Mission Impossible 5 Wallpapers Hình nền Nhiệm vụ bất khả thi 5 cho Windows

  • Phát hành Sưu tầm
  • Đánh giá
  • Lượt tải 61
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 14,3 MB
  • Cập nhật 04/08/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Đi theo series bộ phim ăn khách mới ra rạp, bộ hình nền Mission Impossible 5 sẽ đưa thế giới bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi 5 với những pha hành động bất ngờ xuất hiện ngay trên máy tính của bạn. Tham gia vào các nhiệm vụ với nam diễn viên Tom Cruise ngay khi tải bộ hình nền Mission Impossible 5 miễn phí cho máy tính.

Mission Impossible 5 Wallpapers cho máy tính - Bộ hình nền Nhiệm vụ bất khả thi

Kể tử sau khi phần 4 ra mắt cách đây 4 năm, điệp viên Ethan Hunt tiếp tục quay trở lại với những người yêu thích thể loại hành động trong bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi 5: Quốc gia bí ẩn. Tham gia vào những nhiệm vụ tuyệt mật, bạn sẽ được chứng kiến với những pha hành động có một không hai, nguy hiểm cận kề với điệp viên siêu hạng. Và để đưa một không gian hấp dẫn trên màn ảnh vào ngay trong chiếc máy tính của người dùng, bộ hình nền Mission Impossible 5 miễn phí chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những cảnh quay ấn tượng trong bộ phim. Bên cạnh đó, nhà sản xuất game Glu tung lên tựa game Mission Impossible: Rogue Nation cho phiên bản iOSAndroid với những trận đấu súng quyết liệt không kém gì trong phim. 

Mission Impossible 5 Wallpaper
Bộ hình nền Nhiệm vụ bất khả thi 5 miễn phí

Chộp ngay những pha hành động hồi hộp và gay cấn, bộ hình nền sẽ tái hiện lại phần nào những tình tiết trong bộ phim để người dùng có thể chiêm ngưỡng. Đặc biệt là những hình nền với hình ảnh của điệp viên Ethan do nam diễn viên Tom Cruise thủ vai khiến nhiều người phải trầm trồ vì vẻ nam tính và hấp dẫn. Sau khi download bộ hình nền về máy tính, bạn sẽ gặp lại nhiều cảnh phim với sự đầu tư chất lượng. Những cảnh rượt đuổi bằng xe BMW S1000RR kèm theo là màn bắn súng và những pha cháy nổ nguy hiểm, hay cảnh điệp viên chạy trên cánh máy bay, đu ngoài thân máy khi máy bay đạt độ cao 1,5km do chính Tom Cruise đích thân diễn xuất.

Mission Impossible 5 WallpaperTái hiện cảnh phim trong Mission Impossible 5 Wallpapers

Nhiều khán giả sau khi xem bộ phim đã không thể nào quên được những pha mạo hiểm thót tim, và nó sẽ được mô phỏng ngay trong từng tấm hình nền trên máy tính của bạn. Chẳng cần đi đâu xa, bạn vẫn sẽ được gặp gỡ và theo dõi nhiệm vụ của Ethan Hunt và hàng loạt những cảnh quay bắt mắt trong bộ phim.

Mission Impossible 5 WallpaperTải bộ hình nền Mission Impossible 5 Wallpapers

Download bộ hình nền Nhiệm vụ bất khả thi 5 về máy tính để thưởng thức giây phút nghẹt thở ngay trên màn hình máy tính. 

Tái hiện những pha hành động trong Mission Impossible 5 WallpaperNhững pha hành động trong bộ hình nền Mission Impossible 5 

Mission Impossible 5 Wallpaper
Hình nền Mission Impossible 5 Wallpapers HD