Microsoft Translator cho iOS 1.0 Ứng dụng dịch thuật đa ngôn ngữ cho iPhone/iPad

 • Phát hành Microsoft Corporation
 • Đánh giá
 • Lượt tải 60
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 6,7 MB
 • Cập nhật 27/01/2016
 • Yêu cầu iOS 8.x

Giới thiệu

Tải Microsoft Translator - Công cụ dịch thuật hữu ích cho iPhone/iPad

Mới đây Microsoft vừa trình làng công cụ dịch thuật mới thách thức Google Translator với tên gọi Microsoft Translator. Nhờ công cụ này bạn có thể giải đáp được những ngôn ngữ khác nhau ở bất cứ đâu, khi đi du lịch tới vùng đất mới hay khi gặp khó khăn giao tiếp với người bạn nước ngoài. Không chỉ được tích hợp cho các thiệt bị iOS, ứng dụng còn đi kèm với một phần hỗ trợ tích hợp cho Apple Watch cũng như các thiết bị đeo Android.

 Công cụ dịch thuật hữu ích cho iPhone/iPadTải Microsoft Translator

Với Microsoft Translator, người dùng có thể dịch lời thoại bằng âm thanh hay văn bản sang 50 ngôn ngữ khác nhau chỉ với chiếc điện thoại di động hay chiếc đồng hồ thông minh. Người dùng có thể thoải mái sao chép, lưu giữ những dữ liệu cần thiết, thiết lập và đồng bộ với các thiết bị khác.

Điều đặc biệt của Microsoft Translator là tính năng text-to-speech mạnh mẽ, giao diện bắt mắt. Tiện ích dịch thuật thông minh này giúp người dùng có thể dịch nhanh khi giao tiếp, phát âm trực tiếp ngay trên ứng dụng. Ngoài ra còn có chức năng chống ồn, tích hợp tiện ích copy/paste.

phần mềm dịch thuật hữu ích cho iPhone/iPadTải Microsoft Translator cho iPhone/iPad

Thú vị hơn cho người dùng đó là khả năng phát âm của phần mềm. Nếu không chắc chắn về việc phát âm từ nào đó, Microsoft Translator sẽ giúp bạn biết cách đọc và đánh dấu lại những bản dịch để sử dụng về sau. Các từ dịch của bạn sẽ được đồng bộ hóa giữa điện thoại và đồng hồ.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng này, chỉ cần nói trực tiếp vào chiếc đồng hồ thông minh, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Ngoài ra bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng trên máy tính bảng hay điện thoại di động.

ứng dụng dịch thuật hữu ích cho iPhone/iPadTải Microsoft Translator

Tính năng vượt trội của Microsoft Translator so với Googe Translator đó là khả năng dịch giọng nói mạnh mẽ. Giao diện người dùng thân thiện, tương thích với Apple Watch giúp người dùng có thêm nhiều tiện ích.

Tính năng chính của Microsoft Translator miễn phí cho iPhone/iPad

 • Nói vào đồng hồ thông minh và nhận được bản dịch 50 ngôn ngữ nhanh chóng.
 • Nếu không biết phát âm một từ nào đó, dùng Microsoft Translator và bạn sẽ có đáp án dễ dàng.
 • Nếu đang ở môi trường ồn ào, hãy đưa nội dung vừa biên dịch đang xuất hiện trên đồng hồ hoặc điện thoại cho người khác. Microsoft Translator cũng hỗ trợ thẻ biên dịch toàn màn hính giúp bạn dễ dàng diễn đạt điều muốn nói.
 • Người dùng có thể chọn lựa các ngôn ngữ giao tiếp khác hoặc nhập nội dung bằng phím ảo ngoài tính năng biên dịch bằng lời nói. Ngoài ra, bạn có thể sao chép và dán bản dịch từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.
 • Ứng dụng hỗ trợ dịch 50 ngôn ngữ trên thế giới trong đó có Tiếng Việt, Ả Rập, Bosnia (La Tinh), Bungary, Catalan, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Haitia Creole, Do Thái, Hindi, Hmong Daw, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Lithuania, Malaysia, Maltese, Na Uy, Quer'etaro Otomi, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia (Cyrillic), Serbia (La Tinh), Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Urdu, Welsh và Yucatec Maya. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để dịch ngôn ngữ viết hoặc ngôn ngữ nói thông qua đồng hồ thông minh, điện thoại và cả máy tính bảng.
 • Người dùng cũng có thể đính những phần dịch và phần cài đặt thường sử dụng để truy cập nhanh thông qua smart watch hay trình duyệt lịch sử sử dụng.
 • Microsoft Translator sử dụng công nghệ vốn được dùng trong Bing và Skype.