Mini Golf Clash King Game mô phỏng đánh golf

  • Phát hành Sim Kids Strategy Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 94
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Mini Golf Clash King - Game đánh gôn online

Mini Golf Clash King là game mô phỏng đánh golf miễn phí vừa được phát hành trên Microsoft Store. Game Mini Golf Clash King được thiết thiết kế trên đồ họa 2D khá đơn giản sẽ mang đến với thế giới golf hoàn toàn mới lạ. Tải game Mini Golf Clash King để bắt đầu tham gia tranh tài cùng các tay golf hàng đầu trên toàn thế giới.

Bạn yêu thích môn thể thao đánh gôn? Tuy nhiên với điều kiện hiện nay để tham gia 1 buổi đánh golf chi phí phí sẽ không hề nhỏ. Mini Golf Clash King chính là giải pháp hấp dẫn dành cho bạn. Chúng ta sẽ tham gia những giải golf trực tuyến với rất nhiều game thủ trên thế giới để tìm ra được tay golf xuất sắc nhất.

Khi đến với Mini Golf Clash King bạn sẽ không phải tuân thủ theo quá nhiều luật lệ hay quy tắc phức tạp vốn có của bộ môn thể thao này. Chúng ta sẽ dần chinh phục từng lỗ nhỏ được đánh số thứ tự như 1 cuộc phiêu lưu cảm giác mạnh vô cùng thú vị. Các tay golf sẽ nâng cao khả năng của mình thông qua việc sử dụng những chiếc gậy để đánh bóng đi đúng vị trí đang hướng đến.

Sau mỗi màn chơi bạn sẽ được nâng cấp chiếc gậy đánh golf với những chiếc gậy rất giá trị đồng thời nâng cao thành tích của mình trên bảng xếp hạng trực tuyến. Tại đấu trường của Mini Golf Clash King luôn có rất nhiều game thủ sẵn sàng thi đấu cùng bạn để nhận những phần thưởng hấp dẫn. Cùng với đó nhiều sự kiện thú vị chúng ta có thể tham gia để có được những giải thưởng giá trị.

Game Mini Golf Clash King thực sự mang đến 1 cuộc chơi vô cùng tự do, nơi có thể thoải mái đánh golf mà không cần phải để ý đến các quy tắc phức tạp. Đây là đấu trường để bạn thoải mái hành động theo những gì “con tim mách bảo” cùng với 1 chút cảm giác để đưa bóng đến được ô số kế tiếp cần phải chinh phục.

Nếu bạn yêu thích bộ môn thể thao có chút “quý tộc” này mà chưa được thử sức thì Mini Golf Clash King chính là giải pháp vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Chúng ta sẽ có những phút giây giải trí thú vị để giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng rất văn minh và hữu ích. Tải game Mini Golf Clash King để bắt đầu chinh phục hành trình thú vị này để trở thành những tay golf xuất sắc nhất thế giới.