Minimon Masters cho Android 1.0.25 Game nhập vai chiến thuật cho Android

 • Phát hành PATI Games
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 141
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 23 MB
 • Cập nhật 19/02/2016
 • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Minimon Masters for Android - Tải game nhập vai chiến thuật cho Android

Minimon Masters là tựa game ARPG hấp dẫn do PATI Game Corp phát hành miễn phí cho Android. Tham gia Minimon Masters, game thủ sẽ được khám phá thế giới của muôn loài thú đáng yêu và thực hiện những công việc huấn luyện chúng vô cùng thú vị.

Video giới thiệu Minimon Masters miễn phí cho Android

 

Là tựa game nhập vai hấp dẫn, Minimon Masters sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời, được tham gia những cuộc phiêu lưu thú vị cùng những nhân vật ngộ nghĩnh.

Các chế độ chơi đa dạng

Minimon Masters lấy cốt truyện về vương quốc Arian do lũ quỷ dữ thống trị. Vương quốc xinh đẹp đang sống trong yên bình, hạnh phúc, con người đang cùng nhau sống trong vui vẻ, yên ấm. Nhưng cuộc sống đó đã sớm bị lũ quỷ độc ác tàn phá. Nhiệm vụ của người chơi là phải đứng lên tiêu diệt lũ quái vật để giành lại cuộc sống tự do cho những người dân lương thiện.

Minimon Masters miễn phí cho Android

Tham gia Minimon Masters, game thủ sẽ được trải nghiệm những màn chiến đấu kịch tính, hấp dẫn để chống lại những con quỷ khát máu đang lăm le giết người. Chúng ẩn nấp trong mọi ngõ ngách khắp vương quốc. Nhiệm vụ của người chơi là tập hợp những chiến binh và đào tạo, huấn luyện họ thành một đội quân dũng mãnh để sẵn sàng đương đầu với lũ quỷ dữ.

Tải game Minimon Masters miễn phí

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn lên tới hơn 200 loại Minimon cùng 80 nhân vật anh hùng hấp dẫn hỗ trợ bạn trong cuộc chiến giành lại hòa bình, hạnh phúc. Hiếm khi có môt tựa game nào lại cung cấp số lượng nhân vật đa dạng như Minimon Masters. Bởi vậy, hãy tận dụng điểm hấp dẫn này để tập hợp một đội quân hùng mạnh của riêng bạn.

Tải game Minimon Masters

Điểm hấp dẫn của Minimon Masters là người chơi sẽ được chiến đấu theo lượt và trải nghiệm những màn chiến đấu hoành tráng, phiêu lưu trong thế giới đầy màu sắc. Điểm mới lạ của Minimon Masters là các nhân vật có khả năng biến hóa khôn lường. Game thủ sẽ không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến các nhân vật Minimon lột xác từ những sinh vật nhỏ bé nhỏ bé thành những chiến binh dũng mãnh.

Game nhập vai chiến thuật cho Android

Mỗi người chơi sẽ được huấn luyện 5 loại thú với những kỹ năng và khả năng riêng biệt. Hãy đào tạo những thần thú của bạn mang khả năng siêu phàm đánh bại lũ quỷ dữ. Những nhân vật này được nhà phát triển chăm chút trong tạo hình thiết kế với những hình ảnh 3D sắc nét. Các nhân vật ngộ nghĩnh sẽ cùng bạn tham gia những hành trình thử thách hấp dẫn.

Game nhập vai chiến thuật

Minimon Masters sở hữu những chế độ chơi hấp dẫn như Adventure Mode, Envoy's Book, Tower of Champs, Raid Festival và Arena để game thủ thoải mái lựa chọn. Người chơi có thể chọn lựa chế độ phiêu lưu hấp dẫn, chế độ chiến đấu một mình để thử thách lòng dũng cảm của bạn hay chế độ chơi kết hợp đồng đội để cùng nhau tham gia tiêu diệt quỷ dữ. Với cốt truyện hấp dẫn, lối chơi độc đáo, Minimon Masters sẽ mang người chơi tới một thế giới đầy sắc màu.

 Minimon Masters miên phí cho Android

Tính năng chính của game Minimon Masters miên phí cho Android

 • Trải nghiệm một thế giới game hấp dẫn, chứng minh sức mạnh của mình, tham gia chế độ chơi RPG. Vượt qua các đối thủ khác để giành vị trí cao trên bảng xếp hạng.
 • Đồ họa 3D sắc nét, trải nghiệm các hiệu ứng tuyệt vời trên nền đồ họa 3D sống động.
 • Tùy chỉnh các nhân vật.
 • Tạo các thư mục riêng cho các nhân vật Minimons và các anh hùng.
 • Lối chơi hấp dẫn, gồm 5 chế độ kết hợp khác nhau.
 • Các chế độ chơi đa dạng như Adventure Mode, Story's Envoy, Tower of Heroes, Raid hoan và Arena.
 • Cốt truyện hấp dẫn cùng hiệu ứng tuyệt vời, chân thực.