Minecraft: Education Edition Game những khối vuông kỳ diệu phiên bản giáo dục

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 7.401
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 25/11/2016
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Minecraft: Education Edition - Game Minecraft phiên bản giáo dục

Minecraft: Education Edition là phiên bản game Minecraft giáo dục được phát hành bởi Microsoft. Game Minecraft: Education Edition vẫn mang những đặc điểm nổi bật của tựa game những khối vuông kỳ diệu, bên cạnh đó sẽ bổ sung thêm những tính năng hỗ trợ các bạn học sinh trung học phổ thông. Hãy tải game Minecraft: Education Edition để bắt đầu tham gia xây dựng thế giới mới theo phong cách hoàn toàn khác.

Video giới thiệu game Minecraft: Education Edition

 

Nói đến Minecraft chắc hẳn chúng ta sẽ nhớ đến ngay 1 tựa game đầy tính sáng tạo, có thể nói đây là một game mà sự sáng tạo của người chơi được đẩy lên cao trào hơn bất cứ trò chơi nào. Không gây nên sự mù quáng hay bất cứ một điểm tiêu cực nào nên Minecraft có lẽ là tựa game phiêu lưu, sinh tồn duy nhất được các bậc phụ huynh khuyến khích con em mình chơi.

Không gian game rộng lớn

Nắm bắt được tâm lý này, nhà phát triển game đã nhanh chóng đi vào xây dựng một phiên bản khác cho Minecraft để phục vụ đối tượng chính là các bạn học sinh. Điểm chính mà Microsoft nhắm vào chính là khơi dậy sự sáng tạo và cách thức giải quyết vấn đề để nâng cao kỹ năng cho các bạn học sinh ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Game Minecraft: Education Edition sẽ là bản phổ cập game Minecraft cho học đường với quy mô 100 trường học cho 30 quốc gia trên thế giới.

Quái vật xuất hiện trong rừng sâu

Hôm nay Minecraft: Education Edition đã cho ra mắt phiên bản chính thức hỗ trợ 10 quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm: Australia, Hong Kong, Indonesia, Nhật, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Các game thủ nhỏ tuổi ở Việt Nam đang vô cùng phấn khích khi được là một trong những quốc gia được chơi đầu tiên chơi Minecraft phiên bản giáo dục.

Lựa chọn tạo hình nhân vật

Game Minecraft: Education Edition sẽ bổ sung thêm tổ hợp ứng dụng để giáo viên có thể kết nối thế giới của các bạn học sinh cùng lớp lại với nhau với tên gọi Classroom Mode. Giáo viên đóng vai trò là người quản trị để đưa các bài học, nhiệm vụ yêu cầu học sinh thực hiện. Dĩ nhiên để hoàn thành được công việc này các bạn học sinh phải đoàn kết để cùng nhau giải quyết vấn đề.

Tập hợp nhóm học sinh

Classroom Mode hiển thị mọi thứ liên quan đến thành viên, quản lý thời gian chơi game của từng học sinh hoặc các giới hạn khác nhằm đảm bảo học sinh không chơi game quá nhiều. Sau phiên bản thử nghiệm ra hồi tháng 6 vừa qua, nhà phát hành đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như các đóng góp được gửi về. Chính vì vậy phiên bản Minecraft: Education Edition được đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại.

Công thức xây dựng chung

Tuy bị giới hạn về thời gian cũng như một số kiểm soát nhất định từ thầy cô giáo, nhưng Minecraft: Education Edition vẫn đảm bảo đúng như tiêu chí tự do, sáng tạo. Người chơi sẽ không cảm thấy đang bị bó buộc bởi điều gì. Thỏa sức tạo lập nên các công trình kiến trúc riêng và sáng tạo nên những điều điên khùng đầy cá tính. Với việc xây dựng một thế giới hoàn hảo trong thế giới ảo các bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi để xây dựng nó trong thực tế.

Chế tạo đồ vật

Sự tự do và sáng tạo trong game Minecraft: Education Edition là không giới hạn. Các bạn học sinh có quyền thực hiện những gì mình muốn, cho dù vấp ngã họ sẽ nhanh chóng đứng lên để nhận thấy mình sai ở đâu và xây dựng lại từ đó. Bên cạnh những cá tính riêng, chúng ta vẫn phải ngồi lại với nhau để hoàn thành các nhiệm vụ chính của nhóm để thấy được sự quan trọng của cộng sự trong công việc.

Các công trình sáng tạo

Hiện nay phiên bản Minecraft: Education Edition được cung cấp ra thị trường vô cùng rẻ so với phiên bản gốc game Minecraft là 5$/người/năm. Nếu game này được các trường học ủng hộ và đưa vào như một môn giáo dục kỹ năng thì các bạn học sinh sẽ không cần phải lén lút chơi game nữa mà sẽ cùng thầy cô và các bạn chơi tựa game khối vuông kỳ diệu này một cách công khai ngay trong trường học rồi. Hãy tải Minecraft: Education Edition bản cài đặt theo đường dẫn chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Xây dựng theo kiến trúc riêng

Video hướng dẫn cách chơi game Minecraft: Education Edition