Minecraft: Dungeons Truyền nhân của Minecraft

  • Phát hành Mojang
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 3.540
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/12/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Minecraft: Dungeons là game phiêu lưu hành động mới nhất được phát triển bởi Mojang. Game Minecraft: Dungeons được đánh giá là truyền nhân chính thức của tựa game Minecraft kinh điển và đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ. Tải game Minecraft: Dungeons để bắt đầu đến với hành trình khám phá ngục tối trong thế giới mở rộng lớn của Minecraft.

Khám phá hầm ngục

Lưu ý: game Minecraft: Dungeons sẽ chính thức được phát hành năm 2019 và chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật link tải game Minecraft: Dungeons đến các bạn.

Các game thủ có thể lựa chọn 1 trong 2 chế độ chơi solo và chơi nhóm tối đa 4 thành viên. Trò chơi vẫn sẽ giữ nguyên đồ họa pixel với những khối vuông kinh điển và nhiều loại vũ khí, vật phẩm, vv truyền thống trong Minecraft. Tuy nhiên các địa điểm mà chúng ta khám phá trong Minecraft: Dungeons sẽ hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trước đây giúp cho trải nghiệm trong Minecraft: Dungeons sẽ thêm phần hấp dẫn.

Truyền nhân của Minecraft

Những nhiệm vụ chính trong Minecraft: Dungeons sẽ giúp bạn hiểu thêm về cốt truyện. Đối thủ cuối cùng mà người chơi phải đối phó là trùm Arch-Illager. Hiện tại thông tin về Minecraft: Dungeons còn rất ít ngoài việc game sẽ được phát hành chính thức năm 2019 và Minecraft: Dungeons chỉ được ghi nhận dành cho hệ máy PC.

Khối vuông kỳ diệu

Các nhân vật trong Minecraft: Dungeons được xây dựng cao ráo và bắt mắt hơn. Ngoài ra yếu tố RPG cũng thể hiện rõ hơn rất nhiều khi bạn được phép xây dựng hình ảnh nhân vật với những tùy chỉnh và trang bị hoàn toàn mới. Với những thông tin nói trên chúng ta chưa thể đánh giá nhiều về Minecraft: Dungeons nhưng chắn chắn các game thủ sẽ khó lòng chối từ 1 siêu phẩm đã được chờ đợi rất lâu và có thực sự là truyền nhân của Minecraft như nhà phát triển mong muốn.