Microsoft Fiddler 1.3 4.4.9.7 Sửa lỗi máy chủ proxy

  • Phát hành Bayden Systems
  • Đánh giá
  • Lượt tải 2.378
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 741,4 KB
  • Cập nhật 28/11/2014
  • Yêu cầu Windows 2000/XP/2003 Server/Vista, Microsoft .NET Framework 1.1

Giới thiệu

Fiddler là một ứng dụng phần mềm giúp sửa lỗi máy chủ proxy HTTP một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tải Fiddler về máy cho phép bạn kiểm tra tất cả lưu lượng HTTP, tạo điểm ngắt và chặn dữ liệu ra hoặc vào hệ thống. Fiddler được thiết kế đơn giản hơn rất nhiều so với NetMon hay Achilles, đơn giản nhưng mạnh mẽ với Jscript.NET.

Fiddler - Sửa lỗi máy chủ proxy.

Fiddler là một ứng dụng sửa lỗi Web Debugging Proxy hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ với hầu hết các nền tảng, hệ thống và trình duyệt. Nó ghi lại tất cả các lưu lượng truy cập đến và đi từ máy tính của người dùng vào Internet và cho phép bạn gỡ lỗi các ứng dụng hỗ trợ proxy.

Nó có thể thao tác và chỉnh sửa các lần truy cập web bằng cách đặt một điểm quyết định để quá trình truy cập có thể được tạm dừng, do đó đem lại cho bạn cơ hội để thay đổi yêu cầu hoặc phản ứng. Cũng như thao tác phiên Web, người dùng cũng có thể tạo ra các yêu cầu HTTP của riêng mình mà có thể chạy qua Fiddler, cho phép bạn sao chép kịch bản phức tạp.

Fidder

Ngoài ra, Fidder còn giúp bảo mật thông tin của người dùng. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra các ứng dụng web của mình bằng cách giải mã hoặc là tất cả lưu lượng HTTPS hay các lần truy cập web cụ thể. Thêm vào đó bạn cũng có thể chắc chắn rằng tất cả các tập tin cookie, tiêu đề, bộ nhớ cache mà đang được chuyển giao giữa các máy chủ và máy khách đều đúng.

Fiddler là một giải pháp đơn giản, nhưng độ tin cậy cao, nó giúp gỡ lỗi HTTP bằng cách ghi lại các đường truyền giữa web và máy tính. Fiddler có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, nhưng mục đích chính của nó là để hỗ trợ người sử dụng trong các ứng dụng web thử nghiệm, bằng cách đăng nhập tất cả mọi thứ với các yêu cầu. Nó quản lý để đăng nhập hoạt động HTTP bằng cách sử dụng Wininet để kiểm tra tất cả các yêu cầu và các sự kiện trong thời gian thực.

Fiddler có khả năng ghi dữ liệu đầu vào và ra, nó cũng có thể được sử dụng như một tấm chắn với giao lượng khi nó đang được truyền đi. Phần mềm này được thiết kế như một ứng dụng gỡ lỗi web và một máy chủ proxy, Fiddler giúp đăng nhập dữ liệu từ bất kỳ ứng dụng hỗ trợ sử dụng proxy, chẳng hạn như các trình duyệt web, cũng như lưu lượng truy cập từ các thiết bị khác như iPhone và iPad. Fiddler là một sự lựa chọn tuyệt vời để thử nghiệm và sửa lỗi các ứng dụng web và các trang web.

Fiddler chụp HTTP, HTTPS và các bản ghi nó cho người sử dụng để xem. Bên cạnh đấy, Fiddler cũng có thể được sử dụng để sửa đổi lưu lượng HTTP cho mục đích xử lý sự cố khi nó đang được gửi hoặc nhận. Theo mặc định, lưu lượng truy cập của Microsoft WinInet HTTP (S) được tự động chuyển đến proxy trong thời gian chạy, nhưng bất kỳ trình duyệt web hoặc ứng dụng (và hầu hết các thiết bị di động) có thể được cấu hình để gửi lưu lượng truy cập thông qua Fiddler.