Microsoft Office 2013 Professional Plus 15.0.4551.1011 Phần mềm văn phòng hữu ích

 • Phát hành Microsoft
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 2.693
 • Sử dụng Dùng thử
 • Dung lượng 668,7 MB
 • Cập nhật 22/10/2014
 • Yêu cầu Windows 7/8

Giới thiệu

Microsoft Office 2013 Professional Plus là một trong những ứng dụng văn phòng hữu ích. Tải Microsoft Office 2013 Professional Plus giúp người dùng sử dụng miễn phí 60 ngày và thử nghiệm với phiên bản gần đây nhất của Office trước khi quyết định mua phần mềm này.

Microsoft Office 2013 Professional Plus - Phần mềm văn phòng hữu ích.

Với Microsoft Office 2013 Professional Plus, người dùng có thể sử dụng Word 2013, PowerPoint 2013, Excel 2013, Outlook 2013, OneNote 2013,Access 2013, Publisher 2013 và Access 2013.

Microsoft Office 2013 Professional Plus

Phần mềm nổi tiếng kết hợp với nhiều tính năng mới.

Với chế độ đọc cảm ứng tối ưu hóa mới trong Word 2013, người dùng có thể lướt qua các văn bản bằng cách sử dụng một ngón tay. Thực hiện những thay đổi trong văn bản giúp thực hiện những chỉnh sửa trong văn bản một cách dễ dàng hơn. Với Microsoft Office 2013 Professional Plus người dùng có thể chỉnh sửa các file PDF mà không cần đến những phần mềm bổ sung.

Trong Excel 2013, chức năng mới Fill flash sẽ tự động điền vào một loạt các ô được lựa chọn. Excel phân tích toàn bộ bảng, tìm ra những mối quan hệ giữa các ô và đưa ra một giá trị hay một văn bản. Tải Microsoft Office 2013 Professional Plus, người dùng dễ dàng tạo ra các pivot tables và đồ họa trong Excel. Với rất nhiều tính năng Quick Analysis mới trong Microsoft Office 2013 cho phép người dùng xem trước các tùy chọn định dạng nhất định trong bảng tính riêng của mình.

PowerPoint 2013 tách các chế độ thuyết trình thành hai chế độ khác nhau cho người xem và cho người thuyết trình. Người dùng cũng có thể thấy một danh sách bullet và biết chi tiết hơn trên màn hình của người thuyết trình. Trên Tablets, bạn có thể chuyển đổi giữa các slide bằng cách sử dụng cử chỉ ngón tay hoặc sử dụng con trỏ laser ảo.

Trong Outlook 2013, tập hợp tất cả các fade in menu cho các địa chỉ liên lạc, công việc. Bây giờ, e-mail trong Outlook 2013 như một máy tính bảng thân thiện và có thể được xem tối đa danh sách trong cửa sổ rộng hơn khi bạn muốn.

Microsoft Office 2013 Professional Plus

Sử dụng tối đa hóa cảm ứng kết hợp với thiết kế nhỏ gọn tương tự Windows 8.

Khi sử dụng Microsoft Office 2013 Professional Plus, người dùng sẽ nhận thấy có một số thay đổi. Thanh ribbon được mở rộng chỉ khi cần thiết và nó được tối ưu hóa cho hoạt động ngón tay trên màn hình cảm ứng. Ngoài các hình ảnh, người dùng có thể nhúng video thông qua mã HTML trong Microsoft Office 2013 Professional Plus. Tất cả các ứng dụng đi kèm với chế độ xem cảm ứng tối ưu hóa mới.

Microsoft Office 2013 Professional Plus có thiết kế nhỏ gọn tương tự như Windows 8 và tất cả mọi thứ kết hợp với nhau rất hoàn hảo. Các biểu tượng được sắp xếp rõ ràng là một trong những chức năng quan trọng nhất.

Microsoft Office 2013 Professional Plus với nhiều chức năng hữu ích, người dùng có thể sử dụng hiệu quả trên các thiết bị màn hình cảm ứng.

Những điểm mới trong Microsoft Office 2013 Professional Plus:

 • Chuyển nội dung từ file PDF vào Word. Mở file PDF và chỉnh sửa các đoạn văn bản, danh sách và bảng cũng giống như làm trong các tài liệu Word.
 • Tiết kiệm thời gian định dạng thông tin trong Excel
 • Chia sẻ bài thuyết trình PowerPoint của bạn trên web bằng cách gửi một liên kết hoặc sử dụng miễn phí Office Presentation Service gửi nó, vì vậy bạn bè hoặc người thân của bạn có thể nhận chúng từ bất cứ đâu.
 • Nhúng bảng tính Excel, biểu đồ, clip âm thanh, video và hầu hết các tài liệu khác trong OneNote notebooks của bạn. Ghi chú của bạn được lưu, tìm kiếm, và đồng bộ hóa với các ứng dụng OneNote trên các thiết bị khác, vì vậy người dùng có thể sử dụng hoặc chia sẻ chúng từ bất cứ nơi nào.
 • Tiết kiệm thời gian với các tùy chọn in ảnh trực tuyến.

Hướng dẫn

Video giới thiệu về Microsoft Office 2013 Professional Plus