

Microsoft Excel cho Android

Microsoft Excel là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho mobile và android là nền tảng đầu tiên nó đặt chân tới nhưng phần mềm tính toán đến từ gã khổng lồ Microsoft này lại không hề nhỏ bé hay bị lép vế trước người anh em trên PC của mình khi sở hữu đầy đủ các tính năng mạnh mẽ từ tính toán nhanh cho tới lọc và phân tích dữ liệu hay thiết lập các hàm tính toán, xây dựng bảng với hàng triệu ô,... Chỉ với các thao tác chạm trực tiếp trên màn hình thiết bị là người dùng đã có thể truy cập và thực hiện các công việc mà mình mong muốn, với một trải nghiệm cảm ứng trực quan được thiết kế cho điện thoại Android và máy tính bảng. Và giống như phần mềm Excel trên Windows thì ứng dụng Microsoft Excel cho Android cũng sẽ giúp người dùng hoàn thành tốt công việc một cách hiệu quả, trơn tru.

Microsoft Excel cho Android

Một số người dùng sẽ lo lắng về việc thực hiện cùng một công việc trên các thiết bị khác nhau thì khi tổng hợp sẽ rất mất thời gian cho việc định dạng lại cũng như hợp nhất nhưng hãy yên tâm vì bạn sẽ không mất bất kỳ định dạng hay dữ liệu nào khi di chuyển chúng giữa các thiết bị. Ngoài ra với phần mềm Microsoft Excel người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập vào những bảng tính của mình đã được lưu trữ trong ứng dụng đám mây bất cứ khi nào cần tới mà không gặp trở ngại gì. 

Microsoft Excel cho Android

Ứng dụng Excel miễn phí của Microsoft cung cấp một trải nghiệm mới mẻ để xem, tạo và chỉnh sửa văn bản trên thiết bị có kích thước màn hình 10.1 inches hoặc nhỏ hơn mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới, và một điều đặc biệt là bạn có thể mở khóa toàn bộ các tính năng đầy đủ của Excel ngay sau khi đăng ký Office 365. Người dùng được phép đăng nhập bằng một tài khoản Microsoft miễn phí để tạo và chỉnh sửa các bảng tính trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, tuy nhiên Office 365 cũng yêu cầu tạo và chỉnh sửa trên máy tính bảng có màn hình lớn hơn 10.1 inches. Nếu bạn không đủ điều kiện đăng ký, bạn có thể mua Office365 Home hoặc Office 365 Personal trong phạm vi ứng dụng tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Microsoft Excel cho Android

Tính năng chính của ứng dụng Microsoft Excel cho Android

Bảng tính Microsoft Excel thực

Sự kết hợp hoàn hảo của ứng dụng bảng tính tốt nhất trên điện thoại Android và máy tính bảng của bạn với phần mềm Microsoft Excel. Nó kết hợp giao diện quen thuộc mang tới cho người dùng cảm giác và chất lượng của phần mềm văn phòng với một trải nghiệm cảm ứng đầu tiên được thiết kế cho Android.

 • Phần mềm văn phòng cung cấp khả năng tương thích và cách bố trí trung thực, mạnh mẽ. Các bảng tính sẽ được trình bày một cách chính xác theo dự định bạn đã thực hiện trên điện thoại và máy tính bảng Android. Không mất dữ liệu!
 • Các tùy chọn chuyển hướng và menu quen thuộc trong thanh công cụ Ribbon sẽ giúp bạn bắt đầu một cách nhanh chóng.
 • Các tính năng thân thuộc trong Excel mà bạn biết - công thức, bảng, sơ đồ, sparklines đều có trong ứng dụng Excel.

Microsoft Excel cho Android

Hoàn thành công việc một cách hiệu quả mọi lúc mọi nơi

Sắp xếp và phân tích dữ liệu trong công việc của bạn với Excel, rút ra những kinh nghiệm cùng bài học quý báu. Tạo, xem, thực hiện chỉnh sửa bất kỳ khi nào cần đến và dễ dàng truy cập vào các bảng tính của bạn trong đám mây với các thao tác trực tiếp trên màn hình thiết bị.

 • Sắp xếp, phân tích và hiển thị dữ liệu của bạn với sự hỗ trợ cho các công thức, biểu đồ, bảng biểu, phân loại, chọn lọc và nhiều hơn nữa.
 • So sánh dễ dàng trên Excel. Thêm công thức, sắp xếp lại các cột, thay đổi kích thước bảng trong Excel với thao tác chạm trên màn hình.
 • Truy cập các tập tin bất cứ khi nào bạn cần với các phần mềm hỗ trợ lưu trữ như: OneDrive, One Drive for Business, SharePoint, Dropbox, Google Drive, và Box.

Làm việc cùng nhau

Chia sẻ dữ liệu, phân tích và những hiểu biết của bản thân với các bảng tính khác

 • Dễ dàng chia sẻ các bảng tính của bạn với các ứng dụng điện toán đám mây kết nối Excel.
 • Chia sẻ bảng tính của mình với những người khác bằng cách gửi email một liên kết hoặc tập tin đính kèm hoặc gửi một lời mời tùy chỉnh.