Microsoft Solitaire Collection Game xếp bài cổ điển Solitaire

  • Phát hành Microsoft Corporation
  • Đánh giá
  • Lượt tải 753
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/12/2016
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Microsoft Solitaire Collection - Game xếp bài cổ điển cho máy tính

Microsoft Solitaire Collection là game xếp bài cổ điển được tích hợp sẵn cùng hệ điều hành Windows trước đây, tuy nhiên từ Windows 8 nó đã được hoạt động độc lập như 1 app thông thường trên kho ứng dụng của Windows Store. Phiên bản game Microsoft Solitaire Collection không có nhiều thay đổi so với phiên bản mặc định trước đây nên hãy tải game Microsoft Solitaire Collection để tiếp tục chơi game đánh bài trên máy tính.

Giao diện chính lựa chọn game

Chắc mọi người đã quá quen thuộc cách chơi game xếp bài huyền thoại này, đây 1 trong những tựa game có lượng người chơi kỷ lục nhất từ xưa đến nay. Game Microsoft Solitaire Collection vẫn sẽ mang nguyên toàn bộ những gì trước đây game Solitaire có, với 5 phiên bản game xếp bài khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn theo sở thích.

Song hành cùng đó nhà phát hành Microsoft cũng đã chính thức cho ra mắt phiên bản game Microsoft Solitaire Collection cho Android và Microsoft Solitaire Collection cho iOS. Với cả 4 phiên bản hiện tại bao gồm cả phiên bản game Microsoft Solitaire Collection cho Windows Phone đều có cách chơi giống nhau và được giữ nguyên so với phiên bản game xếp bài truyền thống.

Giao diện màn chơi game Pyramid

Mỗi game được tích hợp trong Microsoft Solitaire Collection có 1 cách chơi khác nhau, có tựa game thì sắp xếp số bài đó thành 1 bộ bài hoàn chỉnh theo đúng màu sắc, game Pyramid thì yêu cầu người chơi phải rút bài để tổng 2 lá bài cộng lại được 13 để nó mất đi trên màn hình. Nhìn chung cả 6 game này đều khá thú vị, đơn giản và có tính giải trí cao.

Giao diện game không có nhiều thay đổi, chỉ hình ảnh game được làm lại cho sáng và rõ nét hơn. Mọi người chỉ cần nhấn vào lá bài muốn chọn sau đó nhấn vào vị trí kế tiếp là bạn có thể thực hiện được bước đi đó. Mỗi màn chơi chắc chỉ mất khoảng tối đa 5 phút và hầu hết đều không giới hạn thời gian như game Pikachu hay phải nhanh tay như bắn gà.

Giao diện màn chơi game Spider

Đây là game trí tuệ nhẹ nhàng và khá quen thuộc với mọi người. Các màn chơi tuy không lặp đi lặp lại nhưng hầu hết chỉ thay đổi đôi chút vị trí của các lá bài trên màn hình. Nếu bạn muốn lại được chơi game xếp bài trên máy tính cài đặt Windows 10 thì hãy tải game Microsoft Solitaire Collection để bắt đầu ngay thôi.